tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-01-2020 Lượt xem : 1301

 Phòng khám phụ khoa ở Quận 5 uy tín có bác sĩ phụ khoa giỏi đang là thông tin tìm kiếm của nhiều chị em nữ giới. Bài viết sau đây sẽ giúp cho chị em nữ giới có thêm những thông tin địa chỉ khám phụ khoa uy tín với nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi trên địa bàn quận 5. Nhằm giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một phòng khám phụ khoa tốt cũng như thuận tiện cho việc đi lại thăm khám của mình.

DANH SÁCH PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẬN 5 CÓ BÁC SĨ GIỎI

 Dưới đây là danh sách các phòng khám phụ khoa uy tín ở đại bàn quận 5 có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi để giúp chị em nữ giới tại khư vực quận 5 và một số quận lân cận xung quanh dễ dàng thuận tiện hơn trong việc đi lại thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa tại đây.

 ✥ Bệnh viện Chợ Rẫy  

 Thời gian làm việc: 7h00 – 16h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu; 7h00 – 11h00 thứ Bảy; Chủ Nhật nghỉ

 Bệnh viện Chợ Rẫy nằm ở địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM là một trong những bệnh viện lớn tại quận 5, là nơi quy tụ nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi trong và ngoài nước, với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao, là một trong số những địa chỉ chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cho chị em nữ giới.

 ✥ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

 Thời gian làm việc: 6h30 – 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu; 6h30 – 12h00 thứ Bảy; Chủ Nhật nghỉ.

 Khoa Phụ - Sản Bệnh viện Đại học Y Dược địa chỉ 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP HCM là một trong những chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa uy tín, chất lượng và hiệu quả bậc nhất hàng đầu tại khu vực miền nam. Khoa Phụ - Sản của Bệnh viện Đại học Y Dược chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý như:

 ✔ Các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa ( viêm âm đạo, viêm tử cung phần phụ,..), Chẩn đoán và điều trị các khối u phụ khoa lành tính ( u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung,...)

 ✔ Tầm soát, chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư phụ khoa ( ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung,...)

Phòng khám phụ khoa ở Quận 5 uy tín có bác sĩ phụ khoa giỏi

Phòng khám phụ khoa ở Quận 5 uy tín có bác sĩ phụ khoa giỏi

 ✔ Chẩn đoán và điều trị các bệnh về kinh nguyệt (rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, chậm kinh, trễ kinh,...)

 ✔ Chẩn đoán và điều trị các trường hợp rối loạn phóng noãn.

 ✔ Chẩn đoán và điều trị các bệnh sa tạng chậu, các chứng rối loạn tiểu tiện.

 ✥ Bệnh viện quận 5

 Thời gian hoạt động: thứ Hai đến thứ Sáu 7h30 – 11h30, 13h00 – 17h00; Thứ Bảy: 7h50 – 11h30

 Bệnh viện quận 5 nằm ở địa chỉ 642A Nguyễn Trãi, phường 11, Quận 5, Tp.HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người bệnh trên địa bàn quận 5. Bệnh viện với nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết trong việc chăm sóc sức khỏe chị em nữ giới. Chị em phụ nữ khi gặp các vấn đề về bệnh lý phụ khoa có thể đến thăm khám tại đây

 Lưu ý: đây đều là các bệnh viện lớn, hàng ngày có rất đông chị em nữ giới đến thăm khám tại đây, nên chị em cần chủ động sắp xếp thời gian của mình trước khi đến thăm khám để không phải xếp hàng, bóc số, ngồi chờ đợi lâu làm ảnh hưởng để sức khỏe cũng như các công việc khác.

 ✥ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

 Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những phòng khám phụ khoa chất lượng hàng đầu hiện nay với nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi đầu ngành. Phòng khám là nơi được đông đảo người bệnh không chỉ trong khu vực quận 5 mà còn ở các quận lân cận, các tỉnh ngoài thành phố đến thăm khám và điều trị.

Phòng khám phụ khoa ở Quận 5 uy tín có bác sĩ phụ khoa giỏi

Phòng khám TPHCM - phòng khám phụ khoa có nhiều bác sĩ giỏi

 Những ưu điểm nổi bật khiến Phòng khám Đa Khoa TPHCM được đông đảo chị em nữ giới lựa chọn làm nơi khám chữa bệnh phụ khoa là do:

 ✔  Khi đến thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám TPHCM chị em nữ giới không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu, nhờ vào quy trình thủ tục nhanh gọn chị em nữ giới chỉ cần đến là được vào thăm khám ngay.

 ✔  Cách chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám TPHCM hiện nay đang là những phương pháp hàng đầu được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như áp dụng điều trị thành công trên hàng nghìn trường hợp bệnh lý phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp.

 ✔  Đến thăm khám và điều trị tại phòng khám TPHCM, chị em nữ giới sẽ được bác sĩ phụ khoa giỏi trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác và chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao.

 ✔  Một ưu điểm nổi bật nữa khi đến thăm khám và chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám TPHCM đó chính là chi phí điều trị. Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa luôn được công khai, minh bạch và rất hợp lí phù hợp với mọi đối tượng chị em nữ giới đều có thể đến điều trị tại đây.

KHI NÀO CẦN ĐI THĂM KHÁM PHỤ KHOA

 Khi cơ thể có những dấu hiệu sau đây thì chị em nên đi thăm khám phụ khoa ngay để phòng ngừa những bệnh lý phụ khoa tiềm ẩn cũng như chữa trị sớm nếu không may nhiễm bệnh:

  Khám phụ khoa ngay khi có tình trạng kinh nguyệt bất thường: rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, trễ kinh, chậm kinh, đau bụng kinh dữ dội,...

  Khám phụ khoa ngay khi quan hệ bị đau rát, xuất huyết âm đạo.

  Khám phụ khoa ngay khi bị đau nhói ở vùng chậu và bụng kéo dài.

 ✎ Khám phụ khoa ngay khí có các hiện tượng hư bất thường: khí hư ra nhiều, khí hư có màu lạ kèm mùi khó chịu, khí hư kèm máu,..

  Khám phụ khoa ngay khi bị đau ngứa vùng kín, gặp các vấn đề về tiểu tiện như tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rát,...

 Trên đây là những thông tin về Phòng khám phụ khoa ở Quận 5 uy tín có bác sĩ phụ khoa giỏi, hy vọng chị em nữ giới có thể tìm được phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng và thuận tiện cho việc đi lại thăm khám của mình. Chị em nếu còn thắc mắc, hãy gọi vào Hotline hoặc nhấp vào Khung tư vấn để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí!

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: