tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-08-2020 Lượt xem : 1962

 10 Cách dời ngày kinh cấp tốc hiệu quả nhất là tổng hợp các phương pháp làm chậm ngày kinh, giúp chị em chuẩn bị tốt hơn cho những chuyến công tác hay du lịch mà không gặp phải sự bất tiện khi hành kinh.

10 Cách dời ngày kinh cấp tốc hiệu quả nhất

 Bạn muốn đi chơi, muốn tắm biển mà không phải bối rối khi rơi vào ngày kinh nguyệt, thì 10 dời ngày kinh cấp tốc hiệu quả dưới đây sẽ giúp trì hoãn chu kỳ, làm chậm "ngày con gái", để bạn có khả năng thoải mái hoàn thành chuyến công tác, hay nghỉ dưỡng của bản thân mình một cách hoàn hảo nhất.

  Phương pháp dời ngày kinh bằng trái chanh

 Trong trái chanh có chứa nhiều hàm lượng acid citric – chất giúp làm chậm kinh nguyệt. Vậy nên bạn muốn di dời ngày kinh nguyệt ra xa, thì hãy pha chanh tươi thành nước uống, hay nhai sống 1 đến 2 lát chanh tươi.

 Lưu ý: bạn nên làm điều này trước kỳ kinh khoảng 1 tuần để mang lại hiệu quả làm trễ kinh nguyệt. Và không nên sử dụng chanh trong thời kì đèn đỏ bởi vì nó sẽ gây ra tình trạng mất kinh hoặc rối loạn kinh nguyệt, có khả năng gây nên những vấn đề liên quan tới các bệnh dạ dày.

  Trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt bằng súp đậu lăng

 Đây là một biện pháp đơn giản và hiệu quả, làm kỳ kinh nguyệt của bạn chậm lại theo ý muốn.

 Bạn chỉ cần tiến hành trước kỳ “đèn đỏ” của mình một đến hai tuần, bạn chế biến đậu lăng như một món súp, cũng như sử dụng hàng ngày trong khoảng thời gian đấy. Thì hiệu nghiệm của món ăn này sẽ ảnh hưởng làm chậm ngày hành kinh của bạn.

 Phương pháp này có ưu điểm đơn giản, dễ tiến hành, tốn ít thời gian và chi phí thấp.

  Dời ngày kinh cấp tốc với cafein

 Thống kê cho thấy, những người người phụ nữ thường xuyên uống cafein thường có chu kỳ kinh nguyệt diễn ra chậm hơn bình thường. Vậy nên đây cũng là một giải pháp làm chậm ngày có kinh hiệu nghiệm tại nhà.

10 Cách dời ngày kinh cấp tốc hiệu quả nhất

Dời ngày kinh cấp tốc với cafein

 Thế nhưng đây không phải là phương pháp tốt đối với sức khỏe phái nữ, bạn nên hạn chế áp dụng biện pháp này để bảo vệ sức khỏe cho cơ thể.

  Giấm táo di dời kỳ đèn đỏ của bạn

 Đây là nguyên liệu thường được sử dụng trong nhà bếp, hay để làm đẹp khá hữu dụng. Mặc dù vậy ít ai biết đến, đây cũng là một liệu pháp hữu hiệu giúp các chị em làm chậm kỳ kinh nguyệt tại nhà.

 Bạn chỉ cần sử dụng giấm táo trước 1 đến 2 tuần có kinh, bằng cách thức pha loãng với nước, uống 3 đến 4 lần trong một ngày. Thực hiện uống đều đặn sẽ giúp chu kỳ của bạn sẽ được di dời đúng như ý muốn.

 Chú ý: không nên dùng cho người bị sỏi mật, bệnh dạ dày, huyết áp thấp...

  Ăn rau răm trì hoãn ngày có kinh

 Khá nhiều phụ nữ đã ứng dụng thành công cách này, chỉ với các nguyên liệu tại nhà là rau răm, bạn đã có khả năng khiến cho ngày hành kinh chậm theo đúng ý muốn.

 Bạn có thể sử dụng rau răm kết hợp với các món ăn như: ăn kèm với trứng vịt lộn, sốt cá,... Giải pháp này vừa dễ làm, ít tốn chi phí mà đem lại hiệu quả dời ngày kinh cấp tốc cho người sử dụng.

  Cách dời ngày kinh nhanh chóng với lá mùi tây

 Lá mùi tây được không ít người sử dụng qua các món ăn ngon. Không chỉ vậy, đây cũng là nguyên liệu để giúp các chị em khiến cho kỳ kinh của bản thân mình chậm lại.

 Cách thức làm như sau: bạn đun sôi lá mùi tây với nước khoảng 30 phút, sau đấy lọc qua bã và chắt lấy nước uống từ 2 đến 3 ly hằng ngày. Nên làm điều này trước 1 tuần của kinh nguyệt. Thì bạn sẽ nhận được hiệu nghiệm là trì hoãn chu kỳ của bản thân từ ba ngày cho tới một tuần.

  Uống nhiều nước để trì hoãn kỳ kinh nguyệt

 Chắc hẳn mọi người đều biết tác dụng của nước đối với cơ thể như: đẹp da, quy trình chuyển hóa được thuận lợi, hạn chế không ít bệnh tật. Hơn thế nữa uống đủ nước, cũng làm cho quy trình rụng trứng của bạn diễn ra lâu hơn. Từ đó kinh nguyệt sẽ diễn ra chậm hơn. Đây là một trong không ít biện pháp, mà chị em áp dụng vô cùng đơn giản và hiệu quả nhằm dời ngày kinh hiệu quả