tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-07-2021 Lượt xem : 146

 Siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM là chủ đề nhận được nhiều sự tquan tâm của các cặp đôi. Việc siêu âm không chỉ giúp nhận biết giới tính mà còn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như sự phát triển của bé. Ba mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để siêu âm chính xác.

SIÊU ÂM BIẾT TRAI HAY GÁI VÀO THÁNG THỨ MẤY CỦA THAI KÌ?

 Y học ngày càng phát triển, bởi vì thế có khá nhiều giải pháp xác định giới tính thai nhi chính xác như chọc nước ối, hoặc lấy máu xét nghiệm và phổ biến hơn hết là phương pháp siêu âm.

 Do đó, vấn đề các ba mẹ quan tâm là ở tháng thứ mấy của thai kì thì có thể đi siêu âm biết trai hay gái. Trong suốt thời gian mang thai, mẹ bầu cần đi siêu âm ít nhất 4 lần vào một số thời điểm quan trọng trong thai kỳ. Bao gồm những thời điểm: thai nhi 8 tuần tuổi, 12 tuần tuổi, thai 22 tuần tuổi và thai nhi 32 tuần tuổi.

 Thông thường trên cơ sở thực tế, thai nhi ở trong tuần tuổi từ 10 -–11 thì phương pháp siêu âm đã có thể đưa ra cái nhìn tổng quan về giới tính của bé. Kết quả trong thời kỳ này cũng khá tương đối vì lúc này, cơ quan sinh dục của thai nhi đã dần phát triển và hoàn thiện. Nếu bé nằm đúng vị trí thì các chuyên gia có thể quan sát được.

 Dựa vào kết quả thực tế, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản đã đưa ra kết luận rằng:

 ► Đối với thai nhi 11 tuần tuổi, việc siêu âm giới biết trai hay gái có độ chính xác đạt khoảng 40% - 70%.

 ► Để chính xác hơn thì các mẹ bầu có thể đi siêu âm xác định giới tính thai nhi vào tuần thứ 12 đến 14 của thai kì. Khi này, độ chính xác lên đến 80%.

Siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM?

Siêu âm biết giới tính thai vào tháng thứ mấy?

 ► Tuần thứ 16 đến 18 chính là khoảng thời gian siêu âm biết trai hay gái cụ thể cũng như chính xác nhất. Kết quả kiểm tra lúc này có độ chính xác từ 85% đến 90%.

 Siêu âm ở tuần tuổi nào đê xác định được giới tính còn tùy thuộc vào công nghệ siêu âm mà cơ sở y tế đang sử dụng. Với nền y học hiện đại ngày nay, các phương pháp siêu âm đang rất phát triển. Có một số phương pháp siêu âm mà mẹ bầu có thể tin tưởng và sử dụng như: siêu âm 2D, 3D, siêu âm 4D,… Vậy siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM tốt nhất?

ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM BIẾT TRAI HAY GÁI Ở ĐÂU TPHCM?

 Để thực hiện siêu âm thai xác định giới tính thai nhi có được kết quả chính xác nhất. Mẹ bầu nên tim kiếm cho mình một địa chỉ uy tín với những máy móc, công nghệ tối tân, đồng thời các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, kinh nghiệm tiến hành.

 Siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM? Dưới đây là một số địa chỉ siêu âm thai chất lượng trên địa bàn thành phố mà các mẹ có thể tham khảo:

 Bệnh viện Từ Dũ

 Đây là bệnh viện phụ sản có quy mô lớn hàng đầu tại TPHCM, là cơ sở chuyên khoa thành công trong lĩnh vực: mổ nội soi phụ khoa, hồi phục chức năng trẻ sơ sinh, thụ tinh ống nghiệm, nuôi trẻ sinh non bằng cách Kangaroo,… Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn y khoa, dày dặn kinh nghiệm; hệ thống máy móc, thiết bị cơ sở tiên tiến, đạt chuẩn. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa siêu âm xác định giới tính tại đây.

 Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

 Siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM? Tại Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic, khách hàng có thể an tâm bởi phương pháp kiểm tra tiên tiến, tối tân như tự động vi phân tích đa năng nước tiểu, loại máu, tế bào học,… Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề giỏi, tận tình, đem đến cảm giác hài lòng nhất cho chị em mang thai.

Siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM?

Siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM?

 Phòng khám Sản phụ khoa Nam Việt

 Tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM; Phòng khám Sản phụ khoa Nam Việt đã và đang trở thành điểm đến chất lượng hàng đầu cho các cặp vợ chồng khi không biết siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM.

 Phòng khám làm việc từ 8g sáng đến 8g tối tất cả các ngày trong tuần, nhờ đó bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đến siêu âm thai, đồng thời với thủ tục thực hiện nhanh chóng, bạn không cần phải chờ đợi lâu.

 Đồng thời, phòng khám luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào công tác thăm khám, trong đó có siêu âm thai, với những thiết bị siêu âm 3D, 4D hiện đại, cho kết quả rõ nét và chính xác nhất.

 Vì vậy, các chị em có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn siêu âm thai tại Nam Việt.

 Đến đây, chúng ta cũng đã biết được nên siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM. Không chỉ để xác định giới tính, việc siêu âm thai còn giúp bạn theo dõi quá trình hình thành và sự phát triển của bé. Do đó, hãy lưu ý đến những thời điểm quan trọng cần phải đi siêu âm thai. Cụ thể, vui lòng nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây để được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: