tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-10-2020 Lượt xem : 692

 Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện 115 miễn phí là dịch vụ hỗ trợ đặt hẹn thăm khám thuận tiện cho bệnh nhân do bệnh viện cung cấp. Đây là dịch vụ tiện ích được nhiều các bệnh viện, phòng khám áp dụng nhằm tối ưu hóa quy trình thăm khám, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Khám chữa bệnh tại bệnh viện 115 có tốt không?

 Bên cạnh những bệnh viện, phòng khám chất lượng và uy tín trên địa bàn thành phố, thì bệnh viện Nhân dân 115 cũng nhận được được rất nhiều những phản hồi tích cực về hiệu quả dịch vụ khám sức khỏe.

 Những ưu điểm vượt trội trong công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện 115 có thể kể đến như:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

 Tiền thân của bệnh viện Nhân dân 115 trước đây là một bệnh viện quân đội. Bởi thế cho tới nay, một số bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại đây vẫn có tác phong chuyên nghiệp của người lính.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa luôn nghiêm túc trong công việc, đôi khi người mắc bệnh sẽ cảm thấy hơi khó tính. Mặc dù vậy, các bác sĩ vẫn nhận được sự tin tưởng cũng như quý mến của người bệnh khi đến thăm khám bởi sự nhiệt tình, tận tâm và hết lòng trong công tác khám chữa bệnh.

 Hơn thế nữa, những chuyên gia còn tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào thực tiến khám bệnh, điều trị bệnh nhằm nâng cao chất lượng, hỗ trợ cho quy trình chữa trị.

 Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên mời những chuyên gia nước ngoài đến thảo luận kinh nghiệm hay tổ chức chuyến tu nghiệp rất ngắn hạn cho các bác sĩ tại những nước có nền y học tiên tiền trên thế giới.

 Bởi vì vậy mà chất lượng thăm khám chữa bệnh tại đây càng ngày càng gia tăng, nhiều chuyên khoa có điểm mạnh trong toàn ngành.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện 115 miễn phí

Bệnh viện 115 khám chữa bệnh hiệu quả

 Một số bác sĩ giỏi đang công tác tại bệnh viện như:

 ■  Thạc sĩ – bác sĩ Chu Tấn Sĩ hiện đang là trưởng khoa Ngoại Thần kinh, bệnh viện 115.

 ■  Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Hiền - Trưởng khoa Tim mạch Tổng quát, bệnh viện 115.

 ■  Tiến sĩ – bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng, Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, bệnh viện 115.

 Trang thiết bị, cơ sở vật chất

 Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, cho tới nay bệnh viện đã đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến cùng hệ thống cơ sở vật chất được xây mới, cải tạo, giúp cho quy trình khám được hiệu quả, thuận tiện.

 Ngoài ra, bệnh viện 115 cũng một trong những bệnh viện của thành phố đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quy trình khám và trị bệnh. Việc này giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh và rút quá ngắn thời gian trả kết quả mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 Chất lượng dịch vụ

 Bệnh viện 115 là nơi có tỷ lệ hài lòng cao của người bệnh cũng như của nhân viên của bệnh viện (lên đến 99%).

 Bệnh viện đã nhiều lần nhận được bằng khen của cơ quan nhà nước cùng với giấy chứng nhận của một số cơ quan độc lập về chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của người bệnh trong công tác khám và điều trị bệnh.

 Đây đều là sự công nhận xứng đáng với một số phát triển, uy tín trong công tác khám chữa bệnh của bệnh viện, khẳng định đây là cơ sở y tế chất lượng cho bệnh nhân thăm khám sức khỏe tổng quát cũng như khám chữa các bệnh chuyên khoa.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện 115 miễn phí

 Có thể thấy bệnh viện 115 là bệnh viện chất lượng được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Do đó mà tình trạng đông đúc, quá tải là điều không thể tránh khỏi.

 Bệnh viện làm việc từ cả tuần từ thứ hai đến chủ nhật. Tuy nhiên còn tùy vào chuyên khoa cũng như dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau. Vì vậy người bệnh nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đến thăm khám.

 Bên cạnh việc đến đăng ký khám trực tiếp tại bệnh viện thì hiện nay, bệnh viện Nhân dân 115 còn triển khai dịch vụ tổng đài đặt lịch khám bệnh miễn phí. Dịch vụ này giúp người bệnh có thể đặt hẹn trước với khung giờ và bác sĩ chuyên khoa mong muốn.

 Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện 115 giúp gia tăng chất lượng phục vụ người bệnh, với nhiều ưu điểm mang lại như:

 Tiết kiệm thời gian, thay vì phải đến bệnh viện bốc số và chờ đợi thì bạn có thể đặt lịch hẹn trước thông qua hệ thống tổng đài.

 ☑ Giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian.

 ☑ Phạm vi đăng ký khám bệnh rộng, bạn có thể đăng ký khám cho nhiều người.

 ☑ Thông tin cá nhân được bảo mật, đảm bảo không cung cấp cho bên thứ ba.

 ☑ Không chỉ hỗ trợ đặt lịch khám, tổng đài còn tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến bệnh lý của người bệnh.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện 115 miễn phí

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện 115 với nhiều tiện ích

 Cách thức đăng ký dùng dịch vụ như sau:

 Người bệnh gọi điện đến số Hotline 028 1080 để đăng ký chuyên khoa khám, bác sĩ khám và thời gian khám trước 1 ngày.

 ☛ Khi đến ngày thăm khám, bệnh nhân cần tới bệnh viện trước 15 phút để làm thủ tục vào khám bệnh.

 ☛ Dịch vụ đặt lịch khám bệnh hẹn giờ được áp dụng cho tất cả các đối tượng bao gồm bệnh nhân có BHYT và thu phí.

 Thời gian khám tại bệnh viện Nhân dân 115 như sau:

 ■  Thứ 2 đến thứ 6:

 - Sáng: 7g - 12g;

 - Chiều: 13g - 16g (lấy số từ 13g - 15g).

 ■  Thứ 7: 7g30 - 16g.

 ■  Chủ nhật: 7g30 - 11g30.

 Nếu như đi thăm khám vào ngày Chủ Nhật, buộc phải tới sớm, muộn nhất là 9h sáng để đảm bảo các kết quả được xong trong vòng buổi sáng.

 Khi đi thăm khám nên thực hiện theo thứ tự: khám lâm sàng, làm kiểm tra xét nghiệm, tiến hành chụp chiếu nhằm tiết kiệm thời gian.

 Mỗi loại chụp chiếu hay xét nghiệm sẽ có các yêu cầu khác nhau trước khi đi khám bệnh để quá trình khám bệnh được hiệu quả. Tuy nhiên chung quy nhất vẫn là nhịn ăn tối thiểu 4 giờ trước khi đi thăm khám. Ngoài ra, với những trường hợp có thể cần nội soi tiêu hóa, chụp cắt lớp hay cộng hưởng từ sẽ có các lưu ý riêng khác, người bệnh nên tìm hiểu trước.

 Trên đây là những thông tin chi tiết về Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện 115 miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ít cho bạn đọc.

 Ngoài ra, nếu như bạn không có thời gian rảnh vào giờ hành chính, không thể đăng ký khám bệnh ở bệnh viện 115 thì có thể tham khảo các cơ sở chuyên khoa khác làm việc vào cả khung giờ ngoài giờ hành chính khi nhấp vào KHUNG CHAT dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: