tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM, Việt Nam
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-02-2020 Lượt xem : 1387

 Phá thai ở bệnh viện MêKông thủ tục và chi phí như thế nào? Hay các thủ tục và chi phí phá thai như thế nào ở bệnh viện MêKông mà các chị em có thai ngoài ý muốn đều quan tâm và muốn tìm hiểu.

Thủ tục ở bệnh viện MêKông như thế nào?

 Thông thường thủ tục phá thai ở bệnh viện MêKông hay các bệnh viện lớn hay nhỏ đều có chung các thủ tục và quy trình cụ thể như sau:

  Yêu cầu xuất trình các giấy tờ tùy thân cũng như điền đầy đủ một số thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp,…

 ► Kế tiếp thai phụ sẽ được chỉ định lấy số thứ tự, tiến hành nộp viện phí tại quầy thu ngân.

 Sau đó thai phụ sẽ được hướng dẫn ký và giấy cam kết tự nguyện phá thai trước khi thực hiện quá trình phá thai.

 ► Toàn bộ giấy tờ hay thủ tục phá thai ở bệnh viện MêKông đều rất đơn giản và các thông tin cá nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt thai phụ hoàn toàn không phải lo lắng khi quyết định phá thai.

 Cuối cùng là bước hoàn thành tất cả các thủ tục trước khi phá thai ở bệnh viện MêKông. Tiếp theo thai phụ sẽ được các chuyên khoa tư vấn về những rủi ro, dấu hiệu tác hại thường gặp trong và sau khi đình chỉ thai kỳ.

Phá thai ở bệnh viện MêKông thủ tục và chi phí như thế nào

 Khám sức khỏe: Sau khi hoàn tất thủ tục phá thai thì bác sĩ sẽ tiến hành bước thăm khám sức khỏe của thai phụ. Việc khám sức khỏe phụ khoa bao gồm: Khám vùng kín, siêu âm, xét nghiệm và thử máu,… Đây là bước vô cùng quan trọng khi mà kích thước và độ tuổi của thai nhi đồng thời phát hiện ra một số bệnh phụ khoa của chị em. Nếu trong quá trình này thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm trước khi phá thai.

 Vệ sinh trước thủ thuật: Việc vệ sinh trước khi làm thủ thuật sẽ giúp chị em sát khuẩn bên trong và bên ngoài vùng kín đồng thời giảm đau và giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Các cơn đau trong quá trình thực hiện thủ thuật cũng sẽ được giảm thiểu tối đa. Sau đó là quá trình gây tê tùy thuộc vào biện pháp phá thai lựa chọn.

 Giai đoạn phá thai: Sau tất cả các thủ tục hay các bước thăm khám, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho chị em các biện pháp đình chỉ thai phù hợp. Tùy vào độ tuổi thai mà các chuyên gia sẽ có lựa chọn phù hợp. Các biện pháp được áp dụng phổ biến hiện nay như: Phá thai bằng thuốc (thai nhi không quá 1 tháng tuổi) , Nạo hút thai ( thai nhi từ 8 – 12), Nong gắp thai ( độ tuổi 13 – 18 tuần tuổi).

 Giai đoạn hậu phẫu: Sau khi thực hiện quá trình phá thai, thai phụ sẽ được vệ sinh sạch sẽ và đưa đến phòng hồi sức. Chị em cũng sẽ được theo dõi sức khỏe sau khi phá thai, nếu không có các dấu hiệu bất thường thì chị em sẽ được ra về.

Chi phí phá thai ở bệnh viện MêKông như thế nào?

 Chi phí phá thai ở bệnh viện MêKông bao nhiêu? Hay mức chi phí phá thai ở bệnh viện MêKông như thế nào? Để trả lời câu hỏi này trước tiên chị em phải hiểu rõ các yếu tố quyết định nên chi phí phá thai.

 Các yếu tố quyết định chi phí phá thai ở bệnh viện MêKông

 Sự khác nhau về chi phí phá thai ở bệnh viện MêKông bị quyết định bởi nhiều yếu tố như: địa chỉ phá thai, tuần tuổi thai, phương pháp phá thai, thể trạng của thai phụ,...

 Địa chỉ thực hiện phá thai: Mức chi phí còn dựa vào sự khác nhau về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Các địa chỉ đình chỉ thai chất lượng cao, thủ thuật phá thai sẽ có chi phí cao hơn nhưng cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn và hạn chế những rủi ro sau khi làm thủ thuật. Ngược lại, ở những địa chỉ phá thai kém chất lượng thì mức chi phí phá thai cũng không hề rẻ hơn vì thường bị đội giá do không có sự quản lý chặt chẽ của sở y tế.

 Tuần tuổi thai nhi: Nếu tuần tuổi thai càng lớn thì khi làm thủ thuật phá thai càng khó khăn hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn. Không những thế, tuần tuổi thai lớn khi phá thai sẽ có thể gặp phải nhiều rủi ro hơn, thai phụ cũng sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Lúc này chi phí để khắc phục cũng không hề nhỏ.

Phá thai ở bệnh viện MêKông thủ tục và chi phí như thế nào

 Phương pháp phá thai: chi phí phá thai ở Kiên Giang cũng bị quyết định bởi các phương pháp phá thai khác nhau. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Phương pháp phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn hai phương pháp hút thai và nạo thai vì phương pháp phá thai bằng thuốc quy trình thực hiện đơn giản hơn do tuần tuổi thai nhỏ.

 Thể trạng của thai phụ: Trước khi phá thai sẽ bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm và thực hiện các xét nghiệm để phát hiện các bệnh phụ khoa. Nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ phải chỉ định chữa trị các bệnh phụ khoa trước khi làm thủ thuật. Vì vậy, chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn.

 Vì vậy chi phí phá thai tại bệnh viện MêKông còn bị quyết định bởi các yếu tố khác đã được nêu ở trên. Không thể kết luận hay đưa ra một con số cụ thể nào về chi phí phá thai tại bệnh viện MêKông hay bất kỳ bệnh viện phòng khám nào khác.

 Thủ tục và chi phí phá thai hợp lý tại TPHCM

 Tại TPHCM Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong các địa chỉ thăm khám và đình chỉ thai uy tín và có chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh việc hội tụ đầy đủ các y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong việc đình chỉ thai kỳ, phòng khám còn có quy trình thăm khám và làm thủ tục nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám của chị em. Vì vậy đây có thể là một trong những địa chỉ đình chỉ thai mà chị em có thể tham khảo.

 Nếu có vấn đề gì về Phá thai ở bệnh viện MêKông thủ tục và chi phí như thế nào chị em đừng chần chừ mà hãy để lại câu hỏi bằng cách nhấp và Khung Bên Dưới hoặc gọi tới Hotline: 028 3863 5512 để nhận được bảng báo giá chi phí đình chỉ thai chi tiết tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM.

   Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: