tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-12-2022 Lượt xem : 369

 Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương số bao nhiêu? Việc đặt lịch trước khi đi thăm khám sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh cũng như tiết kiệm được một khoản thời gian.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

 Bệnh viện Hùng Vương có tiền thân là Nhà Bảo sanh Chợ Lớn. Qua nhiều năm hoạt động và đổi tên, đến năm 1978, bệnh viên chính thức mang tên Bệnh viện Hùng Vương.

 Bệnh viện Hùng Vương hiện đang là bệnh viện chuyên ngành Sản Phụ khoa hạng I, trực thuộc tuyến 4 tại TPHCM. Bệnh viện có quy mô 900 giường bệnh và 100 giường dành riêng cho trẻ sơ sinh.

 Mỗi năm, bệnh viện Hùng Vương được ghi nhận đón tiếp hàng nghìn người bệnh với hơn 20.000 ca phẫu thuật, hỗ trợ đỡ đẻ cho hơn 35.000 bé sơ sinh. Quy mô lớn của bệnh viện cũng được thể hiện qua con số hơn 1.300 các cán bộ công nhân viên giỏi. Cùng với đó là 32 khoa/ phòng bao gồm: 10 phòng chức năng, 15 khoa lâm sàng và 7 khoa cận lâm sàng.

 Bệnh viện Hùng Vương trở thành bệnh viện nổi danh cũng như được đông đảo bệnh nhân an tâm lựa chọn. Những lĩnh vực nổi bật của bệnh viện luôn được phía người bệnh đánh giá cao về chuyên môn như:

 + Chuẩn đoán trước sinh

 + Khám sức khoẻ vợ chồng trước khi kết hôn cũng như mang thai.

 + Tiến hành một số xét nghiệm chuyên khoa, hỗ trợ chuẩn đoán sức khoẻ mẹ cũng như bé trước sinh như: chọc ối, siêu âm 4D, sàng lọc bệnh down,…

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương

HÌnh ảnh bệnh viện Hùng Vương

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

 Bất kỳ một bệnh viện hoặc trung tâm khám bệnh nào cũng sẽ có số tổng đài để người bị bệnh có thể liên hệ đặt lịch khám một cách nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm thời gian. Tương tự, Bệnh viện Hùng Vương cũng xây dựng nhiều tổng đài nhằm hỗ trợ mục đích tiếp nhận và tra cứu, giúp khách hàng trong những vấn đề như:

 + Lịch khám bệnh

 + Thời gian làm việc của bệnh viện

 + Thông tin về các chuyên khoa tại bệnh viện

 + Bảng giá bệnh viện

 + Thời gian thăm bệnh

 + Đặt lịch khám bệnh

 + Tư vấn sức khoẻ

 Người bệnh sẽ được giải đáp các vấn đề/dịch vụ của Bệnh viện Hùng Vương thông qua số tổng đài, bao gồm tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương. Bên cạnh dó, ngoài việc nhờ đến sự hỗ trợ thì mọi người cũng có thể gọi đến số tổng đài để phản ánh hoặc đóng góp ý kiến về các dịch vụ/tác phong của các bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện. Đây cũng là phương pháp hiệu quả để đơn vị cải thiện tốt hơn dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dân.

 Hiện nay, bạn có thể liên hệ tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương thông qua số 02838.558.523 để được hỗ trợ 24/7 một cách tiện lợi, nhanh chóng, và không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức khi đặt lịch khám bệnh.

 Bên cạnh đó, mọi người cũng cần lưu ý đến thời gian làm việc của tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất. Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, kể cả những ngày lễ lớn luôn có nhân viên trực tổng đài 24/7, nhằm cố gắng hết sức để hỗ trợ cũng như trả lời mọi băn khoăn, trăn trở của khách hàng.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương luôn trực tuyến

CÓ NÊN KHÁM DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG KHÔNG?

 Ngoài khám thông thường thì khám dịch vụ tại Bệnh viện Hùng Vương cũng được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, việc khám dịch vụ tại bệnh viện Hùng Vương được lựa chọn rất nhiều là bởi:

 ► Tiết kiệm thời gian cho việc chờ đợi: Việc khám bệnh dịch vụ giúp người mắc bệnh không cần tốn thời gian lấy số và xếp hàng, chỉ cần đến khám đúng giờ hẹn là bạn sẽ được vào khám một cách nhanh nhất.

 ► Chủ động khi lên lịch hẹn: người bệnh được lựa chọn thời gian khám bệnh, cũng như chủ động chọn khung giờ theo lịch của bản thân để khám bệnh và chữa trị bệnh tại bệnh viện Hùng Vương.

 ► Đối với mẹ bầu, sẽ được hưởng nhiều dịch vụ cao cấp khi khám bệnh dịch vụ tại bệnh viện Hùng Vương như: tự chọn lọc bác sĩ chuyên khoa khám bệnh, được dùng nước uống, thức ăn khi chờ, được khám bệnh ở phòng riêng,…

 Với những ưu điểm trên thì có thể thấy việc khám dịch vụ tại bệnh viện Hùng Vương cũng là một lựa chọn khá tốt. Khách hàng nên cân nhắc và nên liên hệ tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương để nhận được lịch hẹn sớm nhất cũng như đúng thời gian mong muốn.

 Trên đây là thông tin chia sẻ về tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Hùng Vương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng ở các cơ sở chuyên khoa khác bằng cách gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào KHUNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường