tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 7,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-04-2020 Lượt xem : 978

 Phòng khám hậu môn trực tràng TPHCM uy tín nhất hiện nay là chủ đề quan tâm của nhiều người khi mắc các bệnh lí liên quan. Bạn nên lựa chọn địa chỉ phù hợp với tình trang sức khỏe của mình và đảm bảo an toàn.

Phòng khám hậu môn trực tràng TPHCM uy tín nhất hiện nay

 Tỉ lệ người mắc các bệnh lí liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng hiện nay đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Bệnh không những tác động xấu đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Nếu không có hướng điều trị kịp thời thì bệnh tiến triển ngày càng nặng hơn, để lại nhiều hậu quả khôn lường. Do đó người bệnh không nên chủ quan, thờ ơ với bệnh.

 Vậy đâu là địa chỉ Phòng khám hậu môn trực tràng TPHCM uy tín nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây:

 Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

 Khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào tháng 9 năm 2003 chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lí liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng như bệnh táo bón, bệnh trĩ,... Là một trong những bệnh viện có tiếng trên địa bàn thành phố, bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh luôn mang đến sự an tâm, tin tưởng cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại đây. Ngoài các phương pháp truyền thống thì người bệnh còn được tư vấn điều trị bệnh bằng các phương pháp hiện đại như phương pháp Milligan Morgan, khâu triệt mạch trĩ, triệt động mạch trĩ bằng THD,… Dựa vào định hướng của bác sĩ và mức chi phí mình có thể chi trả mà người bệnh có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp.

 Khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám trong cộng đồng. Khi có nhu cầu thăm khám, bạn có thể liên hệ thông qua:

 ♦Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 6h30 - 16h30; Thứ 7: 6h30 - 12h00

Phòng khám hậu môn trực tràng TPHCM uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

 Bệnh viện Bình Dân

 Bệnh nhân có nhu cầu khám các bệnh lí liên quan đến hậu môn – trực tràng có thể đến khoa Ngoại tiêu hóa – bệnh viện Bình Dân. Khoa đã tiến hành nhiều phẫu thuật mổ truyền thống, phẫu thuật nội soi để điều trị bệnh hậu môn – trực tràng, bao gồm cả bệnh lành tính và ác tính. Các phương pháp điều trị tiên tiến được áp dụng như:

 Cắt trĩ laser, cắt trĩ bằng phương pháp Longo,...

 Điều trị rò hậu môn, nứt hậu môn mạn tính, hẹp hậu môn, áp xe cạnh hậu môn, ung thư ống hậu môn.

 Điều trị sa trực tràng, ung thư trực tràng.

 Khi lựa chọn thăm khám tại đây, bạn nên đến sớm để lấy số chờ lượt khám.

 ♦Địa chỉ bệnh viện: số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 6h30 - 16h00

 ♦Điện thoại: 028 3839 4747

 Bệnh viện Chợ Rẫy

 Khoa ngoại tổng hợp – bệnh viện Chợ Rẫy là nơi khám các bệnh lí hậu môn - trực tràng tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín. Người dân thành phố nói riêng và miền nam nói chung chắc hẳn đều tin tưởng vào hiệu quả và chất lượng điều trị bệnh của bệnh viện. Bệnh viện Chợ Rẫy quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, cùng với lịch sử hoạt động lâu đời, đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của rất nhiều người dân.

 ♦Địa chỉ: 201b Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ 6: 7h00 - 16h00; Thứ Bảy: 7h00-11h00

 Bệnh viện An Sinh

 Đơn vị Hậu môn – Trực tràng là một trong những khoa phát triển mạnh tại bệnh viện An Sinh ngay từ khi thành lập. Đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong việc cập nhật mới các kĩ thuật khám và điều trị các bệnh lí liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng. Đơn vị chuyên điều trị một số bệnh lí như áp xe cạnh hậu môn, nứt hậu môn, rò hậu môn, trĩ, ung thư hậu môn, ung thư trực tràng,... Mỗi năm đơn vị tiếp nhận hàng chục ngàn lượt người bệnh đến khám và điều trị bệnh, con số này đang ngày càng tăng lên.

 ♦Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM

 ♦Hotline: 0283.845.7777

Phòng khám hậu môn trực tràng TPHCM uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện An Sinh

 Bệnh viện nhân dân Gia Định

 Bệnh viện nhân dân Gia Định được thành lập từ những năm đầu của thế kỉ XX. Với kinh nghiệm chuyên sâu của các bác sĩ chuyên môn, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám hậu môn – trực tràng tại đây. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cùng với kĩ thuật hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho việc thăm khám.

 ♦Địa chỉ: Số 01 Trang Nơ Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP HCM

 ♦Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7h - 16h, không khám bảo hiểm vào ngày Thứ 7 và Chủ Nhật.

 Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 Với thâm niên 20 năm đi vào hoạt động, bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trong công tác khám chữa bệnh hiệu quả. Là một trong những địa chỉ uy tín khám và điều trị các bệnh lí liên quan đến hậu môn – trực tràng, người bệnh luôn tin tường và lựa chọn bệnh viện Vạn Hạnh khi có ý định đi khám.

 ♦Địa chỉ: số 781/1b Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM

 ♦Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7h00- 17h00

 Phòng khám Đa khoa TPHCM

 Người dân trên địa bàn thành phố khi có nhu cầu khám hậu môn – trực tràng cũng không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa TPHCM. Phòng khám chuyên thực hiện điều trị các bệnh lí như táo bón, trĩ, nứt hậu môn, mạch lươn, áp xe cạnh hậu môn, ung thư hậu môn, ung thư trực tràng,...

 Ưu điểm của Phòng khám Đa khoa TPHCM trong công tác khám chữa bệnh hậu môn – trực tràng:

 Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng.

 Các phương pháp điều trị bệnh hậu môn – trực tràng đa dạng,được áp dụng phù hợp với tình trạng sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó còn kết hợp với các công nghệ kĩ thuật tiên tiến giúp quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 Chi phí khám chữa bệnh không quá cao, được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân.

 Có vị trí địa lí thuận lợi, người bệnh có thể dễ dàng di chuyển đến phòng khám từ các quận, huyện hay cả các tỉnh lân cận.

 Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối gió bạn an tâm khi khám và điều trị các bệnh lí hậu môn – trực tràng tại đây.

 Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần, cả buổi trưa và ngoài giờ hành chính, người bệnh có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian đến khám.

 Đến đây, ắt hẳn bạn cũng đã lựa chọn cho mình được một Phòng khám hậu môn trực tràng TPHCM uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy nhấn vào Khung Chat dưới đây để được các chuyên gia giải đáp miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: