tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-04-2020 Lượt xem : 865

 Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi là các địa chỉ thăm khám phụ khoa chị em luôn tìm kiếm bấy lâu nay và là nhu cầu cần thiết của mỗi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với hoạt động thăm khám bệnh phụ khoa tràn lan như hiện nay sẽ gây ra rất nhiều khó khăn khi lựa chọn.

Như thế nào là bác sĩ phụ khoa giỏi ở Quảng Nam?

 Hiện nay, cùng với việc nhu cầu thăm khám phụ khoa tăng cao thì các phòng khám phụ khoa với quy mô từ nhỏ cho đến lớn ra đời. Không những vậy, các phòng khám kém chất lượng, phòng khám “chui”, “lậu” cũng từ đó mà phát triển. Việc lựa chọn cho mình phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Quảng Nam đã khó, phòng khám phụ khoa có nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi ở Quảng Nam còn khó hơn. Song song, luôn có các tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá một phòng khám phụ khoa tốt nhất cũng như một bác sĩ phụ khoa giỏi như sau:

 Nắm vững kĩ năng chuyên môn: Một bác sĩ phụ khoa giỏi trước tiên cần nắm vững các kiến thức chuyên môn, luôn luôn học hỏi thành thạo các kĩ năng nghiệp vụ đã được đào tạo chuyên nghành sản – phụ khoa.

 Luôn trau dồi kiến thức: Ngoài các kĩ năng chuyên môn của mình, bác sĩ phải trau dồi thêm các kiến thức y học từ các quốc gia khác nhau. Luôn có tinh thần cầu tiến, tham gia các lớp huấn luyện, các buổi hội thảo, diễn đàn. Luôn nghiên cứu tìm tòi ra các giải pháp mới, các chứng minh mới và áp dụng vào quá trình điều trị bệnh.

 Tinh thần sẵn sàng phục vụ: Ngoài các kiến thức, trí tuệ cần thiết thì người bác sĩ luôn có tinh thần phục vụ bệnh nhân. Xem bệnh nhân như người thân. Sẵn sàng điều trị tận tình mà không đòi hỏi thêm bất kì chi phí nào.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

 Ngoài các tiêu chuẩn của một bác sĩ giỏi thì tiêu chí về chất lượng phòng khám là điều không thể thiếu. Vì nếu bác sĩ giỏi nhưng lại hoạt động ở một phòng khám kém chất lượng thì tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Một phòng khám phụ khoa tốt cần đảm bảo các yêu cầu cần thiết như sau:

 Yêu cầu về trang thiết bị: Trang thiết bị khang trang, hiện đại, được đầu tư quy mô kỹ lưỡng mang lại chất lượng phục vụ cao.

 Yêu cầu về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất tiện nghi, không gian thăm khám, phẫu thuật, hậu phẫu được vô khuẩn theo quy định của Sở Y tế phòng tránh nguy cơ lây nhiễm tối đa.

 Yêu cầu về phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị luôn luôn được nâng cấp, cải tiến, áp dụng các phương pháp điều trị từ các nước có nền y học phát triển để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

 Yêu cầu về các khoản thu: Các khoản chi phí phải được thông báo và được sự đồng ý của bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Công khai trực tiếp, rõ ràng các khoản thu kể cả các khoản chi phí phát sinh.

 Yêu cầu về bảo mật thông tin: Thông tin bệnh nhân phải được bảo mật với bên thứ ba, chỉ được phép công khai khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

 Hiện nay trên khắp các tỉnh ở Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng có rất nhiều phòng khám phụ khoa xuất hiện. Song song đó, có các địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến như:

 Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

Hình ảnh thực tế 4 mặt Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

 Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM

 Số 227 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM

 Số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM

 Đây là một trong các bệnh viện phụ khoa lớn nhất tại Sài Gòn. Thành lập từ những năm 1920, với hơn 90 cống hiến chuyên khoa sản – phụ khoa, bệnh viện luôn thuộc top đầu các bệnh viện chuyên về sản – phụ khoa và luôn luôn giữ vẫn vị thế tiên phong trong lĩnh vực này. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thăm khám sản – phụ khoa. Đây cũng là lựa chọn ưu tiên của chị em phụ nữ khi có nhu cầu về thăm khám và điều trị sản – phụ khoa. Ngoài ra bệnh viện luôn luôn được đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại. Với hơn 1.000 giường bệnh và hai khu mới biệt lập trên đường Cống Quỳnh và Nguyễn Thị Minh Khai, bệnh viện Từ Dũ luôn tự tin giữ vững vị thế top đầu bệnh viện Sản – phụ khoa.

 Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

Hình ảnh thực tế Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương

 Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Q5, TPHCM

 Sau bệnh viện phụ sản Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Hùng Vương tự tin đứng vững vị trí thứ hai tại TPHCM. Trước đây là nhà bảo sanh Chợ Lớn, là bệnh viện lâu đời và uy tín tại TPHCM. Nằm ngay trung tâm quận 5, nơi đây thu hút khá nhiều chị em phụ nữ đến đây thăm khám và điều trị. Với các điều kiện thuận lợi, chi phí thăm khám phù hợp với dân địa phương nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Vì vậy Hùng Vương luôn là cái tên bệnh viện phụ sản được nhắc đến trong nhiều năm qua.

 Bệnh viện Phụ Sản Mê Kông

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

Hình ảnh thực tế Bệnh viện Phụ Sản Mê Kông

 Địa chỉ: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, P.1, Q.Tân Bình, TP HCM.

 Đứng thứ 3 trong các bệnh viện phụ sản ở TPHCM là bệnh viện phụ sản Mê Kông. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành . Hơn 15 năm hoạt động bệnh viện đã từng bước xây dựng lại cơ sở hạ tầng hiện đại, nâng cao kĩ thuật chuyên môn và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị tiên tiến. Do đó bệnh viện xứng đáng trở thành địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất có nhiều bác sĩ giỏi ở TPHCM mà chị em lựa chọn.

 Phòng khám Đa Khoa Hồ Chí Minh

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi

Đa khoa TPHCM - Địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín tại Sài Gòn

 Bên cạnh các bệnh viện phụ sản, nhiều chị em không quá xa lạ với phòng khám Đa khoa TPHCM. Đây là một trong các phòng khám tư nhân uy tín nhất tại Sài Gòn. Được đánh giá cao trong việc thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa.Thuộc top 10 phòng khám phụ khoa tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi ở Quảng Nam và cả TPHCM. Để khẳng định được uy tín của mình mà phòng khám đã không ngừng cố gắng qua các ưu điểm như sau:

  Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, môi trường phòng khám được vô khuẩn hoàn toàn.

 ► Phương pháp điều trị ngày càng được nâng cao, áp dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị.

 ► Chi phí thăm khám theo đúng quy định của Bộ Y tế, các khoản thu được liệt kê rõ ràng.

 ► Chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân được kiểm soát chặt chẽ, hạn chế tối đa các thông tin bệnh nhân bị rò rỉ ra ngoài.

 Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quảng Nam tốt nhất có bác sĩ phụ khoa giỏi là tập hợp những thông tin cần thiết được đề cập trong bài viết trên. Mọi thắc mắc về chi phí thăm khám tại Đa khoa Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ hotline: 028. 6285 7515 hoặc nhấp vào Khung Chat để nhận được phản hồi sớm nhất.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: