tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-10-2020 Lượt xem : 402

 Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí giúp người bệnh có thể đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ mà không cần phải đến trực tiếp cơ sở y tế cũng như phải bốc số hay xếp hàng chờ đợi lâu.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí

 Việc người mắc bệnh có thể đặt lịch khám bệnh online miễn phí là một trong số các hình thức cải tiến giúp người bị bệnh có thể tiết kiệm được thời gian cũng như bớt đi một bước cần thiết trong việc thăm khám. Đồng thời, điều này giúp người bệnh hoàn thành được quá trình thăm khám sức khỏe của bản thân mình một giải pháp dễ dàng hơn.

 Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí là hình thức chăm sóc sức khỏe tiên tiến mà các phòng khám chuyên khoa lớn nhỏ đã – đang và sẽ triển khai theo hình thức này. Đây là giải pháp mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

 Sử dụng tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí, người bệnh sẽ nhận được những lợi ích sau:

  Tiết kiệm tối đa thời gian đến thăm khám, cũng như chi phí.

 Lúc gọi đến tổng đài tư vấn online bạn sẽ không phải mất phí, đồng thời tiết kiệm được khoản tiền cũng như thời gian đi lại đến phòng khám.

  Nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc.

 Tổng đài hỗ trợ đặt lịch và tư vấn bệnh online hoạt động 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Bất cứ khi nào bệnh nhân cũng có thể liên hệ và sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp suy tư bất khi khi nào một cách nhanh chóng nhất, chẳng hề chờ đợi lâu.

  Được tư vấn chính xác

 Căn cứ vào các mô tả của người bệnh, bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm lâu năm, kiến thức sâu rộng sẽ cung cấp thông tin tư vấn khách quan xác thực. Điều này giúp bệnh nhân nhận biết bệnh lý mau chóng. Trong một số trường hợp, người bị bệnh có thể chụp ảnh gửi cho chuyên gia để được chẩn đoán và tư vấn rõ ràng hơn.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí

Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí

 Ngoài ra, người bệnh còn biết thêm được những thông tin hữu ích, kiến thức sức khỏe để mau chóng nhận biết ra bệnh và có cách chữa đúng và hiệu quả.

  Phạm vi tư vấn rộng

 Không chỉ hỗ trợ đặt lịch khám bệnh online mà dịch vụ còn tư vấn, giải đáp các thắc mắc của người bệnh liên quan đến bệnh lý. Phạm vi tư vấn bệnh cũng rất rộng, nó bao gồm tất cả hầu hết các bệnh, bao gồm da liễu, bệnh nam khoa, phụ khoa, sản khoa,...

  Đặt lịch khám bệnh nhanh chóng

 Thay vì phải đến trực tiếp cơ sở y tế để đăng ký khám, hay phải xếp hàng chờ đợi lâu, thì bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn khám online hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn khung giờ cũng như bác sĩ chuyên khoa mà mình mong muốn. Khi đến khám sẽ được nhân viên hướng dẫn vào gặp bác sĩ trực tiếp.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí – Phòng khám Đa khoa TPHCM

 Ngày nay, đa phần các cơ sở y tế chuyên khoa đều cung cấp dịch vụ đặt lịch khám bệnh online miễn phí. Tại Phòng khám Đa khoa TPHCM cũng đang sở hữu dịch vụ khám bệnh này. Sau đây là các tiện ích lúc người bệnh tin tưởng chọn lựa dịch vụ tổng đài tư vấn của phòng khám.

 Tổng đài đặt lịch khám bệnh online của phòng khám hoạt động 24/7, luôn có các chuyên gia trực tuyến nhằm hỗ trợ đặt lịch khám cũng như giải đáp các thắc mắc của người bệnh. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, phòng khám luôn hoạt động với tâm thế luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân. Đây không chỉ là nơi khám bệnh và điều trị bệnh uy tín mà còn là nơi được người bệnh chia sẻ bệnh lý, gọi điện tư vấn mỗi lúc có nhu cầu.

 Sở dĩ tổng đài đặt lịch khám bệnh online ở đây được đánh giá cao là do phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Tư vấn nhiệt tình, mau chóng

 Bất cứ khi nào người bệnh cũng có khả năng gọi điện tới để được tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trên website sẽ được chuyên gia gọi đến tư vấn nhanh chóng. Tổng đài trực tuyến 24/24 nên người bệnh có thể liên hệ bất cứ khi nào cần.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp người bệnh nhận biết được bệnh lý mà bản thân mình đang mắc phải, cũng như đặt lịch khám phù hợp.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí

Tổng đài tư vấn nhiệt tình - mau chóng

  Tư vấn hoàn toàn miễn phí

 Khi sử dụng dịch vụ tổng đài tư đặt lịch khám bệnh online ở Phòng khám Đa khoa TPHCM, bạn sẽ không mất bất kì khoản phí nào. Không chỉ vậy, còn nhận được nhiều ưu đãi về khoản phí khi đặt lịch khám bệnh online.

 Các chuyên gia sẽ giúp đỡ người bị bệnh đặt lịch thăm khám mau chóng, khi tới khám bệnh điều trị bệnh sẽ không mất nhiều thời gian làm thủ tục hoặc chờ đợi để được khám bệnh chữa trị bệnh.

  Bảo mật riêng tư cho bệnh nhân

 Mọi thông tin cá nhân, hay thông tin về bệnh lý đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối. Đến với phòng khám, người bệnh còn được khám bệnh trong phòng riêng với mô hình 1 người bệnh – 1 bác sĩ – 1 điều dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính riêng tư.

 Bạn có thể liên hệ tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí – Phòng khám Đa khoa TPHCM qua các cách sau:

 Liên hệ thông qua tổng đài: Bạn có thể liên hệ đặt lịch trực tiếp qua HOTLINE 028. 6285 7515 của chúng tôi để được đặt lịch thăm khám. Nhân viên sẽ hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng cho bạn.

 Kích vào phần yêu cầu gọi lại: bên trái trang web, có khung tư vấn bạn có thể nhập số điện thoại để yêu cầu gọi lại. Chúng tôi sẽ liên lạc lại để giúp bạn giải đáp những của bản thân mình. Đồng thời hỗ trợ bạn đặt lịch khám bệnh online khi có nhu cầu.

 Kích vào khung tư vấn – chat online: Tại đây một số nhân viên tư vấn sẽ chat trực tiếp với bạn. Giúp bạn giải đáp một số lưỡng lự, bên cạnh đó bạn có khả năng yêu cầu nhân viên tư vấn đặt lịch khám giúp mình.

 Bạn cần cung cấp cho bác sĩ tư vấn tên tuổi, giới tính để bác sĩ có thể nắm được một số thông tin điển hình. Vừa giúp cho việc tư vấn được tiện hơn. Vừa có những thông tin chính xác để đặt lịch khám bệnh cho bạn. Giảm thiểu thông tin sai lệch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn khi thăm khám.

 Trong quá trình tư vấn bệnh, bạn nên đề cập rõ một số dấu hiệu, tiền sử khám bệnh điều trị bệnh. Không được che giấu những biểu hiện để chuyên gia có thể chẩn đoán được chuẩn xác hơn. Từ đó chỉ dẫn được phương pháp giải quyết đúng đắn, tránh được một số hậu quả không may xảy ra.

 Đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu để giúp bạn đọc có thể đặt lịch được nhanh nhất và chuẩn xác nhất thông qua Tổng đài đặt lịch khám bệnh online miễn phí. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào cần được trả lời hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua KHUNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: