tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-10-2021 Lượt xem : 115

 Tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy được ra đời nhằm giúp người bệnh dễ dàng đặt lịch khám nhanh tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian đến bốc số và xếp hàng tại bệnh viện.

TÌM HIỂU VỀ TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

 Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong các bệnh viện có tiếng hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về thăm khám điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe, sức khỏe sinh sản.

 Tuy nhiên vì là bệnh viện công với chất lượng cũng như hiệu quả điều trị cao mà mỗi ngày bệnh viện có đến hàng nghìn lượt người tới thăm khám. Nhằm giải quyết tình trạng quá tải thường xuyên, cũng như giúp người bệnh rút ngắn khoảng thời gian phải chờ đợi, bốc số khi thăm khám, tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy đã ra đời.

 Không chỉ tiếp nhận hỗ trợ đặt lịch khám chữa bệnh, tổng đài còn tiếp nhận, hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin, tư vấn các dịch vụ như: thông tin về các khoa và phòng ban tại bệnh viện Chợ Rẫy, lịch làm việc của bệnh viện, bảng giá khám chữa bệnh, hướng dãn đăng ký khám chữa bệnh cũng như tư vấn về các vấn đề sức khỏe,…

 Bên cạnh đó, tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy còn là nơi tiếp nhận những đóng góp ý kiến, phản ánh, khiếu nại về các dịch vụ, tác phong bác sĩ, điều dưỡng,… để bệnh viện có thể điều chỉnh và cải thiện dịch vụ tốt nhất mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho người bệnh.

Tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại TPHCM

 Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ cao, lươn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mấc và vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 Ngoài tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy thì bệnh viện còn hỗ trợ khách hàng qua Email, hệ thống chat online, hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin dịch vụ trên Website chính thức của bệnh viện Chợ Rẫy là choray.vn.

ĐẶT LỊCH KHÁM QUA TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

 Người bệnh có khả năng đăng ký để được khám qua số tổng đài (028)39.556.079. Nhân viên trực tổng đài đều là những điều dưỡng viên có kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp tốt và được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ, đã từng thực hiện công tác hướng dẫn cũng như đón tiếp người bệnh tại nhiều khoa thăm khám trong bệnh viện.

 Sau khi nắm rõ được vần đề về sức khỏe cũng như nhu cầu thăm khám mà khách hàng chia sẻ , nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn cũng như tiến hành xếp đặt lịch ẹn cụ thể về thời gian cũng như bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho người mắc bệnh.

 Tại bệnh viện Chợ Rẫy cũng có 1 quầy riêng dùng để đón tiếp cũng như làm thủ tục cho các khách hàng đã đã đặt lịch hẹn khám trước. Người bệnh có khả năng liên hệ đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy trước 1 hoặc nhiều ngày.

 Khi đến ngày đi khám bệnh, bạn cần chú ý đến trước giờ hẹn tối thiểu 15 phút để thực hiện một số thủ tục cần thiết trước khi vào phòng khám để gặp bác sĩ. Trường hợp khi người bệnh đến trễ hơn so với lịch hẹn 15 phút trở đi, hệ thống sẽ tự động hủy lịch hẹn.

 Để đặt lịch qua tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy, khách hàng cần làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 Bước 1: Gọi điện đến tổng đài để đăng ký đặt lịch khám

 Từ điện thoại, bấm gọi số (028)39.556.079.

Tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy

Tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy

 ☛ Bước 2: Cung cấp cho nhân viên trực tổng đài những thông tin được yêu cầu như sau:

 - Mã số bệnh nhân nếu bạn đã từng đến bệnh viện thăm khám trước đây.

 - Số BHYT (nếu có).

 - Tên, tuổi, địa chỉ.

 - Điện thoại liên hệ.

 - Vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải.

 ☛ Bước 3: Khi đến lịch khám đã hẹn, khách hàng cần tới quầy tiếp nhận tại Khoa khám trước 15 phút để hoàn thành các thủ tục cần thiết và gặp bác sĩ.

 Có thể thấy, tổng đài đăng ký khám bệnh bệnh viện Chợ Rẫy sẽ giúp người bệnh tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

 Thế nhưng tổng đài vẫn còn mặt hạn chế. Do số lượng người đặt hẹn thăm khám khá đông nên đôi khi xảy ra tình trạng khách hàng gọi đến không có người nhấc máy.

 Trong trường hợp này, để được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, bạn có thể nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây, các chuyên gia sức khỏe hàng đầu sẽ lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: