tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-12-2019 Lượt xem : 4876

 Top 10 phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng là chuyên đề tổng hợp những địa chỉ khám sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất ở TPHCM hiện nay. Cũng thông qua những địa chỉ phòng khám đa khoa chất lượng, người bệnh có thể nhanh chóng tìm đến và hoàn toàn yên tâm khi chăm sóc sức khỏe tại đây.

Top 10 phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín

 TPHCM là trung tâm kinh tế khu vực phía Nam phát triển về mọi mặt, trong đó phải kể đến là lĩnh vực y tế, bằng chứng là có khá nhiều bệnh viện công, bệnh viện và phòng khám tư nhân được lập ra. Tuy nhiên do chất lượng y tế của những nơi này không đều nhau, thậm chí có cả những phòng khám đa khoa kém chất lượng khiến người bệnh phải bỏ công và tiêu tốn tiền bạc không đáng, điều đó ngày càng khiến mọi người hoang mang không biết đâu mới là phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín đáng tin cậy.

 Để giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, chúng tôi xin chia sẻ 10 địa chỉ phòng khám đa khoa ở TPHCM được bình chọn là có uy tín chất lượng nhất hiện nay.

 1. Phòng khám đa khoa Medic

 Phòng khám đa khoa Medic được thành lập từ thập niên hai nghìn với ưu thế nổi bật là đảm bảo kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chính xác nhờ vào sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng các thiết bị y học ngoại nhập hiện đại hàng đầu.

 Phòng khám đa khoa Medic có tiền thân là Trung Tâm Chẩn đoán Y Khoa và hiện tại đã có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như các tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp, Hà Nội, Đà Nẵng, … và cả nước ngoài như Lào và Campuchia.

 Thăm khám tại phòng khám đa khoa Medic, bạn có thể đến địa chỉ số 254 Hòa Hảo, Quận 10, TPHCM.

 Điện thoại: 028.3927.0284.

 Thời gian làm việc: 4h00 – 7h00 từ Thứ 2 – Thứ 7. Chủ nhật và các ngày lễ tết từ 4h00 – 12h00.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám Đa khoa Medic là địa chỉ y tế đáng tin cậy

 2. Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại Học Y Dược

 Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại Học Y Dược được thành lập vào quý đầu của năm 2018 với sứ mệnh mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tạo thêm lựa chọn mới cho người dân, cũng như sự tiện lợi và cải thiện mức độ hài lòng trong phong cách phục vụ.

 Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đại Học Y Dược là mô hình hợp tác giữa các nhà đầu tư trong đó có sự góp mặt của Bệnh viện Đại Học Y Dược nên vẫn đảm bảo được chuyên môn và chất lượng của các thiết bị, chủ trương đề cao hiệu quả chữa trị.

 Hiện tại phòng khám có tổng cộng 15 chuyên khoa, làm việc từ 7h30 – 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6) và 7h30 – 12h00 ngày Thứ 7 và có thể đặt lịch khám trước theo yêu cầu.

 Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

 Điện thoại: 1800 6023.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đại Học Y Dược được thành lập đầu năm 2018

 3. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Nhân Dân 115

 Phòng khám đa khoa Bệnh viện Nhân Dân 115 hiện có hơn 17 chuyên khoa cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại kỹ thuật cao đảm bảo tính chính xác, an toàn trong điều trị bệnh nói chung. Bệnh viện Nhân Dân 115 cũng là địa chỉ được nhiều người dân lựa chọn khám bệnh dưới các hình thức khám thường, khám dịch vụ và khám BHYT, số lượng bệnh nhân ở đây luôn rất đông đúc nên được nhiều người bình chọn là phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng.

 Hiện tại, phòng khám đa khoa của bệnh viện hoạt động từ 7h00 – 16h00 các ngày trong tuần. Ngày lễ tết chỉ có khoa Cấp cứu hoạt động, người bệnh có thể đến thăm khám tại:

 Địa chỉ: Số 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

 Điện thoại: 028 1080.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện Nhân Dân 115 luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân

 4. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Chợ Rẫy

 Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ y tế có quy mô lớn và luôn đi đầu trong chất lượng y tế, thiết bị kỹ thuật cao, cũng như nghiên cứu và ứng dụng phương pháp trị liệu tiên tiến nhất. Vì bệnh viện thuộc tuyến Trung Ương nên người bệnh không thể sử dụng BHYT trái tuyến mà cần giấy chuyển viện của các bệnh viện tuyến dưới, do đó người bệnh nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

 Hiện tại bệnh viện có khoảng 38 chuyên khoa Lâm sàng và 10 chuyên khoa Cận lâm sàng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

 Phòng khám đa khoa – Bệnh viện Chợ Rẫy phục vụ khám bệnh từ 7h00 – 16h00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần, người bệnh nên sắp xếp công việc và thời gian hợp lý vì lượng bệnh nhân ở đây rất đông.

 Địa chỉ: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

 Điện thoại: 028.3855.4137 – 028.3855.4138.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện Chợ Rẫy có quy mô lớn rộng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất

 5. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Quận Tân Phú

 Là bệnh viện tuyến quận nên nơi đây cũng tiếp nhận không ít bệnh nhân, nhưng điểm cộng để phòng khám đa khoa Bệnh viện Quận Tân Phú đứng trong top 10 phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng là nhờ vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tư vấn nhiệt tình, thái độ tích cực, đồng thời các nhân viên y tế tại đây luôn giữ thái độ lịch thiệp tôn trọng người bệnh.

 Bên cạnh chất lượng phục vụ thì hiệu quả khám chữa bệnh tại đây cũng rất đồng đều giữa khám thường với khám BHYT chứ không chênh lệch như một số bệnh viện khác, đó cũng là lí do vì sao nơi đây đón tiếp khá nhiều bệnh nhân, nếu muốn sử dụng dịch vụ tại đây người bệnh cần thu xếp thời gian từ trước để tránh phải chờ đợi.

 Địa chỉ: Số 609 – 611 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM.

 Điện thoại: 028 1080. Cấp cứu: 028.3865.7948.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện Quận Tân Phú nổi tiếng với thái độ phục vụ hòa nhã chuyên nghiệp

 6. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện hạng I của TPHCM, đi sâu về lĩnh vực ghép tạng và điều trị các bệnh nội khoa. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa khoa của người dân.

 Hiện nay, bệnh viện có dịch vụ tại nhà như khám trị bệnh, lấy mẫu xét nghiệm, thay băng vết thương, khám sức khỏe định kỳ và đưa đón bệnh nhân dành cho những ai bận rộn không thể trực tiếp tới thăm khám hoặc khó khăn trong việc di chuyển.

 Liên hệ thăm khám ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương vào lúc 6h30 – 16h00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần và 7h00 – 15h00 ngày Thứ 7.

 Địa chỉ: Số 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM.

 Điện thoại: 0907 372 0795.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương triển khai dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà

 7. Phòng khám đa khoa Bệnh viện An Bình

 Bệnh viện An Bình được chính thức đổi tên thành bệnh viện đa khoa An Bình vào đầu năm 2001 nhận trách nhiệm chăm lo sức khỏe cộng động cho toàn thể người dân và đặc biệt là người lao động có thu nhập thấp. Đây cũng là điểm cộng để bệnh viện sớm trở thành địa chỉ phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng được nhiều người bệnh ưu tiên.

 Hiện tại, bệnh viện có khoảng 14 chuyên khoa Lâm sàng và 5 chuyên khoa Cận Lâm sàng hoạt động từ 6h30 – 16h00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6, riêng khu khám bệnh theo yêu cầu làm thêm ngày Thứ 7 từ 6h30 – 16h00.

 Do bệnh viện được nhiều người lựa chọn nên luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân, nếu không muốn chờ đợi lâu người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám qua số điện thoại 028.3923.4359.

 Địa chỉ: Số 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, TPHCM.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện An Bình là địa chỉ được nhiều người dân tin chọn

 8. Phòng khám đa khoa – Bệnh viện Quân Y 7A

 Là bệnh viện đa khoa Hạng 1 trực thuộc Quân đội, bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân khu vực TPHCM và các vùng lân cận, đặc biệt là những thương binh, bệnh binh, người thuộc chính sách ưu tiên.

 Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm, luôn tận tâm và chu đáo trong việc giúp đỡ người bệnh cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Ngoài ra các thiết bị y tế được đầu tư thuộc hàng hiện đại, nhập từ các nước Pháp, Đức, Hà Lan, v.v… vì mục đích thu về kết quả xét nghiệm kết chính xác, chẩn đoán đúng bệnh từ đó nâng cao hiệu quả chữa trị.

 Thời gian làm việc: 7h30 – 17h00 các ngày trong tuần.

 Địa chỉ: Số 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM.

 Điện thoại: 028.3923.7801.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện Quân Y 7A cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện

 9. Phòng khám đa khoa – Bệnh viện FV

 Bệnh viện đa khoa FV là một trong số bệnh viện có vốn đầu tư nước ngoài với đầy đủ thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước được đào tạo chuyên sâu, bài bản, tu nghiệp từ nước ngoài, sẵn sàng mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, hiệu quả ưu việt.

 Phòng khám đa khoa bệnh viện FV hiện có 9 chuyên khoa Lâm sàng và các dịch vụ tiêm ngừa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Phòng khám tiếp nhận cả bệnh nhân trong nước và quốc tế, là phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng thích hợp với những người có mức thu nhập cao mong muốn được chăm sóc sức khỏe trong môi trường hiện đại, toàn diện.

 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Bitexco, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 Thời gian làm việc: 7h00 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6. 7h00 – 14h00 ngày Thứ 7.

 Điện thoại: 028.6290.6167. Hotline: 0903 013 500.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bệnh viện FV cung cấp dịch vụ cho cả người nước ngoài với đủ các ngôn ngữ

 10. Phòng khám đa khoa TPHCM

 Tọa lạc vị trí Trung tâm TPHCM, nằm trên tuyến đường huyết mạch thuận tiện qua lại giữa các quận huyện, phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ được nhiều người bệnh ưu tiên nhờ vào quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

 Hiện tại phòng khám có 4 chuyên khoa chính bao gồm: Phụ Sản khoa, Nam khoa, Khoa Bệnh Xã hội, Khoa Hậu Môn – Trực Tràng cùng các chuyên khoa Cận Lâm sàng như Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh.

 Một vài điểm chính giúp nơi đây trở thành phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng là:

  Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn vững chắc, thường xuyên bồi dưỡng nâng cao kinh nghiệm và khả năng nghiệp vụ.

  Liên tục cải tiến trang thiết bị y tế phù hợp với phương pháp điều trị tiên tiến nhất, máy móc dụng cụ y tế đa số được nhập ngoại với chất lượng đảm bảo, đem lại kết quả chính xác, đẩy mạnh hiệu quả khám trị.

  Hệ thống tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân 24/7 được đảm nhận bởi các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu, luôn sẵn sàng phục vụ khi cần.

Top 10 Phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám đa khoa TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại được nhiều người lựa chọn

 Người bệnh có thể tới khám tại phòng khám đa khoa TPHCM khi có các biểu hiện sau đây.

  Biểu hiện của bệnh phụ khoa:

 + Đau bụng dưới, đau bụng dữ dội trong ngày hành kinh.

 + Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, kinh thưa, mãn kinh, …

 + Xuất huyết âm đạo bất thường.

 + Ngứa, đau rát, khó chịu ở vùng kín cùng các biểu hiện lạ như nổi hạch, nổi mụn vùng kín.

 + Khí hư (huyết trắng) ra nhiều bất thường, có mùi hôi, có màu sắc lạ.

 + Chỉnh hình, thẩm mỹ vùng kín.

 + Vô sinh ở nữ.

  Biểu hiện của bệnh nam khoa:

 + Đau bụng dưới và đau ngang thắt lưng.

 + Đau vùng bìu, đau rát vùng kín nam giới.

 + Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, nhu cầu chỉnh hình vùng kín.

 + Rối loạn chức năng tình dục: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh ra máu, …

 + Tinh dịch có màu sắc bất thường, có lẫn máu, quá loãng hoặc quá đậm đặc.

 + Vô sinh ở nam giới.

  Biều hiện của bệnh xã hội:

 + Bệnh lậu

 + Bệnh giang mai

 + Bệnh sùi mào gà

 + Bệnh mụn rộp sinh dục

  Biểu hiện của bệnh Hậu môn – Trực tràng:

 + Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

 + Nứt kẽ hậu môn

 + Đại tiện ra máu

 + Rò hậu môn

 Địa chỉ: Số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

 Điện thoại: 028.6285.7525.

 Thời gian làm việc: từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần. Người bệnh có thể liên hệ đặt trước lịch thăm khám qua số điện thoại Hotline để tiết kiệm thời gian khi đến khám.

Lưu ý trước khi thăm khám tại các phòng khám đa khoa ở TPHCM

 Người bệnh có nhu cầu khám trị bệnh trước khi tìm đến các địa chỉ phòng khám đa khoa ở TPHCM cần lưu ý một vài điều sau đây để quá trình khám bệnh được thuận lợi, đỡ mất thời gian.

  Phòng khám đa khoa trực thuộc bệnh viện thường có rất đông bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Nhân Dân 115, Medic, … nên để tiết kiệm thời gian bạn phải đến thật sớm để lấy số, tránh phải chờ đợi cả ngày.

  Những trường hợp bận rộn không thu xếp được lịch khám bệnh bạn có thể liên hệ đặt lịch trực tuyến nhưng phải chuẩn bị mức phí cao hơn khám thông thường.

  Do các bệnh viện thường có đông bệnh nhân nên không tránh khỏi việc một số nhân viên y tế có thái độ cáu gắt, la mắng người bệnh.

  Muốn khám BHYT cần đến khám đúng tuyến để được hưởng ưu đãi, muốn khám trái tuyến cần có giấy chuyển viện của bệnh viện đang điều trị. Tuy nhiên chất lượng khám BHYT ở một số nơi không được bằng với khám thường, bạn nên có lựa chọn kĩ hơn.

  Thủ tục tại bệnh viện thường khá rườm rà, bao gồm nhiều bước, nếu bạn cảm thấy rất mệt mỏi thì có thể nhờ người thân đi cùng để thay bạn thực hiện các bước này.

  Sau khi thămkhám, bạn cần tuân thủ chỉ định điều trị của bác sĩ về thời gian dùng thuốc, liều lượng thuốc uống, chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi, khẩu phần ăn uống, v.v... để mau chóng hồi phục.

 Vừa rồi là Top 10 địa chỉ phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín chất lượng, nếu cần tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại phòng khám đa khoa TPHCM chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chuyên gia y tế qua Khung Chat bên dưới, hoặc qua số Hotline để được giải tư vấn ngay.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: