tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-10-2019 Lượt xem : 1218

 Phá thai bằng Kovax có đau không hay có An toàn không và chi phí bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi băn khoăn có nên bỏ thai lớn tuần hay không. Tuy nhiên không phải trường hợp bất đắc dĩ thì không nên nghĩ đến cách phá thai này.

Phá thai bằng Kovax có đau không và có an toàn không

 1. Phá thai bằng Kovax có đau không?

 Phá thai bằng Kovax có đau không? Có thể, vì phá thai bằng Kovax chính là biện pháp kích thích sinh non. Theo đó thai phụ sẽ phải sinh con ra bằng ngã tự nhiên. Trong quá trình tiến hành có kích thích chuyển dạ và kích thích tử cung co bóp, nên đau đớn trong lúc phá thai là điều khó tránh được.

 Nhiều người không biết phá thai bằng Kovax có an toàn không nhưng vẫn tiến hành, điều này làm phát sinh nhiều tai biến nghiêm trọng.

 Vậy phá thai bằng Kovax có nguy hiểm không? Có. Bất kì biện pháp phá thai nào cũng tiềm ẩn nguy cơ tai biến, nhất là phá thai càng lớn thì nguy hiểm càng rõ ràng.

 2. Phá thai bằng Kovax có an toàn không?

 Phá thai bằng Kovax là cách phá thai cho những trường hợp mang thai hơn 22 tuần tuổi, không thể thực hiện bằng các biện pháp phá thai thông thường vì sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ.

Phá thai bằng kovax có đau không và có an toàn không

Phá thai bằng Kovax có đau không?

 Tuy nhiên bản thân phương pháp phá thai này cũng không hề an toàn vì trong lúc tiến hành có sự can thiệp từ những thiết bị bên ngoài, phụ thuộc phần nhiều vào kỹ thuật và kinh nghiệm của người bác sĩ.

 3. Phá thai bằng Kovax gây tai biến gì?

 Phá thai bằng Kovax không hề an toàn là vì nó tiềm ẩn khá nhiều tai biến, mà tai biến nào cũng cực kỳ nghiêm trọng.

  Thủng tử cung

 Kích thích chuyển dạ khi cơ thể chưa thực sự vào thời kỳ chuyển dạ sinh lý gây ra nhiều tác động bất lợi đối với sức khỏe. Trong đó nguy cơ thủng rách tử cung là tai biến hàng đầu.

 Thủng tử cung có thể gây băng huyết, xuất huyết không cầm được, dẫn đến phải cắt đi toàn bộ tử cung để đảm bảo tính mạng. Với những người bị nhau cài răng lược hoặc rối loạn đông máu nhưng không được phát hiện có thể dẫn đến tử vong vì cách phá thai này.

  Băng huyết

 Tai biến thứ hai khi phá thai bằng Kovax là băng huyết, tai biến này có thể xảy ra sau sự cố rách tử cung, nhưng cũng có thể xảy ra riêng rẽ trong hoặc sau khi phá thai. Đó là tình trạng ra máu nhiều và nhanh chóng khiến thai phụ vì mất máu mà kiệt sức, khi không cấp cứu kịp thời có thể gây tử vong.

 Băng huyết cũng làm xuất hiện nguy cơ viêm nhiễm cao hơn sau khi phá thai.

Phá thai bằng kovax có an toàn không

Phá thai bằng Kovax tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

  Mang thai ngoài tử cung, nhau cài răng lược

 Đây là hai tai biến chỉ ở lần mang thai tiếp theo mới nhận thấy được, vì một khi tử cung đã bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm tổ của hợp tử. Theo đó hợp tử có thể không làm tổ trong tử cung nữa mà di chuyển đến nơi khác gây ra tình trạng thai ngoài tử cung.

 Mang thai ngoài tử cung chắc chắn không thể giữ lại được, phát hiện càng sớm sẽ giúp loại bỏ nguy cơ đe dọa tính mạng của thai phụ càng cao.

  Vô sinh

 Phá thai nói chung đều tiềm ẩn nguy cơ vô sinh, nhưng phá thai bằng Kovax thì khả năng vô sinh là cao gấp nhiều lần những phương pháp khác.

 Thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung, nhiễm trùng ổ bụng, viêm tắc vòi trứng hay dính buồng tử cung, v.v… đều là những tai biến khiến bạn nữ bị vô sinh sau này.

 Vô sinh tác động rất nhiều đến đời sống tinh thần của các chị em, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình nên cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định thực hiện phá thai.

Chi phí phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bằng Kovax bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Chi phí phá thai bằng Kovax bao nhiêu tiền

 Hiện nay phương pháp phá thai bằng Kovax chỉ được xem xét thực hiện với những trường hợp đặc biệt như:

  Vấn đề ở thai nhi

 Thai chết lưu, bị động thai không cứu được, thai nhi bị dị tật, ….

  Vấn đề ở thai phụ

 Người mẹ phải điều trị bệnh hiểm nghèo hoặc phát hiện bị HIV giai đoạn cuối, kết quả của mối quan hệ loạn luân, người bị cưỡng hiếp, ….

 Tuy nhiên, phá thai chỉ được thực hiện ở những cơ sở y tế lớn và không phải ai cũng có thể thực hiện được nên chi phí phá thai bằng Kovax là bao nhiêu thì không thể xác định được.

 Chưa kể đến những yếu tố tác động đến chi phí phá thai bằng Kovax như: tình hình sức khỏe của thai phụ, các biện pháp hỗ trợ cần thiết trong lúc phá thai, xử lý tai biến nếu có, tình hình hồi phục sức khỏe sau phá thai, các nhu cầu phát sinh khác.

 Qua những thông tin trên đây bạn đã biết ít nhiều về vấn đề phá thai bằng Kovax có đau không, có an toàn không và chi phí bao nhiêu. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn an toàn nhất dành cho mình.

 Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với chuyên gia của phòng khám qua Khung Chat Miễn Phí bên dưới.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: