tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-04-2022 Lượt xem : 715

 Cách thụt rửa muối kiềm Nabifar để sinh con trai là chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả nhưng cần thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn.

HOẠT ĐỘNG CỦA TINH TRÙNG TRONG MÔI TRƯỜNG ÂM ĐẠO

 Tinh trùng khỏe hoặc yếu là một yếu tố quan trọng nhưng chưa đủ để quyết định giới tính thai nhi mà nó còn phải tùy thuộc môi trường âm đạo nữa.

 Tinh trùng X ưa môi trường axit hơn nên nếu như âm đạo của người phụ nữ có môi trường axit thì tinh trùng X sẽ hoạt động nhanh hơn và nhanh chóng tìm đến trứng hơn, kết quả là sẽ hình thành bé gái.

 Ngược lại trong môi trường âm đạo có tính kiềm thì hoạt động của tinh trùng Y sẽ nhanh hơn và thụ tinh với trứng, hình thành bé trai.

 Bình thường, âm đạo có tính axit, trong khi tử cung và cổ tử cung nằm sâu bên trong âm đạo lại có tính kiềm. Gần tới ngày rụng trứng, ống cổ tử cung sẽ tiết ra một lượng chất dịch nhầy có tính kiềm mạnh, gia tăng thêm tính kiềm cho cổ tử cung và tử cung.

 Do tinh trùng về điển hình là thích môi trường mang tính kiềm, thành ra để hình thành môi trường cho tinh trùng X cũng như tinh trùng Y đều có khả năng hoạt động tự do, nâng cao tối đa cơ hội thụ tinh từ đấy sinh ra tác dụng tự nhiên này.

Cách thụt rửa muối kiềm Nabifar để sinh con trai

Sinh con trai do tinh trùng Y

 Tùy thuộc tính chất ưa kiềm của tinh trùng Y và ưa axít của tinh trùng X, người ta đã đề ra một số phương pháp hỗ trợ việc lựa chọn giới tính thai theo ý muốn.

 Thụt rửa âm đạo trước lúc quan hệ tình dục 2 giờ với dung dịch kiềm hay axít nhẹ, ân toàn sẽ loại bỏ hay hỗ trợ 1 trong 2 loại tinh trùng.

 - Muốn sinh con gái cần phải tạo điều kiện cho tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y.

 - Muốn sinh con trai, thì phải đào thải tinh trùng X và hỗ trợ cho tinh trùng Y.

CÁCH THỤT RỬA MUỐI KIỀM NABIFAR ĐỂ SINH CON TRAI

 Cách thụt rửa muối kiềm Nabifar để sinh con trai là phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm thời gian gần đây. Muối kiềm Nabifar là loại muối có giá thành khá rẻ và không khó tìm, 1 hộp 10 gói chỉ có giá bán từ 10.000 đồng. Sản phẩm này được bán tại phổ biến ở các nhà thuốc nên toàn quốc nên chị em có thể tìm mua dễ dàng.

 Thành phần trong muối Nabifar gồm có5 gam Natri bicarbonat trong 1 gói muối, giúp tạo môi trường kiềm cho âm đạo hiệu quả.

 Như đã biết, môi trường kiềm trong âm đạo sẽ hỗ trợ tốt cho tinh trùng Y và tăng cao khả năng sinh con trai. Thành ra từ lâu, các chị em vẫn luôn truyền tai nhau cách thụt rửa muối kiềm Nabifar để sinh con trai như mong muốn.

 Cách tiến hành như sau:

 - Bước 1: Chuẩn bị 1 muỗng muối kiềm Nabifar nhỏ pha với nửa lít nước sôi để nguội. Khuấy đều hỗn hợp cho muối tan hoàn toàn vào nước.

Cách thụt rửa muối kiềm Nabifar để sinh con trai

Cách thụt rửa muối kiềm Nabifar để sinh con trai

 - Bước 2: Sử dụng xi lanh loại to hoặc dụng cụ thụt rửa âm đạo chuyên dụng để hút dung dịch muối thụt rửa.

 - Bước 3: Tư thế ngồi xổm, đưa đầu của dụng cụ thụt rửa đến cửa âm đạo, bơm muối kiềm Nabifar từ từ vào trong âm đạo. Chú ý không đưa cả công cụ vào bên trong, không bơm quá nhanh, không sử dụng lực mạnh, thực hiện trước lúc quan hệ khoảng 30 phút.

 - Bước 4: Sau khi thụt rửa âm đạo xong, các chị em hãy chờ dung dịch chảy hết ra ngoài mới tiến hành quan hệ.

LƯU Ý KHI THỤT RỬA MUỐI KIỀM NABIFAR

 Vì tử cung đã có tính kiềm nên chị em không nên thụt rửa muối kiềm quá sâu. Ngoài ra, việc lạm dụng phương pháp thụt rửa này sẽ dẫn đến mất cân bằng pH âm đạo, làm tăng tỉ lệ mắc bệnh viêm, trực tiếp ảnh hưởng đến việc thụ thai.

 Bởi thế, các chị em hãy thụt rửa theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Và lưu ý canh ngày rụng trứng để thụt rửa duy nhất 1 lần vào ngày rụng trứng trước khi quan hệ.

 Tuyệt đối không dùng muối, chanh, bột nở, dấm hoặc baking soda để bơm vào âm đạo vì đây là những dòng muối thực phẩm không đảm bảo an toàn, hơn nữa tỷ lệ lúc pha chế không đúng có thể tiêu diệt tinh trùng, cho nên bạn chỉ nên thụt rửa với muối kiềm y tế.

 Các chị em có khả năng tìm mua muối kiềm Nabifar tại những nhà thuốc lớn hoặc trên những trang bán hàng uy tín trên cả nước. Cẩn trọng mua sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, bao bì chính hãng, còn thời hạn sử dụng để đảm bảo an toàn khi thực hiện thụt rửa ở vùng kín.

 Bài viết trên vừa cung cấp đến bạn đọc những thông tin về Cách thụt rửa muối kiềm Nabifar để sinh con trai. Đây là phương pháp lựa chọn giới tính tự nhiên, đòi hỏi thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp này, bạn hãy gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào KHUNG DƯỚI ĐÂY để được tư vấn giải đáp từ các chuyên gia sức khỏe hàng đầu.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường