tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-06-2022 Lượt xem : 432

 Phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ ở đâu TPHCM? Cánh mày râu luôn mong muốn cải thiện kích thước dương vật của bản thân nhưng không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, an toàn thực hiện.

CẬU NHỎ KHIÊM TỐN ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NAM GIỚI?

 Nhiều quý ông đang quan tâm đến vấn đề phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ ở đâu TPHCM. Nguyên nhân bỏi kích thước dương vật khiêm tốn gây ra một số tác động tiêu cực đến người đàn ông. Cụ thể về:

 1. Tâm lý

 Đây là một vấn đề muôn thuở mà các quý ông phải vật lộn. Sở hữu dương vật có kích thước nhỏ là nỗi tự ti, lo lắng và sợ hãi của nhiều nam giới.

 Trong lúc nhiều bạn nam lo âu dương vật của họ quá nhỏ thì các nghiên cứu lại cho thấy rằng đa số dương vật của cánh mày râu là bình thường cũng như họ không cần phải quá lo lắng.

 Một nhà tư vấn y học về tình dục – giáo sư Kevan Wylie cho biết nam giới nếu lo lắng về kích thước dương vật nên suy nghĩ đến việc nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa trước khi có ý định áp dụng các phương pháp điều trị.

 Ngoại trừ phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ được cấp phép, thì hầu hết những phương pháp khác đều không mang lại hiệu quả, gây tốn kém cũng như có khả năng dẫn đến biến chứng.

Phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ ở đâu TPHCM?

Nam giới mặc cảm về kích thước cậu nhỏ

 ■ Nếu như cậu nhỏ có kích thước khoảng 13 cm (5 inch) hay dài hơn lúc ở trạng thái cương cứng thì nó có kích cỡ thông thường.

 ■ Kích thước cậu nhỏ được coi là nhỏ bất thường nếu như nó có kích cỡ dưới 7,5 cm (khoảng 3 inch) khi cương cứng. Đây được gọi là micropenis.

 2. Sức khỏe

 Nỗi sợ dương vật quá nhỏ, không đủ để thỏa mãn đối tác trong “cuộc yêu” là rất thường thấy. Nếu nam giới quá lo lắng về kích thước dương vật, điều đấy làm giảm sự tự tin và giảm đi sự kết nối với người bạn tình.

 Đồng thời cũng tạo nên sự mặc cảm, tự ti ảnh hưởng lên hoạt động tình dục. Nó càng khiến cho tâm lý của phái mạnh thêm hoảng loạn hơn. Nhiều trường hợp nam giới cho rằng dương vật của mình có kích thước quá nhỏ trong khi thực sự nó có kích thước bình thường.

PHẪU THUẬT TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

 Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một thủ thuật được tiến hành nhằm kéo dài và làm to cậu nhỏ.

 Phẫu thuật có khả năng bao gồm việc chuyển mô mỡ, đặt silicone hoặc vạt da để tăng kích cỡ của dương vật. Một số cách khác có thể được thực hiện như một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để khiến dương vật trông dài hơn.

 Nhu cầu làm tăng kích thước dương vật không quá phổ biến. Thực chất, việc phẫu thuật chỉ thực sự cần thiết nếu như người bị bệnh có tình trạng micropenis. Thuật ngữ này dùng để mô tả dương vật có kích thước ngắn hơn 7.5 cm lúc cương cứng.

 Dương vật nếu như hoạt động tốt trong chức năng tiểu tiện và sinh lý thì không cần phải thực hiện phẫu thuật. Mặc dù vậy, các báo cáo ghi nhận rằng phần lớn những người tìm đến phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ đều sở hữu dương vật nằm có kích thước và chức năng bình thường.

Phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ ở đâu TPHCM?

Phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ

 Phẫu thuật này phải được kiểm soát kỹ lưỡng. Phẫu thuật chỉ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa tiết niệu đã quen thuộc với giải phẫu dương vật, đồng thời có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

PHẪU THUẬT KÉO DÀI VÀ LÀM TO CẬU NHỎ Ở ĐÂU TPHCM?

 Nhằm khắc phục sự mặc cảm cũng như khó khăn của nam giới khi sở hữu dương vật nhỏ, phòng khám Nam khoa Nam Việt hiện đang triển khai phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật hiệu quả.

 Kỹ thuật tăng kích thước dương vật được tiến hành trên công nghệ xâm lấn tối thiểu tại phòng khám với các ưu điểm nổi bật như sau:

 ■ Thời gian làm phẫu thuật nhanh, chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ. Nam giới sau lúc nghỉ ngơi tại cơ sở y tế để sức khỏe phục hồi có khả năng về nhà ngay trong ngày

 ■ Phẫu thuật không để lại sẹo xấu, mang tính thẩm mỹ cao.

 ■ Phẫu thuật an toàn, chính xác, không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật và những cấu trúc xung quanh.

 ■ Sau phẫu thuật, sinh hoạt tình dục của cánh mày râu cũng được cải thiện.

 Hơn thế nữa những bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Nam Việt còn kết hợp giữa Đông và Tây y trong quá trình tiến hành. Nhằm bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, hạn chế đa các tác dụng phụ do kháng sinh gây ra. cũng như phòng ngừa tái phát bệnh một cách triệt để.

 Để có thể liền khắc phục những rắc rối cơ quan sinh dục và chức năng sinh lý, giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn, khỏe mạnh hơn, cánh mày râu hãy sớm sắp xếp thời gian tới với nam khoa Nam Việt tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 để được thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ khắc phục tình trạng tốt nhất.

 Hy vọng bài viết ở trên đã phần nào giải đáp được băn khoăn về “Phẫu thuật kéo dài và làm to cậu nhỏ ở đâu TPHCM?”. Để tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật này, bạn có thể nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hay gọi đến HOTLINE 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường