tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-08-2019 Lượt xem : 2481

 Phòng khám phụ khoa ở Quận 3 an toàn và uy tín nhất là những thông tin cần thiết giúp chị em phụ nữ tìm ra cách phòng ngừa và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Các bệnh lý phụ khoa cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để hạn chế những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe chị em phụ nữ.

Phòng khám phụ khoa ở quận 3 an toàn và uy tín nhất

 Khám phụ khoa là việc khám chi tiết các bộ phận sinh dục của nữ nhằm giúp chị em phụ nữ nắm bắt được rõ hơn tình trạng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình.

 1. Những lý do phụ nữ nên đi khám phụ khoa

 Việc khám phụ khoa thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện ra giai đoạn của bệnh sớm có thời gian điều trị và chăm sóc cơ thể.

 Mỗi lần đi khám phụ khoa định kỳ việc chị em phụ nữ sẽ phát hiện và điều trị bệnh một cách dễ dàng hơn khi bệnh ở giai đoạn đầu và khi đã chuyển qua giai đoạn mãn tính. Đối với phụ nữ sinh đẻ thì việc khám phụ khoa 6 tháng/lần giúp bạn phát hiện và điều trị hiệu quả.

 Qua việc thăm khám phụ nữ sẽ được kiểm tra cơ quan sinh dục một cách chi tiết nhất tại các cơ quan sinh dục ngoài, cơ quan sinh dục trong và từ đó phát hiện các dị dạng sinh dục ảnh hưởng đến khả năng có thai.

 Ngoài ra khi đi khám phụ khoa chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách phòng tránh bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản, vệ sinh cá nhân, giữ tâm lý thoải mái và từ đó để tìm ra một phương hướng điều trị hù hợp nhất.

Phòng khám phụ khoa ở quận 3 an toàn uy tín ở đâu?

Khám phụ khoa nên khám những gì?

 2. Khám phụ khoa là khám những gì?

 Ở bệnh viện hay phòng khám nào cũng vậy trước khi tìm hiểu bệnh bác sĩ cũng đều làm theo một quy trình nhất định.

 ۞ Khám tổng quát

 Việc làm đầu tiên bác sĩ tại phòng khám phụ khoa ở Quận 3 an toàn và uy tín nhất sẽ cho các bệnh nhân khám tổng quát về các chỉ số cơ thể, cân nặng, chiều cao, nhịp tim, thận để xem các bộ phận này có ổn định hay mắc các vấn đề nào khác không.

 Sau quá trình này bác sĩ sẽ hỏi về các tình trạng bệnh lý, các loại thuốc từng uống trước đây của bệnh nhân. Sau bước này bác sĩ sẽ tìm ra hướng thăm khám tiếp theo.

 ۞ Thăm khám bên ngoài

 Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành các bước quan sát cũng như kiểm tra bên ngoài ở các cơ quan sinh dục chị em phụ nữ có bị gì bất thường không, ngoài ra bác sĩ còn thăm khám vùng ngực.

 ۞ Khám âm đạo

 Đây là bước khám quan trọng để bác sĩ có thể tìm ra bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Khám âm đạo bác sĩ sẽ dùng các mỏ vịt đưa vào trong âm đạo để quan sát coi bên trong có gì bất thường không.

 Bác sĩ có thể tiến hành lấy mẫu dịch âm đạo để kiểm tra coi người bệnh mắc các bệnh phụ khoa không.

 ۞ Xét nghiệm âm đạo

 Để làm tăng độ chính xác các bác sĩ phải yêu cầu các bệnh nhân làm các xét nghiệm dư lấy dịch âm đạo để xác định liệu bạn đang mắc các bệnh do trùng roi, tạp khuẩn, nấm, vi khuẩn gây bệnh nào không. Và dịch này được lấy trên đầu dò siêu âm khi dùng để soi âm đạo bằng mỏ vịt.

Phòng khám phụ khoa Quận 3 an toàn cần đảm bảo nhiều yếu tố

Phòng khám phụ khoa Quận 3 an toàn và uy tín nhất

 ۞ Khám tử cung

 Trước khi khám bác sĩ phải dùng tay để sờ nắn bụng để xác định được các vị trí cũng như kích thước của tử cung. Tại bước này bác sĩ có thể tiến hành siêu âm để xác định tình trạng tử cung và cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng.

 Có khi bạn đang mắc các bệnh tại tử cung do vậy phải đến ngay phòng khám ở Quận 3 an toàn và uy tín nhất.

 ۞ Xét nghiệm

 Đây là kết quả thêm chính xác bệnh nhân cũng không nên bỏ qua việc xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu theo sự chỉ định của các bác sĩ.

 ۞ Tư vấn điều trị

 Sau khi kiểm tra tổng quát bác sĩ ở phòng khám phụ khoa ở Quận 3 an toàn và uy tín nhất sẽ đưa ra một kết quả chính xác về tình trạng bệnh của bạn và chọn ra các phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nếu bệnh ở mức nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân về nhà uống.

Gợi ý địa chỉ Phòng khám phụ khoa ở quận 3 an toàn và uy tín nhất - Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

 Nếu chị em đang có thắc mắc rằng không biết mình sẽ khám phụ khoa ở đâu thì hãy đến ngay phòng khám Đa khoa TPHCM phòng khám phụ khoa ở Quận 3 an toàn và uy tín nhất với các ưu điểm sau:

 + Đội ngũ y bác sỹ, nhân viên là các chuyên gia hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

 + Dịch vụ khám và tư vấn chữa bệnh một cách chuyên nghiệp, toàn diện nhất.

 + Hệ thống khám và chữa bệnh được áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại nhất

 + Không gian chữa bệnh ở dạng khép kín người bệnh không phải lo ngại khi gặp người quen tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 + Cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng một cách an toàn và riêng tư nhất

 + Thời gian khám bệnh từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần đặc biệt là các ngày lễ nên chị em có sắp xếp thời gian để đi thăm khám mà không sợ vướng bận công việc.

Những lưu ý trước và sau khi đi khám phụ khoa

 + Cần chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi đi khám phụ khoa, bạn không nên căng thẳng hay lo lắng khi chưa sẵn sàng vì việc này vô tình gây khó khăn cho người bác sĩ.

 + Không nên quan hệ tình dục trước khi thăm khám

 + Vệ sinh âm đạo sạch sẽ đặc biệt là không thụt rửa sâu âm đạo và các dung dịch tẩy rửa.

Đa khoa TPHCM là phòng khám phụ khoa ở Quận 3 an toàn uy tín nhất

Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa điểm khám ở Quận 3 an toàn uy tín nhất

 + Không nên đi khám phụ khoa đang đến chu kỳ kinh vì việc này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Sau 3 ngày hết kinh đi khám phụ khoa là tốt nhất.

 + Khi đi khám phụ khoa cần mặc đồ rộng rãi, thoải mái nhất có thể.

 Trên đây là những thông tin cần thiết giúp chị em phụ nữ có thể hiểu rõ hơn về bệnh phụ khoa và phòng khám phụ khoa ở quận 3 an toàn và uy tín nhất để chị em có thể tham khảo nhằm tìm ra lựa chọn chính xác.

 Nếu còn có thắc mắc hay các câu hỏi chuyên sâu hãy gọi vào số hotline hoặc nhấp vào khung chat dưới đây.

       Chúc bạn sức khỏe!

 

>>> Xem thêm

Đặt thuốc phụ khoa bị ngứa rát là sao

Bệnh viêm niệu đạo có nguy hiểm không

Bệnh u nang tử cung có nguy hiểm không

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: