tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 8,9/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-08-2019 Lượt xem : 2342

       Phá thai ở Quận Gò Vấp chi phí bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn nhất là các thắc mắc song song luôn được chị em nữ giới quan tâm và đặt lên hàng đầu. Để đạt được hiệu quả thì chị em nên đến các cơ sở phá thai ở Quận Gò Vấp uy tín, an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe.

Phá thai ở Quận Gò Vấp chi phí bao nhiêu tiền?

 Phá thai là một trong những thủ thuật không quá nguy hiểm, nhưng nếu lựa chọn thực hiện ở cơ sở thiếu uy tín, tay nghề bác sĩ kém chất lượng thì rất dễ xảy ra rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe khả năng mang thai về sau. Do đó chị em nữ giới cần phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở phá thai uy tín, chi phí lại hợp lý để đảm bảo an toàn cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

 Chi phí phá thai tại bệnh viện Gò Vấp bao nhiêu tiền được chi phối bởi nhiều yếu tố như:

  Địa chỉ y tế thực hiện phá thai

 Ở mỗi cơ sở y tế thì mức chi phí là không giống nhau do các dịch vụ cũng như cơ sở chất lượng là khác nhau. Những địa chỉ y tế chất lượng cao với mức chi phí cao hơn nhưng khi tiến hành thủ thuật sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và hạn chế những biến chứng rủi ro sau khi phá thai.

 Không thể nói trước việc thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng với chi phí thấp mà ngược lại các chi phí phát sinh có thể tăng lên đột ngột do đây là các cơ sở chui không được quản lý của Sở Y tế.

 ◊ Tuần tuổi của thai nhi

 Khi giai đoạn phát triển của thai nhi càng lớn thì việc tiến hành thủ thuật càng khó khăn do đó phá thai ở Quận Gò Vấp chi phí bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

 Tuần tuổi của thai nhi càng lớn thì có thể gây ra nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm thai phụ sau thủ thuật cho nên bác sĩ phải thận trọng hơn và nếu xảy ra biến cố thì mức chi phí để khắc phục sẽ không hề thấp.

Phá thai ở Quận Gò Vấp chi phí bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn nhất

Phá thai ở Gò Vấp chi phí bao nhiêu?

 ◊ Phương pháp phá thai

 Sau quá trình thăm khám và kiểm tra tổng hợp bác sĩ sẽ chọn ra một phương pháp phá thai phù hợp với giai đoạn của thai nhi và gồm có 3 phương pháp:

 • Phương pháp phá thai bằng thuốc áp dụng thai nằm trong tử cung, thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa hay mắc các bệnh nguy hiểm khác.

 • Phương pháp hút thai chân không từ 6 - 12 tuần tuổi.

 • Phương pháp nong, gắp thai từ12 - 18 tuần tuổi.

 ◊ Tình trạng sức khỏe của thai phụ

 Trước khi làm thủ thuật bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám tổng quát như siêu âm, thực hiện các xét nghiệm nhằm phát hiện các bệnh phụ khoa hay mắc các bệnh nguy hiểm nào không.

 Nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì cần phải chỉ định chữa trị các bệnh đó trước, sau đó mới tiến hành làm thủ thuật phá thai như vậy sẽ không gây ra các biến chứng nguy hiểm sau này cho bệnh nhân. Do vậy phá thai ở Quận Gò Vấp chi phí bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Phá thai ở Quận Gò Vấp ở đâu an toàn uy tín nhất

 Việc lựa chọn một cơ sở phá thai ở Quận Gò Vấp ở đâu an toàn uy tín nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vấn đề sinh sản sau này trong việc đình chỉ thai nghén là một việc vô cùng khó khăn đối với các chị em.

 1. Những trường hợp bắt buộc phải phá thai

 Phá thai là một việc làm không ai mong muốn bởi vì không ai muốn phá bỏ đi giọt máu, cốt nhục của mình nhưng vì những lý do đặc biệt sau đây chị em có thể thực hiện đình chỉ thai nghén:

 - Thai bị dị tật bẩm sinh, suy thai, thai chết lưu nên không thể giữ được thai.

 - Có thai do bị cưỡng hiếp hay có mối quan hệ loạn luân.

 - Người mẹ đang mắc các bệnh nguy hiểm không thể đảm bảo để mang thai và sinh con như rối loạn đông máu, suy gan, suy thận, hay các bệnh về tim mạch nếu không phá bỏ thai có thể ảnh hưởng tính mạng cả thai phụ và sau này thai sinh ra sẽ bị dị tật hay mắc các bệnh nguy hiểm nào khác.

 - Do điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình hay một số lý do đặc biệt khác.

 - Mang thai do bị vỡ kế hoạch do chưa muốn có con hoặc chưa sẵn sàng tâm lý để mang thai cũng như làm mẹ.

Phá thai ở Quận Gò Vấp chi phí bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn nhất

Phá thai ở Quận Gò Vấp ở đâu an toàn nhất?

 2. Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ phá thai an toàn uy tín nhất

 Nếu lựa chọn cuối cùng buộc phải phá thai và đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng vì Gò Vấp là một quận tương đối phát triển do đó các dịch vụ y tế theo đó mà mọc lên. Do vậy để tìm ra một địa chỉ phá thai an toàn uy tín là tương đối khó khăn và là điều trăn trở đối với các chị em.

 Hiện nay phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ phá thai ở Quận Gò Vấp ở đâu an toàn uy tín nhất được mọi người biết đến là uy tín chất lượng với những chuyên gia hàng đầu về khoa phụ sản với các thế mạnh sau:

 + Quy tụ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong khoa Phụ Sản và thường xuyên hợp tác với các chuyên gia nước ngoài để đào tạo nâng cao tay nghề trong quá trình thăm khám và điều trị.

 + Trang thiết y tế phục vụ quá trình khám chữa bệnh toàn bộ đều được nhập khẩu từ nước ngoài đặc biệt là các nước tiên tiến đi đầu về công nghệ như Đức, Pháp, Mỹ,...

 + Môi trường phòng khám an toàn luôn được vô trùng, các dụng cụ y tế, thiết bị luôn được khử trùng sạch sẽ để giảm thiểu các biến chứng cũng như rủi ro trong quá trình làm thủ thuật. Vì thế cho nên có thể nói phá thai ở Quận Gò Vấp an toàn uy tín nhất chính là phòng khám Đa khoa TPHCM.

 + Phòng khám được thiết kế theo mô hình như chính ngôi nhà tạo cảm giác an toàn, thoải mái hơn cho bệnh nhân. Quá trình trao đổi các vấn đề tế nhị chỉ có 1 bác sĩ-1 bệnh nhân sẽ được trao đổi chi tiết, cụ thể hơn.

 + Đồng thời mọi thông tin riêng tư cũng như bảo mật sẽ được tôn trọng và giữ kín không để lộ thông tin ra bên ngoài.

 + Các quy trình phá thai luôn được các bác sĩ thực hiện an toàn và lựa chọn, xem xét kĩ lưỡng để đưa ra các phương pháp phá thai thích hợp nhất

 + Chi phí luôn được công khai và niêm yết cụ thể và rõ ràng giúp chị em có thể thăm khám và không khỏi băn khoăn và e ngại về mức chi phí.

 Việc lựa chọn ra một địa điểm phá thai ở Quận Gò Vấp chi phí bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn uy tín nhất không phải là một vấn đề không phải đơn giản. Do vậy chị em phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho mình trước khi đến các cơ sở y tế.

 Nếu còn thắc mắc hay các câu hỏi liên quan hãy gọi qua số hotline hoặc nhấp vào khung chat dưới đây.

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: