tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM, Việt Nam
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-02-2020 Lượt xem : 490

 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Tân Bình tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi là chủ đề không ít nữ giới quan tâm. Chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe của mình.

Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Tân Bình tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

 1. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. CKII. Bùi Thanh Vân

 Địa chỉ: Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 20:30; Thứ Bảy: 07:00 – 10:30.

 BS. CKII. Bùi Thanh Vân là bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bác sĩ Vân luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đội ngũ nhân viên phòng khám luôn ân cần và tận tâm, chu đáo được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đến thăm khám. Phòng khám hiện đang cung cấp các dịch vụ khám phụ khoa, bao gồm cả tầm soát ung thư vú, tầm soát ung thư cổ tử cung, soi cổ tử cung,... Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ sản khoa bao gồm chăm sóc mẹ và bé sau sinh, khám thai định kỳ, siêu âm thai, đo tim thai,...

 2. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Nguyễn Thị Minh Tuyết

 Địa chỉ: Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00; Thứ Bảy & Chủ Nhật: Nghỉ.

Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Tân Bình tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

BS. CKII. Nguyễn Thị Minh Tuyết

 Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Minh Tuyết với nhiều năm công tác trong ngành, có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và làm việc tại bệnh viện Từ Dũ là minh chứng cho tay nghề của bác sĩ. Chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến phòng khám của bác sĩ Tuyết. Phòng khám hiện đang cung cấp các dịch vụ gồm cả sản khoa và phụ khoa: đốt điện cổ tử cung, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chụp nhũ ảnh, tầm soát ung thư vú, tầm soát ung thư cổ tử cung, khám thai định kỳ, khám tư vấn và điều trị vô sinh, soi cổ tử cung, siêu âm thai, đo tim thai.

 3. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Hồ Kỳ Thu Nguyệt

 Địa chỉ: Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

 Phòng khám bác sĩ chuyên khoa 2 Hồ Kỳ Thu Nguyệt được nữ giới đánh giá cao sự nhiệt tình thấu hiểu tâm lý bệnh nhân khi đến khám, siêu âm và điều trị tại phòng khám. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyệt là người phụ trách chuyên môn tại đây, có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên khoa và hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ, là minh chứng cho chất lượng chuyên môn của phòng khám. Một số dịch vụ hiện đang áp dụng tại phòng khám là khám sản phụ khoa, đặt que tránh thai, siêu âm thai, điều trị hiếm muộn vô sinh, tầm soát ung tư cổ tử cung,...

 4. Phòng khám Siêu âm & Sản phụ khoa Cộng Hòa – ThS.BS. Huỳnh Thanh Phương Thảo

 Địa chỉ: Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 20:00; Thứ Bảy: 08:00 – 11:00

 ThS.BS. Huỳnh Thanh Phương Thảo hiện đang công tác tại Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, Bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bác sĩ Thảo chuyên khám về các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa và siêu âm tầm soát thai kỳ, hay điều trị hiếm muộn và kế hoạch hóa gia đình được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và đánh giá là một trong những địa chỉ khám phụ sản chất lượng tại quận Tân Bình.

Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Tân Bình tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

Khám phụ khoa định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe nữ giới

 Khám Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa TPHCM

 Bên cạnh các phòng khám phụ khoa ở quận Tân Bình, chị em có thể tham khảo thêm một số phòng khám chuyên khoa khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM là cơ sở chuyên phụ khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được các chuyên gia đánh giá cao. Phòng khám đã điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là nơi thăm khám với:

 Đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, máy móc thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Đức,...

 Nhân viên y tế ân cần, chu đáo, thân thiện với người bệnh.

 Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết theo Bộ Y tế, minh bạch, công khai và báo rõ với bệnh nhân trước khi tiến hành.

 Bài viết Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Tân Bình tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi trên đây đã tổng hợp một số địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín ở Tân Bình. Hi vọng chị em phụ nữ cơ thể lựa chọn cho mình một cơ sở chất lượng phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

 Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp liên quan đến các vấn đề phụ khoa, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới hoặc gọi vào số Hotline 0286 2857 525 để được các chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: