tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-02-2020 Lượt xem : 1047

 Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín hay thăm khám phụ khoa ở phòng khám nào tốt luôn là nỗi trăn trở của nhiều chị em hiện nay. Vì vậy việc chọn nơi thăm khám phụ khoa uy tín an toàn là mong muốn của nhiều chị em.

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

 Hiện nay có rất nhiều phòng khám phụ khoa Hải Phòng ồ ạt mọc lên như “nấm sau mưa” vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ thăm khám phụ khoa ở Hải Phòng đối với chị em là một vấn đề nan giải.

 Dưới đây là Top 10 phòng khám phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

 Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

Hình ảnh thực tế Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

 Địa chỉ: 19 Trần Quang Khải, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0313.745128

 Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế cấp Tỉnh và nhận được sự tin tưởng trong việc thăm khám và điều trị của nhiều bệnh nhân. Bệnh viện là nơi tiếp nhận thăm khám và chữa bệnh về sản – phụ khoa cũng như kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4/1975 với tên là bệnh viện Đa khoa Việt Tiếp.

 Là một trong các cơ sở tiên phong trong việc thăm khám chuyên khoa phụ sản, kế hoạch hóa gia đình. Đồng thời cũng là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học tại Hải Phòng và các khu vực lan cận. Bên cạnh đó bệnh viện còn là nơi chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung,… Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực sản phụ khoa.

 Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng (HIH)

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

Hình ảnh thực tế Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng (HIH)

 Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

 Điện thoại: 031 3955 888 - 0313955 999

 Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng là bệnh viện đầu tiên tại Hải Phòng xây dựng theo mô hình khách sạn cao cấp ở Hải Phòng và khu vực Bắc Bộ. Với quy mô hơn 500 giường điều trị nội trú và hệ thống khám chữa bệnh bao gồm đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến với chất lượng phục vụ hoàn hảo. Đây là nơi tập trung các chuyên gia y tế hàng đầu của Hải Phòng và của Việt Nam.

 Sản phụ khoa là chuyên khoa thăm khám và điều trị các bệnh như: Viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt, điều trị vô sinh,… Vì vậy đây là địa chỉ mà chị em nên tin tưởng thăm khám.

 Bệnh viện Quốc Tế Green

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

Hình ảnh thực tế Bệnh viện Quốc Tế Green

 Địa chỉ: 738 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

 Điện thoại: 031 3786 555

 Bệnh viện được thành lập từ ngày 10/10/2014 là nơi cung cấp các dịch vụ y tế và thăm khám sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người dân nơi đây và các khu vực lân cận. Với quy mô phòng bệnh hiện đại bậc nhất trong khu vực bệnh viện đã thành công trong việc thực hiện các tiêu chuẩn bệnh viện Quốc Tế.

 Sản phụ khoa của bệnh viện gồm có 3 gói dịch vụ chính như: Thai sản trọn gói, điều trị vô sinh hiếm muộn, thăm khám và điều trị phụ khoa. Ba gói dịch vụ được đâu tư chuyên môn từ chất lượng tới chi phí đảm bảo hiệu quả điều trị tối đa cho chị em.

 Phòng khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

Hình ảnh thực tế Phòng khám Đa Khoa Hạnh Phúc

 Địa chỉ: 478 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng.

 Điện thoại: 0313.513489

 Phòng khám Đa Khoa Hạnh Phúc là phòng khám chuyên sản – phụ khoa gồm 4 chuyên khoa: Sản phụ khoa, Khoa Nội, Chẩn đoán và xét nghiệm. Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đội ngũ bác sĩ điều trị giàu kinh nghiệm.

 Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

Hình ảnh thực tế Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc

 Địa chỉ: 5 Hồ Xuân Hương, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 031 3747 762

 Bệnh viện được thành lập từ năm 2008 với đầy đủ các chuyên khoa như: Khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, nhi,… Bệnh viện với các phương pháp điều trị hiện đại, trang thiết bị tối tân sẵn sàng đáp ứng nhu cẩu điều trị của bệnh nhân.

 Khoa khám sản – phụ của bệnh viện sẽ được điều trị bởi các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình chu đáo trong việc khám chữa bệnh. Đồng thời chuyên điều trị các bệnh phụ khoa như: Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa,…

 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

Top 10 Phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín

 Địa chỉ: TPHCM

 Điện thoại: 0286. 2857 515

 Đây là phòng khám Đa Khoa nhận được rất nhiều phản hổi tốt của chị em ở Hải Phòng cũng như ở cả TPHCM. Là một trong các phòng khám uy tín và an toàn trong việc thăm khám và điều trị sức khỏe phụ khoa. Phòng khám ngày càng khẳng định rõ vị trí của mình nhiều hơn qua các ưu điểm như:

  Đội ngũ Y bác sĩ giỏi kinh nghiệm – giàu chuyên môn trong việc điều trị sản – phụ khoa.

 ♦ Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, không gian thoáng đãng, toàn bộ phòng khám đã được vô trùng hoàn toàn.

 ♦ Phương pháp điều trị tiên tiến được nhập từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới như: Nga, Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,..

 ♦ Chi phí thăm khám hợp lý, phù hợp với quy định của Sở Y tế TPHCM, toàn bộ chi phí được công khai rõ ràng.

 Trên đây là danh sách Top 10 phòng khám Phụ khoa Hải Phòng nổi tiếng uy tín mà chị em nên đến thăm khảo. Nếu có thêm bất kì thắc mắc gì về chi phí, xin vui l

    Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: