tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-10-2021 Lượt xem : 106

 Tổng đài đặt lịch khám Bệnh Viện Từ Dũ sẽ giúp bạn dễ dàng đặt lịch hẹn khám nhanh, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải đến bốc số và xếp hàng như thông thường.

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN TỪ DŨ

 Trước khi tìm hiểu về tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin tổng quan về bệnh viện Từ Dũ.

 Bệnh viện Từ Dũ là một trong số các bệnh viện hàng đầu về sản khoa ở khu vực phía Nam và cả nước. Là bệnh viện công lập có chất lượng cũng như uy tín cao về thăm khám sản phụ khoa và hộ sinh. Do đó, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận đến hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám bệnh phụ khoa, sản khoa cũng như sinh nở.

 Bệnh viện phụ sản Từ Dũ ( hay thường gọi là bệnh viện Từ Dũ), tiền thân được ông Hui Bon Hoa – một nhà kinh doanh địa ốc người Hoa xây dựng vào năm 1937 với tên là Bảo sanh viện Đông Dương. Sau đó nhiều năm bị quân đội Pháp và Nhật chiếm dụng thì cho đến năm 1943, bệnh viện mới chính thức được chuyển giao cho Bộ y tế nước ta.

 Tới 8/4/2004, trải qua nhiều lần đổi tên, cái tên bệnh viện Từ Dũ chính thức ra đời và được sử dụng cho đến hiện nay. Trải qua hơn 80 năm hoạt động, đến nay bệnh viện Từ Dũ đã phát triển ngày càng mạnh mẽ về quy mô và trở thành một trong các sự chọn lựa tốt nhất của chị em trong việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sức khỏe sinh sản.

 Bệnh viện Từ Dũ cũng hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế như tổ chức Đại học Angers, L’Appel Lorient, tổ chức UNFPA hoặc WHO… nhằm mục đích gia tăng trình độ chuyên môn cho nhân viên y tế cũng như cập nhật các kiến thức mới về y khoa để đưa vào ứng dụng trong điều trị bệnh.

Tổng đài đặt lịch khám Bệnh Viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện sản phụ khoa tuyến đầu

 Hiện bệnh viện đã mở thêm hệ thống khám bệnh Bảo hiểm Y tế và khám bệnh dịch vụ nhằm phục vụ các sản phụ cũng như bệnh nhân được tốt hơn. Đặc biệt, khoa Hiếm muộn của bệnh viện đã đạt được nhiều thành công lớn trong lĩnh vực chữa vô sinh hiếm muộn.

 Tuy nhiên, vì là bệnh viện công nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày rất đông, bệnh viện thường xuyên ở trong trạng thái quá tải khiến mọi người gặp khó khăn trong việc xếp hàng chờ đợi đến lượt thăm khám.

 Do đó, dịch vụ tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ đã ra đời để giúp người dân thuận lợi hơn trong việc đặt lịch thăm khám. Vậy cụ thể từng bước đặt lịch khám tại bệnh viện qua tổng đài được thực hiện như thế nào?

TỔNG ĐÀI ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH VIỆN TỪ DŨ

 Để bản thân chủ động cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi đi khám thai hay khám phụ khoa, bạn có thể hẹn giờ khám bệnh dịch vụ thông qua tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ.

 Hiện có hai số tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ là số (028) 1068 hoặc (028) 1081. Ngoài ra, bệnh viện còn có nhận đặt lịch thăm khám và chích ngừa cho trẻ em qua số tổng đài 1900 7234.

 Việc đặt lịch khám hẹn giờ thông qua tổng đài sẽ giúp bạn không còn tốn thời gian chờ đợi như như lúc đến bệnh viện thăm khám bảo hiểm y tế hay thăm khám thường.

 Để đăng ký khám qua tổng đài, bạn cần thực hiện những bước cụ thể như sau:

 Bước 1: Gọi điện tới tổng đài (08) 1062 hay (08) 1081 để đăng ký khám bệnh (có phân khung giờ khám dịch vụ hẹn giờ hay khám bệnh dịch vụ thường).

 ✜ Bước 2: Tổng đài sẽ xác nhận và nhắn tin thông báo lại cho bạn ngày, giờ thăm khám và mã số thanh toán tương ứng.

 ✜ Bước 3: Bạn cần đến bệnh viện 30 phút trước giờ hẹn, đến thẳng quần thu ngân và đưa mã số thanh toán để đóng tiền rồi vào thăm khám theo giờ hẹn.

Tổng đài đặt lịch khám Bệnh Viện Từ Dũ

Tổng đài đặt lịch khám Bệnh Viện Từ Dũ

 Lưu ý:

 ■ Nếu như bạn tới trễ 15 phút so với khung giờ đã hẹn, lịch hẹn sẽ bị huỷ, để khám lại thì bạn phải lấy số thứ tự theo trình tự thông thường.

 ■ Giá khám theo dịch vụ thường là 150.000đ - người bị bệnh sẽ khám theo khung giờ do bệnh viện cung cấp.

 ■ Giá của dịch vụ khám hẹn giờ là 300.000đ - người bị bệnh sẽ được tự chọn khung giờ thăm khám.

 ■ Cước phí tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ là là 2000đ/phút (đối với điện thoại cố định nội hạt) và 3000đ/phút (đối với điện thoại di động)

 Với dịch vụ hẹn lịch thăm khám qua tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ, giờ đây bạn có khả năng giảm tối đa thời gian bốc số hay chờ đợi ở bệnh viện. Nếu như buộc phải chủ động hơn nữa về thời gian, bạn có thể tìm hiểu Phòng khám Sản phụ khoa Nam Việt.

 Với khung thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, thủ tục nhanh chóng tại Nam Việt, bạn không còn phải lo lắng việc sắp xếp thời gian, công việc nữa. Đồng thời, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và cơ sở vật chất tại phòng khám sẽ mang tới cảm giác hài lòng nhất cho bạn.

 Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Nam Việt, bạn có thể liên hệ KHUNG TƯ VẤN bên dưới để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: