tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-10-2021 Lượt xem : 114

 Tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081 là tổng đài hỗ trợ giúp người bệnh dễ dàng đặt lịch hẹn khám trước ở các bệnh viện, phòng khám liên kết. Qua đó, người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc, sinh hoạt, thay vì phải xếp hàng hay bốc số chờ đến lượt.

TÌM HIỂU VỀ TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH 1081

 Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày một tăng cao hiệu nay của người dân giảm bớt hiệu nghiệm hiện tượng quá tải thường xuyên tại các bệnh viện và phòng khám lớn, tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081 đã ra đời và liên kết với hệ thống nhiều bệnh viện, phòng khám.

 Nhờ vậy đã giúp giải quyết vấn đề chờ đợi cho nhiều người mắc bệnh cũng như người thân đi cùng. Tổng đài 1081 sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian, tiết kiệm công sức, chi phí cũng như tránh các chuyển biến phức tạp cực chẳng đã trong quá trình chờ đợi để đến lượt khám.

 Người bệnh đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành trên cả nước đều có khả năng gọi đến tổng đài (028) 1081 để lấy số thứ tự đăng ký thăm khám tại nhiều bệnh viện và phòng mạch tư của y bác sĩ có tham gia đăng kí dịch vụ đặt lịch hẹn khám và chữa bệnh qua tổng đài 1081.

 Khi gọi đến tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081, người bệnh sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên các thông tin cần thiết như bệnh viện hay phòng khám cần đặt lịch, họ tên, tuổi, số điện thoại và địa chỉ liên lạc, thời gian đăng kí khám,…

Tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081

Tổng quan về tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081

 Khi tiếp nhận dầy đỉ thông tin, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn số thứ tự khám và hướng dẫn thủ tục chi tiết khi đến khám trực tiếp tại bệnh viện và phòng khám chuyên khoa đã đăng kí.

 Với dịch vụ này, người bệnh chỉ cần đăng ký trước 1 ngày hay 1 tuần trước ngày đặt lịch khám (tùy từng cơ sở y tế). Trên địa bàn thành phố hiện nay, đã có rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng đã tham gia vào hệ thống tổng đài đặt lịch khấm bệnh 1081 như: bệnh viện Hùng Vương, Chợ Rẫy, bệnh viện Từ Dũ, Tai Mũi Họng, bệnh viện Quận 3, Quận 5, Bình Dân,…

 Bên cạnh đó, tổng đài (028)1081 cũng đã liên kết được hơn 200 các phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố với đa dạng chuyên khoa như: phụ khoa, nam khoa, da liễu, cơ xương khớp, sản nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt,…Nhờ đó, đem lại nhiều lợi ích cho hầu hết bệnh nhân, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH 1081

 Người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay chỉ cần gọi đến (082) 1081 của VNPT để đăng ký.

 Việc đăng ký thăm khám thông qua tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081 sẽ giúp người thăm khám tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như thời gian đi lại; đồng thời rút ngắn thời gian làm thủ tục hay chờ đợi lấy số, cũng như tránh được các nguy cơ mất tài sản tại nơi đông người.

 Khi gọi vào tổng đài 1081, khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt lịch hạn nhanh chóng, cùng với đó được hướng dẫn thủ tục đóng tiền và sắp xếp ngày giờ khám bệnh chuyên khoa phù hợp với thời gian rãnh của mình tại các bệnh viện, phòng khám lớn.

 Với việc lên lịch thăm khám thông qua tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081, người mắc bệnh được rút ngắn thời gian tới 2 – 3 tiếng so với khi xếp hàng chờ đợi như thông thường, hơn nữa còn chủ động được giờ khám bệnh cũng như được đón tiếp chu đáo. Việc đặt lịch khám trước sẽ đặc biệt có lợi cho những người cao tuổi, bệnh nhân mạn tính, phải thường xuyên đi khám bệnh, lấy thuốc.

 Nếu tất cả người bị bệnh đều đăng ký khám bệnh thông qua điện thoại sẽ giải quyết được tình trạng bất cập hiện tại là người bị bệnh thường đổ dồn tới khám bệnh buổi sáng, nhất là các ngày đầu tuần nên rất đông, khiến cho phải chờ đợi lâu, mà bác sĩ cũng bị áp lực, quá tải khám, trong khi những buổi chiều lại khá vắng.

 Vì vậy, việc đăng ký lịch khám trước sẽ cân bằng được lịch trình vào những giờ trong ngày, trong tuần, giảm thiểu được căng thẳng cho cả người mắc bệnh cũng như y bác sĩ.

 Không chỉ vậy, gười mắc bệnh được thăm khám theo lịch đặt trước lại khá hài lòng vì khi đến bệnh viện, phòng khám đã đặt hẹn trước không cần phải chờ đợi, nhất là các đối tượng yêu cầu phải xét nghiệm máu hay phải thực hiện các xét nghiệm yêu cầu nhịn ăn được ưu tiên hướng dẫn.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081

Tổng đài 1081 hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH 1081

 Để lên lịch hẹn khám chữa bệnh tại các bệnh viện và phòng khám trong hệ thống, người bệnh cần liên hệ tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081 qua các bước sau đây:

 ■ Từ điện thoại cố định tại thành phố Hồ Chí Minh, bấm: 1081.

 ■ Từ máy di động, bấm: 028.1081

 ■ Từ điện thoại cố định ở Tỉnh, bấm: 028.1081

 Cước phí đăng ký khám thông qua tổng đài là bao nhiêu ?

 ■ Cước gọi từ điện thoại cố định VNPT từ TPHCM: 2.000đ/phút

 ■ Cước gọi từ di động, điện thoại cố định Viettel: 5.000đ/phút

 ■ Cước gọi liên tỉnh từ điện thoại cố định VNPT, di động Vinaphone, Mobifone, Beeline Sphone,: 3.000đ/phút

 ■ Cước gọi từ CMC: 4.000 đ/phút..

 ■ Cước gọi từ di động Vietnam Mobile: 4.500 đ/phút.

 Trên đây là thông tin cũng như những lợi ích khi sử dụng tổng đài đặt lịch khám bệnh 1081. Để đặt lịch khám nhanh tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt, bạn có thể gọi trực tiếp vào HOTLINE của chúng tôi hoặc nhấn ngay vào KHUNG CHAT bên dưới, các chuyên viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: