tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-06-2020 Lượt xem : 931

 Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi là vấn đề quan tâm của hầu hết anh em đang sinh sống và làm việc ở Vĩnh Phúc. Các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên khám nam khoa định kì 3 – 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe.

Khám nam khoa ở Vĩnh Phúc

 Khám nam khoa là gì?

 Khám nam khoa là quy trình thăm khám, kiểm tra chức năng của bộ phận sinh dục, kết hợp với các kiểm tra tổng quát để các định tình trạng sức khỏe sinh lí, sức khỏe sinh sản của nam giới.

 Khám nam khoa có vai trỏ rất quan trọng đối với việc bảo vệ sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Cụ thể:

       Lợi ích của việc khám nam khoa

 Giúp phòng tránh bênh tật

 Dựa trên các chỉ số về huyết áp, tim mạch, chỉ số đường huyết, mỡ trong máu, nước tiểu,... bác sĩ sẽ chỉ ra các nguy cơ mắc bệnh của nam giới trong thời gian tới. Đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích giúp cánh mày râu thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh.

 Phát hiện sớm các bệnh lí

 Khám nam khoa thường xuyên giúp nam giới phát hiện kịp thời các bệnh lí nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lây qua đường tình dục, bệnh xã hội,... Từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp.

 Ổn định tâm lí

 Nam giới khi nắm được tình trạng sức khỏe của mình có thể an tâm sinh hoạt, làm việc và học tập, không cần phải lo nghĩ về vấn đề bệnh tật mình có thể mắc phải, giúp cho tinh thần thoải mái hơn, tâm lí ổn định hơn.

 Bảo vệ sức khỏe bạn tình

 Một số bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục. Do đó, việc khám nam khoa định kì sẽ giúp nam giới chủ động điều trị, tránh lây nhiễm cho đối phương.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi

 Các chuyên gia khuyến cáo, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất thì nam giới nên đi khám nam khoa định kì 3 – 6 tháng một lần. Ngoài ra, bạn cũng cần đi thăm khám khi cơ thể có bất kì dấu hiệu bất thường nào nghi ngờ mắc bệnh nam khoa.

 Tuy nhiên, Phòng khám Nam Khoa nào ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi là vấn đề băn khoăn của hầu hết nam giới trên địa bàn tỉnh.

Tiêu chí lựa chọn Phòng khám Nam Khoa ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi

 Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều phòng khám nam khoa đang hoạt động. Bên cạnh những phòng khám chất lượng thì cũng có không ít những phòng khám chui, hoạt động không có sự cấp phép của Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc.

 Do đó, việc lựa chọn địa chỉ khám nam khoa như thế nào để bảo vệ sức khẻo là vấn đề đau đầu của cánh mày râu tại Vĩnh Phúc.

 Các chuyên gia cho biết, để tìm được Phòng khám Nam Khoa ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi, thực hiện thăm khám và điều trị tốt, an toàn thì nam giới tuyệt đối không nên vì xấu hổ, e ngại mà đến các phòng khám chui. Các phòng khám này hoạt động khám chữa bệnh không được cấp phép, chất lượng cơ sở vật chất cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ hoàn toàn không đảm bảo đáp ứng nhu cầu thăm khám nam khoa. Nam giới khi đến các phòng khám này thường gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, bị vẽ bệnh, hay đôn chi phí lên cao mà hiệu quả thăm khám lại không có, có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

 Vì vậy, phái mạnh nên cân nhắc trong việc lựa chọn phòng khám, cần dựa vào một số tiêu chí đánh giá sau:

 Tay nghề bác sĩ

 Một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả việc khám chữa bệnh là tay nghề của bác sĩ.

 Phòng khám cần có bác sĩ chuyên nam khoa có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm công tác lâu năm trong lĩnh vực nam khoa.

 Bên cạnh đó, các nhân viên y tế cũng cần luôn vui vẻ, niềm nở và không tỏ thái độ với bệnh nhân.

 Cơ sở vật chất

 Phòng khám nam khoa cần trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị y tế cần thiết cho việc thăm khám. Đồng thời, các máy móc thiết bị cần phải đảm bảo đạt chuẩn, được Bộ Y tế công nhận áp dụng vào quy trình khám chữa bệnh nam khoa.

 Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám, phòng chờ cần thông thoáng, rộng rãi, sạch sẽ.

 Chi phí khám chữa bệnh

 Một trong những vấn đề cánh mày râu quan tâm cũng như là tiêu chí để đánh giá phòng khám nam khoa chính là chi phí khám chữa bệnh.

 Nam giới cần lựa chọn phòng khám có mức chi phí hợp lí, công khai cụ thể và được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

 Vệ sinh

 Môi trường khám chữa bệnh cần được đảm bảo vệ sinh, khử trùng sạch sẽ. Đặc biệt là các dụng cụ y tế phải đảm bảo vô trùng và bảo quản đúng cách.

Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi

Khám nam khoa ở đâu là vấn đề băn khoăn của nhiều nam giới

 Phương pháp điều trị bệnh nam khoa

 Y học ngày càng phát triển với đa dạng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại. Bệnh nam khoa cũng tương tự có nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

 Nam giới nên lựa chọn những phòng khám hiện đại, áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến vào trong quá trình khám và điều trị bệnh. Các phương pháp này sẽ khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống giúp điều trị bệnh nhanh chóng, tốt hơn.

 Hi vọng thông qua bài viết Top 10 Phòng khám Nam Khoa ở Vĩnh Phúc có bác sĩ nam khoa giỏi , cánh mày râu ở Vĩnh Phúc nói riêng cũng như nam giới cả nước nói riêng đã có cho mình những tiêu chí lựa chọn phòng khám nam khoa chất lượng, uy tín và phù hợp với sức khỏe của bản thân.

 Nếu bạn vẫn còn có câu hỏi thắc mắc về việc lựa chọn địa chỉ chuyên khoa hay các vấn đề bệnh lí khác, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn bằng cách:

 ☛ Nhấn vào Khung Chat bên dưới để chat với bác sĩ.

 ☛ Hoặc gọi vào số Hotline 028. 6285 7515 để được trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: