tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-01-2021 Lượt xem : 306

 Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền năm 2021 và Có đau không là vấn đề mà chị em cần quan tâm trước khi có ý định phá thai. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với những thai lớn và cần được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trong quy trình nghiêm ngặt.

Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền năm 2021?

 Để biết được phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền cũng như có đau không thì trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp phá thai này là gì, cũng như được áp dụng cho những trường hợp nào.

 Phá thai bằng Kovax là một phương pháp kích thích sinh non. Phụ nữ mang thai sẽ được kích thích chuyển dạ và kích thích để tử cung co bóp và sinh con một cách tự nhiên. Đây là phương thức đình chỉ đối với thai lớn từ 18 tuần tuổi trở lên.

 Phương pháp này rất ít khi được tiến hành bởi tính chất nguy hiểm của nó đối với thai phụ, trừ các tình trạng đặc trưng không thể áp dụng thành công các biện pháp khác hay phải can thiệp để bảo vệ tính mạng bà bầu.

 Bởi vậy, chỉ các cơ sở chuyên khoa chất lượng và uy tín ở tuyến tỉnh trở lên mới được cấp phép tiến hành phá thai Kovax. nếu như thực hiện biện pháp này ở các phòng khám chuyên khoa chui, lậu, không có giấy phép hành nghề sẽ dẫn đến nhiều hậu quả cho phụ nữ mang thai, thậm chí tử vong.

 Chi phí phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền 2021 là vấn đề chi phối của nhiều chị em. Mức phí tiến hành phương pháp này khác nhau ở mỗi người, phụ thuộc vào các yếu tố như:

 Địa chỉ thực hiện phá thai: Ở địa chỉ chuyên khoa có một mức chi phí khác nhau. Tiến hành đình chỉ thai bằng kovax ở những phòng khám chui, kém chất lượng thì có mức chi phí thấp, tuy nhiên rất nguy hiểm, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng.

Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền năm 2021? Có đau không?

Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền năm 2021?

 Tuần tuổi thai nhi: nếu như tuần tuổi thai càng lớn thì lúc làm thủ thuật phá thai càng gặp nhiều phức tạp hơn, dẫn đến khoản phí cũng sẽ cao hơn. Không chỉ vậy, tuần tuổi thai lớn lúc phá thai sẽ có thể gặp phải nhiều các rủi ro hơn, chị em mang thai cũng sẽ phải đối mặt với những hậu quả hiểm nguy. Khi này chi phí để khắc phục cũng chẳng hề nhỏ.

 Thể trạng của thai phụ: Trước lúc phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và làm các siêu âm cũng như những xét nghiệm cần thiết để phát hiện ra những bất thường về sức khỏe của thai phụ nếu có. Nếu thai phụ mắc những bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ phải kê toa điều trị các bệnh phụ khoa trước lúc làm thủ thuật. Bởi thế, mức giá phá thai cũng sẽ cao hơn.

 Kết luận: thay vì quá tập trung vào việc phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền thì các chị em cần tìm chi mình một địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành phá thai an toàn, giảm thiểu những tác động đến sức khỏe sinh sản của mình, cũng như hạn chế những biến chứng xấu đe dọa đến tính mạng sau thủ thuật phá thai.

Phá thai bằng Kovax có đau không?

 Theo chia sẻ từ các chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa TPHCM thì bất kì phương pháp phá thai nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, đặc biệt các phương pháp phá thai ngoại khoa có khả năng gây ra đau đớn cho các chị em bởi nói tác động trực tiếp đến tử cung.

 Phương pháp phá thai bằng Kovax được xem là kích thích sinh non, bà bầu được kích thích để sinh con ra theo cách tự nhiên giúp thai đẩy ra ngoài. Bởi vậy, thai phụ sẽ chịu cảm giác đau như thế nào tùy theo mức độ.

Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền năm 2021? Có đau không?

Phá thai bằng kovax có đau không?

 Phá thai bằng kovax có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

 Trình độ chuyên môn của y bác sĩ phụ trách: nếu như bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, kết hợp tay nghề khéo léo. Họ sẽ biết giải pháp làm bớt đau đớn đến mức tối đa, song song xử lý các tình huống nảy sinh khẩn cấp một cách tốt nhất.

 Thiết bị y tế tiên tiến: Kết hợp với y bác sĩ tri thức cao phải đảm bảo được trang thiết bị y tế hiện đại vừa giúp rút ngắn thời gian đình chỉ thai vừa giảm đau hiệu quả.

 Phòng phẫu thuật vô trùng sạch sẽ: Đây là điều kiện tiên quyết vừa giảm thiểu viêm nhiễm vừa không làm cho cơn đau phát triển thành khủng khiếp.

 Trên đây là thông tin giải đáp Phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền năm 2021 và có đau không. Thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng bạn đọc có thể hiểu hơn về phương pháp phá thai ngoại khoa này. Đặc biệt lưu ý, đây là phương pháp đình chỉ thai nguy hiểm, chỉ được tiến hành trong những trường hợp nhất định và cần thực hiện theo quy trình đảm bảo dưới tay nghề của bác sĩ chuyên khoa giỏi và các máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

 Để tìm hiểu các địa chỉ chuyên khoa uy tín, bạn có thể nhấn vào BẢNG CHAT dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: