tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-08-2022 Lượt xem : 492

 Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho là chia sẻ của các chị em trên diễn đàn. Giúp thai phụ nắm bắt quy trình, chi phí đình chỉ thai tại bệnh viện để chuẩn bị tốt hơn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây.

KINH NGHIỆM PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG WEBTRETHO

 Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại TPHCM có thâm niên hoạt động lâu đời. Bệnh viện được đánh giá cao về sản phụ khoa nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ y tế cũng như hệ thống máy móc y khoa hiện đại.

 Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho được chia sẻ thông qua quy trình tiến hành với những bước sau đây:

 ☛  Bước 1: Xuất trình giấy tờ tùy thân, điền vào giấy đăng ký đầy đủ thông tin (họ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp,…).

 ☛ Bước 2: Nộp viện phí ở quầy thu ngân rồi lấy số thứ tự, xếp hàng chờ đợi.

 ☛ Bước 3: Trước lúc thực hiện thủ thuật bỏ thai, chị em mang thai phải ký vào giấy tự nguyện phá thai.

 ☛ Bước 4: Thực hiện phá thai an toàn, đảm bảo đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe, vệ sinh giảm đau, thực hiện phá thai, vệ sinh và chăm sóc sau phá thai.

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho

CHI PHÍ PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

 Bên cạnh quy trình tiến hành thì kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho còn chia sẻ chi phí đình chỉ thai tại bệnh viện.

 Tên thực tế, chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Mỗi trường hợp sẽ có mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào:

 ➣  Độ tuổi và kích thước thai nhi: Thai nhi ở tuần tuổi lớn và có kích thước lớn hơn sẽ tốn nhiều chi phí để đình chỉ thai hơn. Thời điểm phù hợp để phá thai an toàn là khi thai từ 3 – 5 tuần tuổi và có mức chi phí đình chỉ thai thấp nhất.

 ➣  Sức khoẻ người mẹ: Chị em mang thai có sức khoẻ tốt, không mắc một số bệnh khác thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với những người có cơ địa kém. Thai phụ không khoẻ mạnh, đang mang bệnh, phải tốn thêm chi phí để chăm sóc lại cơ thể trước.

 ➣  Phương pháp thực hiện phá thai: Thông thường phương pháp dùng thuốc – đình chỉ thai nội khoa sẽ có chi phí thấp hơn so với phá thai bằng các phương pháp ngoại khoa. Vì việc sử dụng thuốc sẽ rẻ hơn do dễ tiến hành, không cần đến sự hỗ trợ của các máy móc y khoa.

 ➣  Dịch vụ y tế: Chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương còn phụ thuộc vào dịch vụ y tế mà chị em lựa chọn. Những gói dịch vụ tố như phòng bệnh đơn, bác sĩ riêng,... tại bệnh viện sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với những gói dịch vụ thường.

 ➣  Chi phí phát sinh: Một số trường hợp phát sinh thêm chi phí như thuốc men, thời gian nằm giường bệnh, dụng cụ y tế trong quá trình nạo thai,... là những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí đình chỉ thai.

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho

Đình chỉ thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn

 Mặc dù chi phí phá thai không đắt đỏ nhưng theo kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho, thai phụ phải tốn rất nhiều thời gian bởi hồ sơ thủ tục rườm rà, phải bốc số, xếp hàng hay chen lấn rất mệt mỏi. Hơn nữa bệnh viện chỉ làm việc trong khung giờ hành chính nên khó khăn cho nhiều chị em sắp xếp thời gian. Thậm chí nhiều người sau khi chờ cả ngày vẫn chưa được thăm khám mà phải dời sang hôm sau.

 Trước những bất tiện trên, nhiều chị em đã lựa chọn các phòng khám chuyên khoa uy tín khác khi có nhu cầu đình chỉ thai để được sử dụng dịch vụ tốt hơn và chăm sóc chu đáo hơn.

ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN, CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI TPHCM

 Tại TPHCM, là một trong các trung tâm sản phụ khoa uy tín, được cấp phép hoạt động chính quy bởi các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo phá thai an toàn.

 Phòng khám Nam Việt được đầu tư xây dựng và hoạt động khoa học theo mô hình bệnh viện nhỏ với những thế mạnh vượt trội như:

 ➣  Các bác sĩ chuyên khoa ưu tú, có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn, đảm bảo đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng.

 ➣  Máy móc, dụng cụ y khoa tiên tiến giúp kết quả chẩn đoán đưa ra được chính xác. Đồng thời các dụng cụ đình chỉ thai đượckhử trùng hoàn toàn, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo cho các chị em.

 ➣  Thủ tục thăm khám và đình chỉ thai đầy đủ, được thiết kế khoa học, đảm bảo nhanh gọn, không rườm rà làm khách hàng dễ chịu. Hơn nữa dịch vụ tư vấn và đặt lịch khám online giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 ➣  Đặc biệt, phòng khám áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp với từng tình trạng thai cũng như tình trạng sức khỏe của chị em. Những phương pháp phá thai hiện đại tại phòng khám sẽ đảm bảo không đau, thời gian tiến hành nhanh, bảo vệ tốt cho tử cung và niêm mạc tử cung, hạn chế tổn thương đến các cơ quan sinh dục hay gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản về sau,...

 Hy vọng với những chia sẻ về “Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Hùng Vương webtretho” trên đây đã giúp chị em hiểu hơn về quy trình lẫn chi phí đình chỉ thai tại bệnh viện. Nếu còn vấn đề nào khác cần được tư vấn ngay, đừng ngần tại, hãy gọi đến số điện thoại 028 6285 7515 hoặc nhấn vào BẢNG CHAT dưới đây để được giải đáp.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường