tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-04-2020 Lượt xem : 1947

        Top 10 phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi giúp bạn nắm rõ thông tin về những địa chỉ khám chữa bệnh ưu tú tại địa phương, đồng thời dễ dàng so sánh và chọn ra cho mình một nơi chăm sóc sức khỏe phù hợp với bệnh trạng và túi tiền.

Top 10 phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn uy tín chất lượng

        Lạng Sơn là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc giáp ranh với Trung Quốc, khu vực có nhiều địa điểm nổi tiếng gắn liền với lịch sử dân tộc và có cả nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, thế nên lĩnh vực y tế tại đây luôn được chú trọng, đảm bảo phục vụ đúng và đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

        Việc ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám được lập ra và gây khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng là tình hình chung ở nhiều địa phương, kể cả tỉnh Lạng Sơn cũng không ngoại lệ. Cũng giống với nhiều người, bạn đang tự hỏi đâu là phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi, hay phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn nào có uy tín và chất lượng?

        Để giải đáp cho vấn đề này, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua 10 phòng khám nam khoa đã được chọn lọc theo tiêu chí có bác sĩ nam khoa giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình khám chữa bệnh tối ưu.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi

Khám bệnh nam khoa ở Lạng Sơn như thế nào?

Phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn – trực thuộc bệnh viện tuyến tỉnh

        1/ Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

        Bệnh viện đa khoa tỉnh nói chung và bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn nói riêng trước nay luôn là chỗ dựa cho người dân địa phương, được thành lập và hoạt động từ “thời chiến đến thời bình” nên bạn không phải nghi ngờ kinh nghiệm của các y bác sĩ tại đây.

        Quy trình

        Khám tại bệnh viện nên quy trình cũng giống như những nơi khác, bạn phải lấy số và chờ đến lượt. Bạn có nhu cầu khám nam khoa sẽ được chỉ định đến phòng khám nam tại Khoa Ngoại Tổng hợp. Tại đây, bạn chia sẻ những vấn đề sức khỏe của mình với bác sĩ và chờ nhận các chỉ định siêu âm, xét nghiệm, thực hiện điều trị theo quy định.

        Ưu điểm

        Phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn tập hợp 14 bác sĩ nam khoa giỏi có trình độ chính quy và kinh nghiệm dày dặn đã giúp phòng khoa này trở thành một trong những đơn vị “mũi nhọn” của bệnh viện.

        Nhược điểm

        Ở đâu tốt thì được nhiều người biết tới và ghé vào, nên bạn không tránh khỏi cảnh chờ đợi, ngoài ra thông tin cá nhân và thông tin bệnh án cũng dễ bị “tai vách mạch rừng”. Vì đa số nam giới cảm thấy e ngại khi khám nam khoa nên đây cũng được xem là một điều bất tiện.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn nằm ngay trung tâm Thành Phố Lạng Sơn

        Liên hệ

        Địa chỉ: Số 76 Nhị Thanh, Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 02053.870.039. Cấp cứu: 02053.898.115.

Phòng khám nam khoa tư nhân ở Lạng Sơn

        2/ Phòng khám Đa khoa Phú Lộc

        Ngoài bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Phú Lộc, đây cũng là phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi, được hợp sức xây dựng bởi đội ngũ y bác sĩ đã hoặc đang công tác tại bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 103, bệnh viện Nhi Trung ương, v.v...

        Vì được hội tụ bởi những bác sĩ kì cựu của những bệnh viện lớn tuyến Trung ương nên tôi nghĩ đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe nam khoa tuyệt vời dành cho bạn.

        Quy trình

        Được chú trọng rút bớt những thủ tục rườm rà, đẩy mạnh công nghệ thông tin vào phục vụ đăng ký khám chữa bệnh. Khi đăng ký bạn sẽ được hướng đẫn vào phòng khám khoa Ngoại, chờ bác sĩ khám và thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu (nếu có), trở lại gặp bác sĩ phụ trách lúc đầu và nghe chỉ định.

        Ưu điểm

        Phòng khám được lập ra bởi những bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao, thiết bị y tế tiên tiến, đầy đủ thiết bị tiện nghi tạo cho người bệnh cảm giác thư thả, thoải mái.

        Liên hệ

        Địa chỉ: Số 48 Lê Đại Hành, Phường Vĩnh Trại, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 096 450 31 15.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi

Bản đồ vị trí phòng khám đa khoa Phú Lộc - Lạng Sơn

        3/ Phòng khám đa khoa Phai Vệ

        Được xếp vào Top 10 phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn uy tín chất lượng, phòng khám Đa khoa Phai Vệ có những đặc điểm gì đáng để bạn lựa chọn?

        Trước hết, phòng khám Đa khoa Phai Vệ tập hợp những vị bác sĩ có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ dày dặn, thái độ cởi mở trực tiếp khám chữa và tư vấn bệnh tình cho người dân.

        Bên cạnh đó, phòng khám chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế được nhập từ các nước Anh, Đức, Pháp, ... dĩ nhiên cũng sẽ áp dụng những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

        Ngoài ra, phòng khám cũng đảm bảo cho người bệnh có không gian chữa trị, không sợ bị chung đụng hay tiếp xúc gần với người khác. Không gian khám bệnh riêng tư, bạn được trực tiếp trao đổi với bác sĩ trong phòng bệnh riêng giúp bảo mật toàn bộ thông tin, đây là điểm được nhiều người đánh giá cao của phòng khám.

        Địa chỉ: Số 188 Phai Vệ, Phường Đông Kinh, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 02056.282.666.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi

Phòng khám Đa khoa Phai Vệ cách trung tâm TP Lạng Sơn 1km về hướng Đông Nam

        4/ Phòng khám Đa khoa Trường Sinh

        Yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất để phòng khám Đa khoa Trường Sinh trở thành phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi là những người đứng đầu, trực tiếp thăm khám và tư vấn bệnh tình cho người dân có xuất thân từ các bệnh viện lớn, dày dặn kinh nghiệm và tiếp thu các phương pháp điều trị bệnh hiện đại.

        Điển hình là các bác sĩ:

         Từ bệnh viện tuyến Trung Ương: BSCKII Nguyễn Văn Tuy, BSCKI Đặng Văn Minh.

         Từ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: BSCKII Nguyễn Thị Bích Thủy, BSCKII Vũ Bích Ngà.

         Các bác sĩ khác đến từ bệnh viện tuyến Trung Ương khác.

        Phòng khám có tổ chức khám bảo hiểm y tế theo quy định, hỗ trợ điều trị bệnh ở nhiều lĩnh vực trong đó hiệu quả chữa bệnh nam khoa lấy được lòng tin của nhiều người.

        Địa chỉ: Số 29 Lê Lợi, Phường Vĩnh Trại, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 02056.526.868.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi

Phòng khám Đa khoa Trường Sinh nằm ngay trung tâm Thành Phố Lạng Sơn

        5/ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ngọc Lan

        Là một phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế, phòng khám Ngọc Lan lâu nay được các quý ông biết tới là phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi điển hình như BSCKII Đặng Trần Chiến xuất thân từ bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, BSCKI Nguyễn Duy Vân từ bệnh viện Việt – Xô.

        Bên cạnh các trang thiết bị y tế được đảm bảo hiện đại thì phòng khám còn được ưu chuộng bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, ưu tiên dành những điều thoải mái nhất cho bệnh nhân và bảo vệ quyền lợi của từng người bệnh.

        Địa chỉ: Số 102 Lý Thường Kiệt, Khu đô thị Phú Lộc IV, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 0205.379.7777.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Ngọc Lan hiện đại và tiện nghi

Phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn – trực thuộc bệnh viện tuyến huyện

        Lựa chọn khám nam khoa tại bệnh viện Huyện nhà giúp bạn đỡ phải di chuyển xa, tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc. Bạn có thể tìm đến những địa chỉ này để nhờ chữa trị các vấn đề nam khoa thông thường, giả sử chỉ mắc bệnh nhẹ thôi thì chẳng cần phải đi đâu xa, các bệnh viện tuyến Huyện cũng có thể giúp bạn “tháo gỡ” mọi lo lắng.

        6/ Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Huyện Lộc Bình

        Địa chỉ: Khu Cầu Lấm, Thị trấn Lộc Bình, Huyện Lộc Bình, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 0205.3870.039.

        7/ Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Huyện Đình Lập

        Địa chỉ: Khu 8, Thị trấn Đình Lập, Huyện Đình Lập, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 0205.3846.005.

        8/ Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Huyện Hữu Lũng

        Địa chỉ: Số 143 Tôn Thất Tùng, Thị Trấn Hữu Lũng, Huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 0205.3827.299.

        9/ Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Huyện Văn Quan

        Địa chỉ: Phố Đức Tâm, Thị Trấn Văn Quan, Huyện Văn Quan, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 0205.3830.636.

        10/ Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Huyện Bắc Sơn

        Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Thị trấn Bắc Sơn, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

        Điện thoại: 0205.3837.229.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi

Liên hệ với chuyên gia chúng tôi để giải đáp miễn phí các vấn đề sức khỏe

        Nỗi ám ảnh chung của người bệnh khi đi khám bệnh là phải chen chúc chờ đợi trong bầu không khí nóng bức, ngột ngạt, đã vậy đôi khi còn nhận lấy những ánh mắt khó chịu, lời nói khó nghe của một số nhân viên y tế, điển hình là những nơi kém chất lượng. Nhưng sau khi tham khảo Top 10 phòng khám nam khoa ở Lạng Sơn có bác sĩ nam khoa giỏi ở trên, tôi chúc bạn sớm tìm được một địa chỉ khám bệnh ưng ý cũng như sớm cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

        Mọi thắc mắc chưa được giải đáp liên quan đến vấn đề nam khoa sẽ được các chuyên gia y tế tại phòng khám chúng tôi tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thông qua Khung Chat bên dưới, đừng ngại đặt câu hỏi khi sức khỏe gặp vấn đề bạn nhé.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: