tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2020 Lượt xem : 2513

 Phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược có được không và giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi có nhu cầu đình chỉ thai kỳ. Bệnh viện Đại học Y Dược là cơ sở y tế lớn với nhiều chuyên khoa nên được đông đảo bệnh nhân lựa chọn, vậy phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược có được không?

Phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược có được không?

 Bệnh viện Đại học Y Dược là mô hình y tế bệnh viện – trường học hiện đại đảm bảo song song công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu y học tại TPHCM, bệnh viện hiện có 4 cơ sở lớn với 28 khoa Lâm sàng và 10 khoa Cận lâm sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân.

 Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành cùng đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang nên cũng trở thành nơi tin cậy của các chị em khi có ý định phá thai.

 Hiện tại chuyên khoa Phụ sản của bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ có kiến thức vững vàng và giàu nghiệm, cung cấp đầy đủ vật chất thiết bị đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các chị em nên bạn có thể tìm đến các bác sĩ tại đây để được hỗ trợ.

 *Lưu ý khi phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược:

 ➮ Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ tùy thân khi đi thăm khám.

 ➮ Bạn cần liên hệ với bác sĩ và nói rõ lí do muốn đình chỉ thai.

 ➮ Bệnh viện khá đông đúc nên bạn cần sắp xếp thời gian đến khám sớm.

 ➮ Do bệnh viện đông bệnh nhân nên thông tin cá nhân có thể không đảm bảo, bạn nên chuẩn bị trước tâm lý.

 ➮ Tùy theo tuổi thai và tình hình sức khỏe của bạn mà bác sĩ đưa ra lời khuyên bổ ích, đảm bảo an toàn cho bạn.

Phá thai tại bệnh viện đại học Y Dược có được không và Giá bao nhiêu tiền

Phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược cần lưu ý những gì?

Chi phí phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược giá bao nhiêu tiền?

 Không chỉ riêng Đại học Y Dược mà tất cả các cơ sở y tế khác đều không thể đưa ra giá tiền chính xác cho 1 lần phá thai. Nguyên nhân bởi vì quá trình bỏ thai tiến hành qua nhiều bước, đối với mỗi người chi phí cần trả ở các bước này sẽ không giống nhau.

 1. Tuổi thai, phương pháp

 Chi phí phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược trước hết phụ thuộc vào tuổi thai, từ việc xác định tuổi thai sẽ đưa ra được phương pháp đình chỉ thai thích hợp.

 ✘ Phá thai bằng thuốc: khi thai đã vào tử cung đến khi thai được 7 tuần tuổi.

 ✘ Phá thai bằng hút chân không: khi bào thai 4 tuần đến 12 tuần tuổi.

 ✘ Phá thai bằng cách nong gắp: khi bào thai đạt 13 tuần đến 16 tuần.

 ✘ Phẫu thuật nếu thai nằm ngoài tử cung.

 Vì mỗi phương pháp đều có mức độ đơn giản và phức tạp khác nhau, cũng như đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ hay phải hỗ trợ thêm các dụng cụ, thuốc men liên quan nên chi phí cho từng cách phá thai có sự dao động. Đa phần phá thai bằng thuốc sẽ có mức phí thấp nhất do không can thiệp ngoại khoa.

 2. Tình hình sức khỏe từng người

 Yếu tố thứ 2 quyết định chi phí phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược là tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn khỏe mạnh thì không cần điều trị bệnh trước khi phá thai, do phá thai có một số bệnh chống chỉ định như:

 ➥ Bị dị ứng với thành phần của thuốc phá thai.

 ➥ Bị dị tật đường sinh dục, hoặc có sẹo mổ mới ở đường sinh dục.

 ➥ Mắc bệnh rối loạn đông máu, bệnh liên quan tới tim mạch và thận.

 ➥ Đang mắc bệnh viêm đường sinh dục.

 Trong các vấn đề kể trên thì viêm đường sinh dục là căn bệnh phổ biến ở hầu hết chị em phụ nữ, theo đó muốn bỏ thai bạn cần điều trị dứt điểm căn bệnh này. Thời gian điều trị bệnh khoảng 1 tuần đến 10 ngày tùy vào mức độ bệnh.

Phá thai tại bệnh viện đại học Y Dược có được không và Giá bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược tùy thuộc vào nhiều yếu tố

 3. Chi phí liên quan

 Các chi phí bạn cần chi trả cho 1 lần phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược bao gồm nhiều khoản như:

 • Chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe và kiểm tra bào thai.

 • Chi phí thực hiện thủ thuật.

 • Chi phí thuốc than sau phá thai.

 • Các chi phí phát sinh trong quá trình bỏ thai cũng như chăm sóc hậu phá thai.

 • Chi phí tái khám.

 Sau phá thai nếu sức khỏe bạn tốt và thời gian hồi phục nhanh thì sẽ bớt tốn kém, nhất là những ca bỏ thai nhỏ, phương pháp bỏ thai đơn giản.

 4. Chất lượng của bệnh viện

 Chi phí phá thai nói chung còn phụ thuộc vào chất lượng của từng cơ sở y tế, mỗi cơ sở đều có mức giá dịch vụ khác nhau tùy vào quy định Nhà nước, căn cứ vào chất lượng và nhiều yếu tố liên quan.

 Nếu phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược vì lý do mang thai ngoài ý muốn bạn sẽ không được chi trả bảo hiểm y tế, tuy nhiên là bệnh viện công lập nên mức giá sẽ theo quy định Nhà nước, phù hợp với khả năng của người dân.

 Tuy nhiên bệnh viện Đại học Y Dược ngày càng tiến bộ và được đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo an toàn, hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh nên chi phí sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây cũng không thấp, bạn cần liên hệ với những người có chuyên môn để biết chính xác.

 Phía trên là những thông tin giải đáp thắc mắc phá thai tại bệnh viện Đại học Y Dược có được không và giá bao nhiêu tiền. Bạn cần suy nghĩ kĩ hơn về quyết định phá thai của mình do phá thai luôn là tác động xấu đối với sức khỏe, khó tránh được biến chứng nguy hiểm và có thể gây vô sinh.

 Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản thì có thể nhờ chuyên gia của phòng khám chúng tôi giải đáp ngay qua Khung Chat bên dưới.

       Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: