tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-01-2021 Lượt xem : 216

 Phá thai 1 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của các chị em bên cạnh việc phá thai 1 tháng tuổi dùng biện pháp nào an toàn và phù hợp.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào

 Trước khi đi vào tìm hiểu phá thai 1 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền thì bạn đọc cần thông tin về các phương pháp phá thai phù hợp áp dụng đối với thai 1 tháng tuổi.

 Theo các chuyên gia, thai 1 tháng tuổi có kích thước vẫn khó nhỏ. Đây là thời điểm an toàn để tiến hành phá thai vì hầu hết những bộ phận trên cơ thể thai nhi chưa hình thành đầy đủ, kích cỡ thai khoảng 0,35–0, 6mm. Bởi vậy, việc can thiệp đình chỉ thai thường không gặp nhiều phiền hà.

 Đối với thai nhi 1 tháng tuổi thì phương pháp được coi là an toàn thường được bác sĩ chuyên khoa chỉ định là phương pháp phá thai nội khoa, tức là phá thai bằng thuốc.

 Đây là cách thức dùng dược lực của thuốc nhằm chấm dứt thai kỳ trong tử cung trước lúc thai phụ bước vào thời kỳ sinh nở. Tuy vậy, không phải trường hợp mang thai nào cũng có thể ứng dụng cách thức này.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được chỉ định cho các chị em đang mang thai có tình huống sức khỏe tốt, không mắc bệnh phụ khoa, không mắc rối loạn đông máu, tim mạch, huyết áp và thai nhi phải ở trong tử cung.

 Trước lúc tiến hành phá thai bằng thuốc, chị em mang thai sẽ được khám và siêu âm để xác định tuổi thai, từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn để các chị em chọn lọc phương thức phá thai 1 tháng tuổi phù hợp và an toàn nhất.

Phá thai 1 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc thường được áp dụng với thai 1 tháng tuổi

Phá thai 1 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa TPHCM, để xác định được một cách chuẩn xác nhất phá thai 1 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền thì các chị em cần đến trực tiếp thăm khám. Thông qua quy trình khám bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra hiện tượng thai nhi có ổn không? Số tháng tuổi chuẩn xác để có cách thức đình chỉ thai phù hợp hay tình trạng sức khỏe của thai phụ như thế nào? Có đang mắc bệnh lý gì không?

 Nếu như thai nhi được một tháng tuổi và sản phụ quyết định tiến hành phá thai thì khoản chi phí phá thai 1 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền sẽ thường bị tác động bởi những những yếu tố chính dưới đây:

   Cơ sở chuyên khoa thực hiện

 Cơ sở chuyên khoa chất lượng với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm sẽ có chi phí cao hơn so với việc phá thai tại các cơ sở y tế không chất lượng, thiếu những thiết bị y khoa chuyên khoa. Khoản chi phí phá thai 1 tháng tuổi tại những phòng khám tư nhân tuy có khả năng đắt hơn đôi chút so với bệnh viện công lập nhưng thai phụ sẽ chẳng phải chờ đợi lâu, hồ sơ bệnh án hoàn toàn được bảo mật cũng như không sợ chạm mặt người quen.

 ☘  Chi phí khám bệnh ban đầu

 Phí khám lâm sàng, xét nghiệm tuổi thai, xét nghiệm, siêu âm để xác định chuẩn xác và bạn sẽ phải tốn một khoản phí cho các quy trình kiểm tra này. Đây là bước cần thiết chỉ những cơ sở chuyên khoa đảm bảo, đáng tin cậy mới có quy trình này.

 ☘  Chi phí từng loại thuốc phá thai

 Mỗi loại thuốc phá thai được bác sĩ chỉ định sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn cần sử dụng loại thuốc được kê đơn, không nên tự ý mua thuốc về sử dụng.

 ☘  Chi phí tái khám

 Sau 1 tuần phá thai bằng thuốc, bạn cần quay lại cơ sở chuyên khoa tái khám theo lời dặn của chuyên gia hoặc nếu như có những dấu hiệu bất thường như xuất huyết nhiều, đau bụng dữ dội.

Phá thai 1 tháng tuổi mất bao nhiêu tiền?

Bạn cần quay lại tái khám để đảm bảo phá thai thành công

 Nữ giới không nên tự ý mua thuốc về uống tại nhà hoặc vì vấn đề chi phí mà tìm đến các địa chỉ phá thai không đảm bảo để tiến hành đình chỉ thai. Do có khả năng gây khá nhiều biến chứng hiểm nguy như rong kinh, sót thai gây nên nhiễm khuẩn cũng như đau bụng dữ dội ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, giảm khả năng có con sau này cũng như nguy hiểm hơn đe dọa đến tình mạng.

Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu an toàn tại TPHCM?

 Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ phá thai đã mở ra thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả tránh thai thành công. Trong số rất nhiều những cơ sở chuyên khoa phá thai chất lượng tại TPHCM thì bạn có thể liên hệ Phòng khám Đa khoa TPHCM.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM từ lâu đã được xem là cơ sở phá thai an toàn, được hầu hết chị em tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám có nhiều ưu thế vượt trội như:

  Đội ngũ bác sĩ tri thức cao

 Phòng khám là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám cũng như đình chỉ thai. Do vậy, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn lựa phòng khám.

 ✔ Dịch vụ chất lượng

 Dịch vụ phá thai ở đây được thực hiện theo quy trình đảm bảo quy định của Bộ Y tế, giúp phá thai an toàn và hạn chế các biến chứng xấu, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn bệnh nhân mọi thủ tục cặn kẽ.

 ✔ Chế độ bảo mật cao

 Thông tin của bạn sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối, chỉ được phép chia sẻ nếu như có sự đồng ý của người bệnh. Mọi chi phí phá thai cũng minh bạch, cụ thể, khoản tiền cũng phù hợp không có hiện tượng “chặt chém” như ở một số nơi khác.

 Đến đây, bạn đọc cũng đã biết được Phá thai tháng tuổi mất bao nhiêu tiền. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chi phí phá thai, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp giải đáp.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: