tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-10-2020 Lượt xem : 1211

 Cắt bao quy đầu có đi làm được không sẽ giúp nam giới giải đáp vấn đề thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu. Đồng thời chỉ ra cách thức chăm sóc và vệ sinh bao quy đầu hiệu quả để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Cắt bao quy đầu là gì?

 Trước lúc trả lời “Cắt bao quy đầu có đi làm được không?”, bạn cũng cần nắm rõ những thông tin về thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ vô cùng quen thuộc với cánh mày râu được tiến hành nhằm giúp các quý ông loại bỏ đi lớp da bao quy đầu thừa ở phần đầu dương vật.

 Thủ thuật này giúp phái mạnh có thể vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn. Nhờ đó, phòng tránh những bệnh viêm nhiễm nam khoa, giúp thăng hoa hơn trong chuyện yêu.

 Hiện tại, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là kĩ thuật tương đối đơn giản. Thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút, ít xâm lấn, phục hồi nhanh, bảo đảm.

 Cho nên, tiểu phẫu cắt bao quy đầu không phải là thủ thuật đáng lo ngại đối với phái nam.

Cắt bao quy đầu có đi làm được không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản

Cắt bao quy đầu có đi làm được không?

 Bình thường sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu thì sau khoảng 7-10 ngày có khả năng liềm sẹo và nam giới có thể thực hiện cắt chỉ vết thương.

 Sau khoảng 20 ngày sau khi cắt bao quy đầu thì tổn thương sẽ lành và có khả năng hồi phục.

 Bởi thế, thời gian lành vết thương sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể ngắn hoặc dài hơn 20 ngày tùy ở từng người.

 Bên cạnh đó, thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố, dễ thấy như:

 Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

 Nếu như bạn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, thời gian lành vết thương có thể mất tới gần 1 tháng.

 Nhưng, với biện pháp cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, tổn thương ở bao quy đầu có khả năng lành chỉ sau 1 tuần.

 Tay nghề của y bác sĩ phẫu thuật

 Thường thì nếu như cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề thì phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ diễn ra dễ dàng hơn, tổn thương ở bao quy đầu thấp cũng như ít xảy ra biến chứng.

 Ngược lại nếu bạn tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở một số phòng khám chui kém chất lượng, bác sĩ tay nghề thiếu chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì những tổn thương dẫn tới ở phần quy đầu sẽ khá lớn, dẫn đến lâu phục hồi hơn.

 Thể chất cũng như khả năng phục hồi của từng người

 Một số người có sức đề kháng tốt, tế bào nhanh tái tạo thì da ở phần bao quy đầu sẽ nhanh liền lại, cắt bao quy đầu sẽ nhanh chóng lành và ngược lại.

Cắt bao quy đầu có đi làm được không?

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc nhiều yếu tố

 Vấn đề chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu:

 Thường thì sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cánh mày râu phải cẩn trọng tới một số vấn đề như vệ sinh phần bao quy đầu, kiêng chuyện chăn gối sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu…

 Nếu phái nam không thực hiện tốt khâu chăm sóc sau khi tiến hành tiểu phẫu, thì bao quy đầu dù có lành lại cũng dễ bị tổn thương, dẫn đến đau đớn, bong vết mổ, nguy cơ viêm nhiễm.

 Vậy cắt bao quy đầu có đi làm được không? Câu trả lời là có. Thế nhưng các quý ông không nên đi làm ngay sau khi cắt. Tốt hơn hết hãy nghỉ ngơi một ngày để vết thương có thời gian hồi phục.

 Lưu ý nên tránh làm những việc nặng, hay cọ xát có thể gây tổn thương vết cắt.

Một số lưu ý mà nam giới cần nắm sau khi cắt bao quy đầu

 Sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu, để vết thương mau lành, phái mạnh cần phải cẩn trọng đến các vấn đề như:

 ➥ Nên nghỉ ngơi và giảm bớt đi lại trong 1-2 ngày đầu sau lúc cắt bao quy đầu để tránh xuất huyết nhiều sau thủ thuật.

 ➥ Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu 1 tháng, lúc vết thương lành hẳn mới nên quan hệ tình dục lại.

 ➥ Trong thời gian mới phẫu thuật cắt bao quy đầu cánh mày râu cũng không nên tiếp xúc với sách báo, tạp chí, tài liệu, xem phim ảnh có nội dung dẫn đến kích thích dương vật, tránh để dương vật cương cứng dẫn đến chảy máu.

 ➥ Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, cánh mày râu cũng cần chú ý thường xuyên hay băng gạc để vùng bị tổn thương không bị nhiễm khuẩn.

 ➥ Sau 3-5 ngày sau lúc tiến hành thủ thuật, để đề phòng nhiễm khuẩn, người bị bệnh cần uống thuốc giảm đau nhức theo đúng kê toa của bác sĩ chuyên khoa chữa trị.

 ➥ Nếu có bất cứ vấn đề nào bất thường, nam giới nên chủ động liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc đến trực tiếp phòng khám để những bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám.

 Thông qua bài viết, ắt hẳn các quý ông cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Cắt bao quy đầu có đi làm được không?”. Ngoài ra, khi có nhu cầu cắt bao quy đầu hoặc thăm khám và điều trị các bệnh lí về nam khoa, phụ khoa, bạn có thể CLICK vào BẢNG CHAT dưới đây để nhận sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa cũng như đặc lịch hẹn khám nhanh, tiết kiệm thời gian.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường