tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-06-2020 Lượt xem : 1084

 Phòng khám vip bệnh viện 115 và giá khám dịch vụ là chủ đề hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh. Đây là hình thức khám chữa bệnh dịch vụ với nhiều tiện ích. Để biết được cụ thể, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Tổng quan về bệnh viện 115

 Bệnh viện 115 trước đây là bệnh viện trực thuộc cục Quân y, được quản lý bởi Bộ Quốc Phòng với nhiệm vụ chăm sóc và chữa trị bệnh cho các nhân viên trong quân đội.

 Cho đến năm 1989, bệnh viện 115 được trao lại quyền quản lý cho Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện hoạt động với sứ mệnh mới là phát triển đa khoa, cố gắng đưa bệnh viện trở thành cơ sở y tế uy tín, chất lượng hàng đầu phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh lân cận.

 Bệnh viện 115 hiện đang là bệnh viện đa khoa hạng I với quy mô rất lớn. Hiện bệnh viện đang có 1700 nhân viên y tế cùng 1600 giường bệnh.

 Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh cho khoảng 2000 lượt bệnh nhân ngoại trú, và khoảng 1900 bệnh nhân nội trú.

 Đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện đặc biệt được chú trọng đào tạo chuyên môn thông qua việc phối hợp chặt chẽ với các trường y tại khu vực thành phố. Chẳng hạn như trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân y, Đại học Y dược TPHCM, Trung tâm Đào tại và Bồi dưỡng Cán bộ Y tế TPHCM, Trung học Quân y II,...

 Trong công tác khám chữa bệnh, hiện nay Bệnh viện Nhân dân 115 đang áp dụng nhiều kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp tiên tiến bao gồm:

 Điều trị đột quỵ,

 Phẫu thuật thần kinh,

 Nong mạch vành cấp cứu,

Phòng khám vip bệnh viện 115 và giá khám dịch vụ

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện hạng I

 Đặt stent,

 Can thiệp tim mạch-mạch máu qua DSA cấp cứu và theo chương trình,

 Đặt máy tạo nhịp tạm thời và vĩnh viễn,

 Đặt máy phá rung tim trong cơ thể,

 MRI tim mạch,

 MRI khớp,

 Nội soi điều trị (soi não, khớp, tai mũi họng, bụng tổng quát, soi mật tụy ngược dòng...),

 Can thiệp bằng máy DSA (TOCE điều trị ung thư gan, cầm máu xuất huyết tiêu hoá, can thiệp mạch máu...).

 Mổ nội soi khớp, thay khớp,

Phòng khám vip bệnh viện 115 và giá khám dịch vụ

 Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I. Bệnh viện có 5 khối mũi nhọn là: Thận niệu, Thần kinh, Ung thư, Tim mạch, Gây mê hồi sức - Hồi sức tích cực.

 Bên cạnh đó thì các chuyên khoa khác cũng người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía nam nói chung tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

 Hiện nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng ngày được nâng cao. Nhằm đáp ứng người bệnh, từ ngày 16/2/2012, Bệnh viện Nhân dân 115 triển khai phòng khám VIP - Doanh nhân với nhiều dịch vụ tiện ích.

 Hệ thống phòng khám với thiết kế 6 phòng khám, được tọa lạc tại tầng trệt của khu A, đảm bảo đượckhông gian yên tĩnh, riêng tư tối đa cho người bệnh.

 Các chuyên khoa của phòng khám vip bệnh viện 115 bao gồm: Cơ xương khớp, Thần kinh, Thận niệu - Nam khoa, Tim mạch, Tiêu hóa, Khám tổng quát tầm soát bệnh lý mạch vành, tầm soát ung thư, viêm gan siêu vi,...

 Phòng khám vip bệnh viện 115 là dịch vụ khám bệnh hướng đến đối tượng doanh nhân có mức thu nhập cao.

Phòng khám vip bệnh viện 115 và giá khám dịch vụ

Phòng khám vip bệnh viện 115 và giá khám dịch vụ

 Khi sử dụng dịch vụ phòng khám vip này, người bệnh sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 Được các bác sĩ có tay nghề giỏi trực tiếp khám và tư vấn;

 Các xét nghiệm cận lâm sàng được ưu tiên xét nghiệm nhanh;

 Trả kết quả xét nghiệm qua email hoặc Fax (theo yêu cầu);

 Được tư vấn sức khỏe qua email hoặc điện thoại;

 Được áp dụng chế độ BHYT khi nằm viện;

 Được cấp thẻ VIP với những thông tin cần thiết.

 Dịch vụ có các gói khám bệnh tổng quát, hay được thiết kế theo từng chuyên khoa sâu giúp người bệnh có thể phát hiện bệnh nhanh chóng và điều trị kịp thời, hiệu quả.

 Giá khám dịch vụ đối với phòng khám vip bệnh viện 115 sẽ cao hơn so với chi phí thăm khám thông thường. Tùy vào từng hạng mục mà có mức chi phí khác nhau. Để biết được chính xác bạn có thể liên hệ số điện thoại dịch vụ để được tư vấn.

 ☛ Điện thoại: 38.684.539 – 0902.768.115

 ☛ Thời gian làm việc phòng khám vip bệnh viện 115:

 Thứ Hai đến Thứ Bảy:

 ♦Buổi sáng: 7h30 – 11h30

 ♦Buổi chiều: 14h00 – 16h00

 ☛ Địa chỉ:

 ♦Phòng khám vip – doanh nhân bệnh viện 115 - 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

Phòng khám vip bệnh viện 115 và giá khám dịch vụ

Phòng khám vip bệnh viện 115 với nhiều tiện ích dành cho người bệnh

 Mặc dù phòng khám vip bệnh viện 115 mang lại nhiều tiện ích thăm khám đối với người bệnh nhưng mức chi phí khá cao, không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng được.

 Bên cạnh đó thì vẫn còn mặt hạn chế về thời gian thăm khám, chỉ khám chữa bệnh trong giờ hành chính nên bất tiện cho những người có công việc bận rộn.

 Nếu như bạn không thể sắp xếp được thời gian đi khám bệnh, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng chỉ rảnh vào khung giờ ngoài giờ hành chính thì thay vì lựa chọn phòng khám vip bệnh viện 115, bạn có thể tìm đến các phòng khám tư nhân chất lượng trên địa bàn thành phố.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ đa khoa uy tín mà bạn có thể tin tưởng tìm đến.

 Mặc dù phòng khám được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, nhưng chi phí thăm khám và điều trị hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân.

 Bên cạnh đó thì phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt, từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh có thể chủ động sắp xếp đi khám bệnh khi có nhu cầu mà không cần phải mất công nghỉ việc.

 Trên đây là những thông tin về Phòng khám vip bệnh viện 115 và giá khám dịch vụ. Nếu bạn vẫn còn vấn đề băn khoăn về dịch vụ này, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: