tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-07-2021 Lượt xem : 281

 Địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM uy tín an toàn là chủ đề đang được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, việc phá thai cần tiến hành ở cơ sở chuyên khoa đảm bảo đủ điều kiện chất lượng, tuyệt đối chị em không nên tự phá thai tại nhà.

ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC PHÁ THAI Ở TPHCM UY TÍN AN TOÀN

 Thực tế, việc uống thuốc phá thai không phải là một việc đơn giản, vì không cẩn thận có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em như viêm, ra máu, hiểm nguy tính mạng… Do vậy phụ nữ mang thai đang quan tâm đến địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM uy tín an toàn thì cần lưu ý:

 Tuổi thai: Nhược điểm của việc phá thai bằng thuốc là giới hạn độ tuổi thai không quá 7 tuần tuổi. Đối với tình trạng thai lớn mà áp dụng phương thức này thì nguy cơ cao dẫn đến băng huyết, sót nhau, sót thai.

 ➥ Vị trí của thai: Với những thai nhi nằm bên ngoài tử cung sẽ không áp dụng được phương pháp này, thành thử cần được siêu âm để biết được chuẩn xác vị trí thai nằm ở đâu. Chỉ nên dùng thuốc lúc đã xác định chắc chắn thai nhi nằm trong tử cung.

 ➥ Sức khoẻ thai phụ: Nếu như mắc một số bệnh về thiếu máu, tiểu đường, tim mạch, u xơ tử cung… thai phụ không thể sử dụng thuốc phá thai, do vậy buộc phải được kiểm tra sức khoẻ kĩ lưỡng trước khi thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc.

 Để hạn chế hậu quả thấp nhất do việc tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà thì chị em nên tìm đến những cơ sở đáng tin cậy để được bác sĩ trực tiếp theo dõi cũng như chỉ định sử dụng thuốc. Vậy đâu là địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM uy tín an toàn?

Địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM uy tín an toàn

Chỉ những cơ sở được cấp phép mới có thể phá thai bằng thuốc

 Theo quy định số của Bộ Y tế, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được tiến hành ở những cơ sở y tế thuộc tuyến huyện, tỉnh, trung ương hoặc tại các phòng khám phá thai được cấp giấy phép hoạt động. Thành thử, mọi hành vi bán hoặc cho người khác uống thuốc phá thai không tuân thủ quy định trên đều là việc vi phạm pháp luật

 Đồng thời, chỉ có những địa chỉ uy tín mới đảm bảo được chất lượng của thuốc phá thai, có nguồn gốc rõ ràng, được sự kiểm tra cũng như giám sát. Nếu bạn cố tình mua thuốc phá thai bên ngoài về dùng, không được kiểm tra sức khoẻ trước khi phá thai, không có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa trong quy trình uống thuốc thì rất có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những tác hại hiểm nguy cho sức khoẻ.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC TỰ MUA THUỐC PHÁ THAI VỀ DÙNG TẠI NHÀ

 Chúng ta đã biết được đâu là địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM uy tín an toàn. Chị em cần lưu ý, không nên tự ý mua thuốc phá thai cũng như tự ý dùng tại nhà để bỏ thai khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa do việc này sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng, tác hại nguy hiểm, ví dụ:

 Thai chết lưu

 Việc tự ý mua thuốc phá thai về dùng có thể dẫn đến trường hợp thai chết lưu, tức là thuốc có khả năng chấm dứt sự phát triển của thai tuy vậy không đủ để đẩy bào thai ra ngoài. Từ đó, gây nên thai chết lưu, nếu không phát hiện cũng như xử lý nhanh chóng sẽ dẫn đến hiểm nguy cho người phụ nữ.

 Hơn nữa, thai lưu quá lâu trong tử cung còn dễ gây ra viêm nhiễm, nhiễm khuẩn buồng tử cung. Một số vi khuẩn có khả năng lan ngược dòng lên các vị trí khác như buồng trứng, cổ tử cung, vòi trứng… gây nên viêm nhiễm phụ khoa cùng nhiều biến chứng hiểm nguy.

 Thai dị tật

 Lúc phá thai bằng thuốc không thành công có thể là bởi thai đã lớn, trên 7 tuần tuổi thế nhưng sản phụ vẫn cố tình uống thuốc để phá thai hay do thuốc không tác dụng. Và hậu quả là dược lực của thuốc không đủ để chấm dứt sự phát triển của thai. Thai lúc sinh ra dễ mắc những dị tật và khuyết tật bẩm sinh…

 Viêm nhiễm, nhiễm trùng vùng kín

 Như đã nói, việc dùng thuốc phá thai hoàn toàn không còn có bất kỳ sự can thiệp nào của các công cụ y tế nhưng nó cũng dễ dẫn tới một số vấn đề đối với các chị em. Uống thuốc phá thai không thích hợp sẽ dễ gây trường hợp sót nhau, sót thai, đặc biệt là khi thai chết lưu nếu không xử lý nhanh chóng sẽ dẫn tới viêm nhiễm và nhiễm trùng ở vùng kín.

Địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM uy tín an toàn

Tự ý phá thai bằng thuốc rất nguy hiểm

 Sau lúc phá thai bằng thuốc, các chị em sẽ có hiện tượng ra máu âm đạo, nếu như không vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho những tác nhân gây hại tấn công gây nên viêm phụ khoa.

 Vô sinh – hiếm muộn

 Một biến chứng nặng nề khác của việc tự ý mua thuốc về phá thai đó là lúc uống thuốc sai cách sẽ dễ gây nên viêm nhiễm phụ khoa, đặc trưng là ở các bộ phận như buồng trứng, vòi trứng. Các cơ quan này có vai trò quan trọng đối với thiên chức làm mẹ của chị em, nên khi đã bị viêm nhiễm thì sẽ tác động trực tiếp đến quy trình thụ thai, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của phái nữ về sau.

 Nguy hiểm tới tính mạng

 Trong tình trạng, chị em tự ý mua thuốc về phá thai khiến chị em có nguy cơ cao bị băng huyết, ra nhiều máu âm đạo. Nếu như không có giải pháp cầm máu mau chóng sẽ đe dọa đến tính mạng của chị em.

 Chúng ta vừa tìm hiểu đâu là địa chỉ bán thuốc phá thai ở TPHCM uy tín an toàn, giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai nội khoa cũng như những nguy hiểm khi tự ý thực hiện tại nhà.

 Do đó, khi có ý định phá thai bằng thuốc, chị em hãy liên hệ các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt để được tư vấn cụ thể khi nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới.

 Chúc bạn vui khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: