tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 8,5/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-09-2019 Lượt xem : 1216

 Phá thai 4 tháng bằng thuốc có phá được không là điều trăn trở, băn khoăn của một sô chị em khi bắt buộc phải đình chỉ thai nghén. Phá thai 4 ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chị em nên lựa chọn cho mình địa chỉ phòng khám uy tín.

       Hỏi và đáp:

       Chị Mai: Chào chuyên gia tư vấn, em tên Mai năm nay 23 tuổi, hiện tại em đang mang thai ngoài mong muốn được 4 tháng. Nhưng vì nhiều vấn đề em buộc lòng không thể giữ lại bé.Nhưng hiện nay cái thai đã được 4 tháng tuổi, cho em hỏi vậy phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

 Chuyên gia tư vấn: Cảm ơn Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bạn nên tham khảo quyết định của mọi người thân xung quanh, sau đó rồi đưa quyết định. Vì việc phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến người phụ nữ. Và nếu bạn vẫn quyết định phá thai thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phá thai 4 tháng bằng thuốc có được không

 Theo các chuyên gia với thắc mắc phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không của chị Mai và một số các chị em phụ nữ khác thì đây là vấn đề khá nan giải. Vì phá thai 4 tháng tuổi đã đi được gần nửa giai đoạn, phá thai sẽ nguy hiểm đến người phụ nữ về vấn đề sinh sản sau này.

 Thai được 4 tháng tuổi là lúc này thai nhi đã phát triển đầy đủ các bộ phận trên cơ thể và có liên kết với người mẹ khá nhiều do vậy quá trình phá thai phải đòi hỏi cẩn thận và tỉ mỉ để tránh những biến chứng xấu sau này.

 Điều kiện để phá thai bằng thuốc

 + Thực hiện phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai nhi 7 tuần trở xuống. Do vậy việc phá thai 4 tháng bằng thuốc có được không là điều không thể thực hiện để tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của người phụ nữ sau này.

Phá thai bằng thuốc 4 tháng tuổi có đau không

Phá thai bằng thuốc 4 tháng tuổi có đau không

 + Thai đã nằm gọn trong tử cung của người mẹ

 + Thai phụ không mắc các bệnh lý nội khoa, phụ khoa nguy hiểm như tim mạch, tim, rối loạn máu đông,..

 Các phương pháp phá thai 4 tháng tuổi

 Ngoài phá thai bằng thuốc bạn có thể thực hiện các phương pháp phá thai khác với hiệu quả đem lại là rất cao, phá thai nhanh, an toàn, tránh các ảnh hưởng xấu đến người phụ nữ khi thai nhi đã 4 tháng tuổi.

 Trước khi phá thai bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân có đảm bảo cho việc phá thai. Và sau đó sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe của các chị em nhất.

 ◊ Phá thai nong gắp thai

 Đây là phương pháp áp dụng cho tuổi thai từ 12-18 tuần và phá thai 4 tháng tuổi cũng nằm trong số đó.

 Các dụng cụ y tế được vô trùng sạch sẽ và sau đó kết hợp với các phương pháp như thuốc, bơm hút chân không để được vào tử cung để gắp túi thai ra bên ngoài.

 ◊ Phương pháp Kova

 Phương pháp phá thai được áp dụng cho thai 4 tháng tuổi. Với phương pháp này đòi hỏi người bác sĩ phải