tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-06-2020 Lượt xem : 1297

 Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức là vấn đề quan tâm của các quý ông khi có ý định cắt bao quy đầu tại đây. Mức chi phí là khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể mời bạn đọc tìm hiểu quan bài viết dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức

 Hầu hết nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu tại bệnh viện Việt Đức đều quan tâm chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức hết bao nhiêu tiền.

 Liệu chi phí tiểu phẫu có đắt hay không, cũng như có tốn kém không. Việc nắm rõ chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức hết bao nhiêu tiền sẽ giúp nam giới có công tác chuẩn bị được đầy đủ hơn.

 Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu không cố định mà phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây.

 1. Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới

 Nếu các quý ông có sức khỏe kém, hệ miễn dịch hoạt động không tốt thì vết thương sau khi tiểu phẫu sẽ hồi phục chậm hơn.

 Bên cạnh đó, việc chăm sóc dương vật sau khi cắt bao quy đầu nếu không được kĩ lưỡng, có thể làm nhiễm trùng vết thương gây nguy hiểm. Việc này sẽ khiến cho chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức tăng lên.

 Ngược lại, trường hợp nam giới có sức đề kháng tốt, vết thương nhanh lành thì thời gian hồi phục sẽ nhanh chóng hơn. Do đó tiết kiệm được nhiều khoản tiền phát sinh cho việc điều trị.

 Nam giới nên chú ý chăm sóc vùng kín sạch sẽ, tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng lành vết thương, giảm thiểu các chi phí phát sinh.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức hết bao nhiêu?

 2. Tình trạng bao quy đầu ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức

 Đối với mỗi nam giới sẽ có một mức độ mắc bệnh khác nhau, do vậy mà mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức cũng sẽ có sự dao động, không cố định.

 Trường hợp cánh màu râu chỉ bị hẹp, nghẹt hoặc dài bao quy đầu thì chỉ tiến hành phẫu thuật thôi là đã khắc phục được vấn đề.Khi đấy thì chi phí tiểu phẫu bao quy đầu không tốn quá nhiều để thực hiện tiểu phẫu.

 Nhưng nếu cánh mày râu có biểu hiện viêm bao quy đầu thì lúc này, bác sĩ sẽ kê toa điều trị dứt điểm sự viêm nhiễm trước, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu.

 Trường hợp này, anh em cần phải tốn thêm một khoản phí nữa để chữa trị sự viêm nhiễm, sau đó mới tới mức giá tiểu phẫu bao quy đầu. Như vậy thì mức chi phí phẫu thuật bao quy đầu đã tăng lên hơn rất nhiều so với các tình trạng bệnh đơn thuần kia.

 3. Phương pháp cắt bao quy đầu quyết định trực tiếp lên chi phí cắt bao quy đầu

 Ngày nay, trong y khoa đang áp dụng rất nhiều cách thức phẫu thuật cắt bao quy đầu, đó là: tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng biện pháp truyền thống, phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng laser hay phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Phụ thuộc vào từng phương thức phẫu thuật mà bảng giá chi phí cắt bao quy đầu sẽ có sự biến động.

 Ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống để chữa thì sẽ có mức chi phí sẽ rẻ. Nhưng hiệu quả nó mang lại không cao, bệnh nhân có nguy cơ cao bị viêm nhiễm vết thương, bên cạnh đó quy trình phẫu thuật sẽ đau đớn, vết thương có thời gian phục hồi chậm.

 Dùng tia laser để cắt bao quy đầu cho kết quả điều trị cao, mặc dù vậy mức chi phí cắt bao quy đầu lại đắt, một lộ trình phẫu thuật sẽ tốn kém nhiều.

 Trong khi đó phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được coi là bước nhảy vọt vượt bậc của y học. Nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Thời gian tiến hành nhanh chóng, không đau đớn, không ra máu, vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo...Phương pháp này đã khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm còn tồn tại của phương pháp tiểu phẫu truyền thống. Không chỉ vậy cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc còn có chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức

Nam giới cần lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp

 Dựa vào vào nhu cầu của mỗi người cũng như khả năng kinh tế việc cắt bao quy đầu sẽ tiến hành bằng các phương pháp phẫu thuật riêng biệt.

 Do đo mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc chính vào phương pháp tiến hành. Nhưng cũng không phải vì như vậy mà các quý ông lựa chọn tiết kiệm bằng cách lựa chọn các phương pháp không đảm bảo đảm bảo nhé.

 ►►Lời khuyên: Theo các chuyên khoa nam khoa cho biết: Bao quy đầu sẽ tác động trực tiếp đến khả năng sinh sản sau này của nam giới, do đó các quý ông tuyệt đối không nên coi thường.

 Hiện không có mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức cụ thể. Mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là không cố định, tùy vào mỗi người nam giới mà sẽ có khoản phí không giống nhau.

 Thực tế, việc cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất dễ dàng để tiến hành và có quy trình phẫu thuật nhanh chóng, đơn giản nên mức giá của nó sẽ không quá cao. Vì vậy, cánh mày râu không nhất thiết phải quá hoang mang.

 Trên đây là mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, không có mức chi phí cụ thể. Để biết được mức chi phí chính xác, bạn có thể trao đổi tình trạng của mình với các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn miễn phí bằng cách:

 Nhấn vào Khung Chat bên dưới.

 Hoặc gọi vào số Hotline 028 62857 515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường