tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-08-2021 Lượt xem : 277

 Mua thuốc mê tại Hà Nội và TPHCM ở đâu là chủ đề sẽ được đề cập ở bài viết dưới đây. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp thêm những thông tin cần thiết để bạn đọc hiểu hơn về thuốc mê, những loại thuốc mê cũng như công dụng, thành phần của chúng.

THUỐC MÊ LÀ GÌ?

 Trong y khoa, Thuốc mê được mô tả là một hóa chất thường được dùng để đưa vào cơ thể con người để họ nhanh chóng rơi vào trạng thái mất ý thức tạm thời. Mặc dù vậy, những bộ phận còn lại tùy vào liều lượng vẫn có thể duy trì chức năng của mình, chủ yếu như hệ hô hấp, tuần hoàn, bài tiết,...

 Tùy vào nhu cầu gây mê, cũng như mỗi loại thuốc mê khác nhau mà bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một liều lượng riêng biệt.

 Thuốc dẫn tới mê sau khi đưa vào cơ thể thông qua khí dung hay tiêm vào tĩnh mạch sẽ mang đến các công dụng như mất phản xạ, loại bỏ đi những cảm giác của cơ thể, giãn cơ, an thần,...

 Tuy vậy, trong quá trình gây mê, các bác sĩ, kĩ thuật viên cần phải cẩn trọng về liều lượng của thuốc vì nếu nồng độ thuốc quá thấp sẽ chẳng thể đạt được mục đích gây mê. Ngược lại, nếu dùng liều lượng thuốc mê quá nhiều thì người bị bệnh có thể rơi vào tình trạng nhiễm độc.

Mua thuốc mê tại Hà Nội và TPHCM ở đâu?

Thuốc mê thường được sử dụng trong phẫu thuật

 Phương pháp gây mê được các bác sĩ sử dụng hiện nay là gây mê tại chỗ, gây tê từng khu vực hay gây mê toàn bộ cơ thể. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe cũng như tính chất của từng cuộc phẫu thuật mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra giải pháp gây mê hợp lý nhất.

 Khách quan mà nói, gây mê chính là một thủ thuật khá quan trọng trong y khoa, đặc thù là đối với một số ca phẫu thuật.

NHỮNG THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC MÊ

 Có khá nhiều bạn đọc thắc mắc về các thành phần có trong thuốc mê cũng như các loại thuốc gây mê thông dụng nhất. Thực tế thì những dòng thuốc có tác dụng gây mê thường sử dụng được sản xuất từ việc hít kết hợp nhiều loại khí với nhau. Trong đó, cơ bản là khí cười (còn gọi là khíN2O) cũng như một số chất dẫn xuất của Ether.

 Trong y khoa, một số mẫu thuốc có tác dụng gây mê thường được đưa vào cơ thể thông qua hai cách là tiêm vào tĩnh mạch hoặc hít:

  ■ Đối với thuốc dạng tiêm, y bác sĩ thường dùng thuốc loại thuốc gây mê Propofol.

  ■ Với thuốc gây nên mê dạng hít thì các dòng thuốc thông dụng như Isoflurane, Ethyl Ether, Desflurane cũng như Sevoflurane.

 ► Riêng Sevoflurane có nồng độ Fluor rất cao nên phổ biến sử dụng cho các ca phẫu thuật mang tính chất đơn giản và ít tốn thời gian. Người bị bệnh sau khi hít thuốc sẽ dần dần rơi vào trạng thái mất ý thức và bị gây mê từ từ từng cơ quan rồi tới toàn bộ cơ thể.

 Bên cạnh đó, những mẫu thuốc gây mê thông qua đường hô hấp thường sẽ có tác dụng tùy vào hàm lượng thuốc, tức dùng nhiều thì hôn mê càng sâu.

 ► Đối với thuốc gây mê thông qua đường tĩnh mạch thường tính chất không cố định mà căn cứ vào các yếu tố như cân nặng, tình trạng bệnh, tính chất cuộc phẫu thuật,...

 Thuốc khi đã được đưa vào cơ thể sẽ đi thẳng đến hệ tuần hoàn, lên não rồi đi khắp cơ thể. Hoạt động của thuốc gây mê sẽ khiến cho thụ thể GABA bị kích thích và đem đến tác dụng an thần đối với người được gây mê. Mặt khác, loại thuốc này còn có khả năng làm giảm một số dải gamma khiến cho bệnh nhân rơi vào trạng thái mất ý thức.

Mua thuốc mê tại Hà Nội và TPHCM ở đâu?

Vậy mua thuốc mê tại Hà Nội và TPHCM ở đâu?

MUA THUỐC MÊ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM Ở ĐÂU?

 Thuốc mê thì có rất nhiều loại với các thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Vậy nên mua thuốc mê tại Hà Nội và TPHCM ở đâu?

 Khi muốn mua thuốc mê, bạn không nên đến những đại lý nhỏ lẻ, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa không rõ ràng, với giá quá thấp. Thay vào đó, hãy liên hệ các tiệm thuốc tây, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để có thể mua thuốc mê chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đặt mua hàng ở các website phân phối chính thức của sản phẩm. Đặt hàng không chỉ giao ở Hà Nội và TPHCM mà có thể vận chuyển trên cả nước, đảm bảo sản phẩm đến tay của bạn.

 Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả những loại thuốc mê bạn tìm mua cần có sự chẩn đoán bệnh, chỉ định và giám sát từ những bác sĩ chuyên môn trong quá trình sử dụng để mang đến hiệu quả sử dụng được tối ưu nhất, đảm bảo được sự an toàn đối với sức khỏe.

 Hi vọng với những thông tin hữu ích được bài viết trên đây chia sẻ, bạn có thể biết được địa chỉ mua thuốc mê tại Hà Nội và TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng. Mong rằng, những bạn sẽ tìm mua được loại thuốc phù hợp nhằm khắc phục được những vấn đề đang gặp phải. Và không quên tham khảo cũng như tuân thủ liều dùng thích hợp từ bác sĩ chuyên khoa, để bảo đảm an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng thuốc nhé!

 Nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nếu bạn đang gặp vấn đề sức khỏe bất thường nào gây lo lắng, hoang mang.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: