tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-07-2022 Lượt xem : 317

 8 Bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100% đang được nhiều chị em truyền tai nhau. Giới tính của em bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng, tuổi tác, di truyền, thời điểm quan hệ, tư thế quan hệ,...

THỜI ĐIỂM QUAN HỆ ĐỂ SINH CON TRAI

 Điểm mấu chốt quyết định đến giới tính của bé khi sinh ra nằm ở người chồng. Khi quan hệ thông thường, khả năng sinh con gái hay con trai là 50/50. Thế nhưng nếu các cặp đôi áp dụng các phương pháp quan hệ dễ thụ thai con trai thì tỉ lệ này có thể thay đổi.

 Bí kíp quan hệ để sinh con trai đầu tiên chính là lựa chọn thời điểm quan hệ thích hợp. Việc chọn đúng thời điểm để quan hệ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giới tính của em bé. Ba mẹ cần lưu ý một số vấn đề để xác định được đâu là thời điểm quan hệ tốt nhất để sinh con trai.

 Đầu tiên, người vợ cần biết cách xác định ngày rụng trứng để “kiêng” quan hệ trong 7 – 10 ngày trước đó. Cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều chất nhầy nhất vào ngày trứng rụng, giúp làm tăng độ pH. Thời điểm này là cực lỳ thích hợp để tinh trùng Y tồn tại.

 Phần lớn nữ giới thường rụng trứng vào sáng sớm. Do vậy, các cặp đôi nên sắm một bộ canh trứng rụng tại nhà để xác định được thời điểm chuẩn xác. Nếu trứng rụng vào đêm hay sáng sớm thì đó cũng là thời điểm quan hệ thích hợp tăng khả năng sinh con trai.

 Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn gặp khó khăn trong việc tính ngày rụng trứng. Để tính được ngày rụng trứng, thông thường các chị em sẽ phải áp dụng cách tính thủ công thông qua việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Tuy vậy, cách này chỉ có mang lại hiệu quả đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt ổn định.

8 Bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%

Quan hệ thời điểm rụng trứng dễ sinh con trai

 Thời gian rụng trứng sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe và nội tiết tố trong cơ thể của người phụ nữ. Thành ra để biết chính xác thời điểm bản thân rụng trứng thì chị em nên tường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.

 Nếu thấy có thể tiết nhiều dịch nhầy trắng hơn so với thông thường thì có thể đã đến ngày rụng trứng. Để biết chính xác hơn thì chị em nên dùng bộ test mua tại hiệu thuốc để xác định chính xác ngày rụng trứng.

TƯ THẾ QUAN HỆ ĐỂ SINH CON TRAI

 Bí kíp quan hệ để sinh con trai tiếp theo mà các cặp đôi cần lưu ý chính là tư thế khi quan hệ. Một số tư thế này sẽ tạo điều kiện để tinh trùng xuất ra gần cổ tử cung nhất, nhờ đó mà các tinh binh có thể dễ dàng tiếp cận với trứng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Hiểu rõ các tư thế quan hệ sẽ giúp các cặp đôi tăng tỷ lệ thụ thai, đặc biệt là thụ thai con trai thành công.

 1. Tư thế Doggie

 Theo Stacy Rybchin – người sáng lập My Secret Luxury: Tư thế Doggie hay còn gọi là tư thế “cún con”, tức là dương vật sẽ tiến vào từ phía sau âm đạo là tư thế được khuyến khích cho các cặp vợ chồng muốn sinh con trai. Tư thế này cũng được coi là tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất cho các cặp vợ chồng.

 Bởi vì tư thế này cho phép dương vật thâm nhập vào sâu trong âm đạo hơn. Trong quá trình xuất tinh, các tinh binh có khả năng đến được gần hơn với cổ tử cung. Hơn nữa, tinh trùng Y quyết định giới tính nam lại di chuyển nhanh hơn nhưng không sống lâu như tinh trùng X quyết định giới tính nữ. Vì vậy, cần đảm bảo bắn tinh vào sâu nhất để các tinh trùng Y có thể tới trứng trước các tinh trùng X.

8 Bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%

Bí kíp quan hệ để sinh con trai

 2. Tư thế ngồi hoặc đứng

 Việc quan hệ ở tư thế ngồi hoặc đứng cũng là một bí kíp quan hệ để sinh con trai. Tư thế này sẽ đảm bảo được sự thâm nhập sâu hơn. Đồng nghĩa với việc các tinh trùng Y có thể đến thụ tinh với tế bào trứng nhanh hơn.

 Hơn nữa, tư thế nào cũng tạo ra động lực giúp tinh trùng Y bơi nhanh hơn đến trứng.

 3. Chọn một tư thế khiến bạn đạt cực khoái

 Thực tế, khi người phụ nữ đạt được cực khoái thì môi trường trong âm đạo sẽ có tính kiềm hơn. Sự thay đổi môi trường pH này sẽ có lợi cho tinh trùng Y, tức là chúng sẽ có nhiều cơ hội hơn và đến gặp trứng để thụ tinh trước.

 Hơn thế nữa, việc chọn một tư thế quan hệ phù hợp cũng giúp các cặp đôi đạt được cực khoái và cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, để tăng khả năng sinh con trai thì người phụ nữ nên chủ động kiểm soát tốc độ cùng với độ sâu khi thâm nhập.

 4. Tần suất quan hệ

 Tần suất quan hệ như thế nào cũng là một bí kíp quan hệ để sinh con trai. Quan hệ thường xuyên giúp việc thụ thai trở nên thuận lợi hơn.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tần suất quan hệ 3 lần/tuần là tần suất tối ưu nhất. Có nhiều cặp đôi không tính được thời gian rụng trứng chính xác. Do đó tần suất quan hệ này sẽ giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công.

 Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến quý bạn đọc Bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%. Bên cạnh đó, các cặp đôi cần kết hợp thêm chế độ luyện tập, dinh dưỡng để tăng tỷ lệ sinh con trai cao hơn. Bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia bằng cách nhấn vào BẢNG TƯ VẤN dưới đây hoặc gọi đến số 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường