tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-12-2019 Lượt xem : 800

 Phá thai 6 tháng tuổi ở đâu an toàn và cách phá thai 6 tháng tuổi là gì hay phá thai 6 tháng tuổi có nguy hiểm và ảnh hưởng gì về sau không là những điều mà các chị em cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Phá thai 6 tháng tuổi ở đâu an toàn

 Thai 6 tháng tuổi là thai lớn, đã gần đến kỳ sinh nở. Vì thế nếu muốn bỏ thai ở giai đoạn này bạn cần lựa chọn địa chỉ y tế chuyên nghiệp và được cấp phép để đảm bảo an toàn tính mạng, cũng như tránh được một số rủi ro khi phá thai.

 Tại TPHCM, bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất miền Nam, cũng là một trong số những địa chỉ phá thai an toàn nhất hiện nay. Có nhu cầu đình chỉ thai lớn tuần, bạn nên liên hệ với các bác sĩ nơi đây để được tư vấn, thăm khám và đảm bảo đầy đủ quy trình phá thai an toàn.

 Địa chỉ: 284, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

 Điện thoại: 028 5404 2829.

 Ngoài ra, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau đây để lựa chọn địa chỉ phá thai 6 tháng tuổi an toàn:

  Được cấp phép chuyên về phá thai lớn tuần

 Địa chỉ phá thai 6 tháng tuổi an toàn là nơi phải được cấp phép, đã được công nhận các yếu tố cần thiết để đảm bảo ca phá thai an toàn, đủ khả năng chuyên môn và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn.

Phá thai 6 tháng tuổi ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay

Phá thai 6 tháng tuổi ở đâu an toàn?

  Có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, có hệ thống cấp cứu rõ ràng

 Thiết bị y tế hiện đại là yếu tố không thể thiếu nếu muốn đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn. Ngoài ra, khi thực hiện phá thai 5 tháng, 6 tháng ở những nơi có hệ thống cấp cứu tốt sẽ giúp bạn yên tâm phần nào.

  Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và có kinh nghiệm dày dặn

 Phá thai 6 tháng tuổi là ca đình chỉ thai khó, không phải bác sĩ nào cũng có thể đảm nhận. Đa phần những cơ sở y tế chất lượng sẽ phân bổ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn thực hiện chính cho những ca bỏ thai này.

 Việc lựa chọn địa chỉ phá thai 6 tháng tuổi an toàn là vô cùng quan trọng, sẽ giúp bạn hạn chế một số tai biến nguy hiểm có thể gây vô sinh, thậm chí là mất mạng. Vì thế bạn không nên nóng lòng mà chọn nhầm nơi kém chất lượng gây nguy hiểm cho mình.

Phá thai 6 tháng tuổi có những nguy hiểm nào

 Phá thai nói chung tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, kể cả phá thai bằng thuốc đối với thai nhỏ tuần ít nhiều cũng xảy ra tai biến, huống hồ thai 6 tháng tuổi muốn bỏ đi thì thai phụ phải đối mặt với hàng loạt hiểm nguy.

  Thủng tử cung

 Cách phá thai 6 tháng tuổi là một biện pháp ngoại khoa tác động trực tiếp lên tử cung, quá trình bỏ thai khiến tử cung phải chịu áp lực lớn, thủng rách tử cung trong lúc thực hiện thủ thuật là điều có thể xảy ra nếu các thao tác không được đảm bảo.

 Hậu quả do thủng tử cung có thể gây băng huyết, vô sinh, đe dọa tính mạng.

  Băng huyết

 Băng huyết là tình trạng chảy máu ồ ạt khi phá thai, hoặc sinh nở. Thai phụ có thể vì mất máu quá nhiều và không cấp cứu kịp thời (hoặc cấp cứu không hiệu quả) mà mất mạng. Đặc biệt cách phá thai 6 tháng tuổi càng làm tai biến này dễ xảy ra hơn.

 Dù tai biến băng huyết được khắc phục, khả năng cao thai phụ phải đối mặt với viêm nhiễm phụ khoa sau đó.

Phá thai 6 tháng tuổi ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay

Phá thai 6 tháng tuổi cần lưu ý những gì?

  Vô sinh

 Phá thai càng lớn thì càng dễ bị vô sinh. Vô sinh là điểm bất lợi của các chị em vì khó giữ được hạnh phúc gia đình sau này.

 Có rất nhiều tai biến khi phá thai 6 tháng tuổi có thể dẫn đến vô sinh như: dính buồng tử cung, tử cung bị cắt bỏ (do tai biến thủng rách, v.v…), giảm chức năng cảm thụ niêm mạc tử cung, sẹo hóa tử cung, v.v….

  Tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung

 Thai ngoài tử cung là hiện tượng bào thai làm tổ ở các cơ quan khác, khi phát triển đến mức độ nhất định sẽ gây vỡ rách cơ quan đó, hoặc không phát triển được sẽ bị chết lưu dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng ổ bụng rất nguy hiểm.

  Viêm phụ khoa

 Viêm nhiễm phụ khoa là tai biến nhất định xảy ra khi phá thai, tuy nhiên mức độ nặng nhẹ tùy vào cách phá thai. Đối với cách phá thai 6 tháng tuổi, viêm nhiễm có thể xảy ra trực tiếp ở tử cung, buồng trứng, vùng chậu và những cơ quan lận cận.

 Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm tốn kém chi phí và thời gian điều trị bệnh, làm giảm chất lượng cuộc sống, tăng nguy cơ bị vô sinh.

 Qua những thông tin trên đây, chúng tôi mong bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi tìm chọn địa chỉ phá thai 6 tháng tuổi an toàn. Nếu cần hỗ trợ thêm về các dịch vụ y tế phụ sản tại phòng khám, bạn vui lòng nhấp vào Khung Chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

       Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: