tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 9,7/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-08-2019 Lượt xem : 3887

 Địa chỉ phá thai ở quận 3 an toàn không đau uy tín nhất là các cơ sở chuyên khoa phá thai uy tín mang lại hiệu quả cao. Chị em tại quận 3 và khu vực lân cận nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng địa chỉ phá thai để bảo vệ sức khỏe của mình

Địa chỉ phá thai ở Quận 3 an toàn không đau uy tín nhất

 Quận 3 trực thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông đúc dân cư và các bệnh viện, phòng khám lớn vì thế chị em không cần quá khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và uy tín.

 Tuy nhiên, một số vấn đề ở đây chị em cần lưu ý thêm hằng ngày tại các bệnh viện công số lượng bệnh nhân đến rất nhiều và rất đông. Nếu muốn thực hiện từ sớm bạn nên đến sớm, lấy số và chờ đến lượt của mình, nếu bạn đi trễ thì có thể phải chờ đến lượt mình từ hôm nay, quy trình này khá mất nhiều thời gian và những thủ tục giấy tờ khá phức tạp. Ở bệnh viện công thì số lượng hằng ngày rất nhiều và dịch vụ y tế chưa được chuyên nghiệp nên sẽ có một số bất tiện trong việc đến khám. Ngoài ra, một số trường hợp bạn có thể vô tình gặp người quen của mình cũng ở đó, điều này khá bất tiện và làm bất an đến tinh thần của chị em phụ nữ.

 Như vậy, những câu hỏi bắt đầu đặt ra của chị em phụ nữ địa chỉ phá thai ở Quận 3 an toàn không đau uy tín, mà vẫn có thể đáp ứng những yếu điểm trên. Chúng tôi xin đưa ra số giải pháp dành cho bạn rằng ngoài những bệnh viện công thì các phòng khám cũng là nơi đáng tin cậy và uy tín của chị em phụ nữ ngày nay như phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

Phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ phá thai ở Quận 3 an toàn

Liên hệ tư vấn phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa TPHCM

      Các thế mạnh nổi bật tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM mà chị em nữ giới có thể an tâm lựa chọn:

 Phòng Khám TPHCM là phòng khám chuyên khoa sản với các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nhi được sự cấp phép và giám sát hoạt động của Sở Y tế nên chị em có thể yên tâm về chất lượng ở đây.

 Về quy trình thực hiện: để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe thai phụ nên phòng khám luôn thăm khám để kiểm tra sức khỏe của thai phụ, có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh mãn tính, nếu có bất kỳ bất thường nào bác sĩ sẽ thông báo đến bệnh nhân và tiến hành điều trị.

 Về trang thiết bị: các thiết bị máy móc chủ yếu được nhập khẩu 100% tử các nước Anh, Nhật, Pháp,... để đảm bảo tính an toàn cũng như độ chính xác.

 Về đội ngũ y, bác sĩ: đây là yếu tố quyết định hàng đầu đến quá trình đình chỉ thai nhi được an toàn. Đây là đội ngũ t, bác sĩ được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình tiểu phẫu.

 Về thời gian thực hiện: Đa Khoa TPHCM chú trọng tiết kiệm tối đa thời gian cho thai phụ, sau khi đến phòng khám sẽ được nhân viên hướng đãn những thủ tục hồ sơ đơn giản, ngắn gọn, nếu thai phụ đảm bảo sức khỏe sẽ được tiến hành và về trong ngày.

 Về chi phí thực hiện: với chi phí hợp lý, được niêm yết công khai và thông báo trước khi thực hiện phẫu thuật đối với chị em.

 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM thực hiện quy trình thăm khám tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.

Một số phương pháp phá thai an toàn không đau tại phòng khám phá thai uy tín Quận 3

 - Phương pháp sử dụng thuốc:

 + Được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi đối với thai nằm trong tử cung, các bệnh mãn tính như rối loạn đông máu, suy gan, tim mạch,...

 + Phương pháp này tương đối đơn giản, nhanh chóng và tính an toàn cao.

Địa chỉ phá thai ở quận 3 an toàn không đau uy tín nhất

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 - Phương pháp nạo hút:

 Được áp dụng đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi khi thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc bệnh mãn tính, không vị viêm phụ khoa.

 - Phương pháp nong và nạo thai (Kovax)

 + Được áp dụng đối với thai nhi trên 12 tuần tuổi khi thai đã vào tử cung, thai không có sức khỏe tốt để thực hiện phẫu thuật, không bị viêm phụ khoa,…

 + Đây là phương án cuối cùng đối với trường hợp không thể giữ lại đứa bé, phương pháp này có thể gây nguy hiểm cho chị em.

 + Sau khi phá thai bằng phương pháp Kovax, chị em sẽ cảm thấy cơ thể vô cùng yếu và mệt mỏi. Do đó, cần có những chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi phá thai để giúp cơ thể hồi phục, cũng như tăng sức đề kháng cũng như giúp chị em chống lại các nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng vô cùng nguy hiểm.

 Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, nếu có phát hiện sớm và nên bỏ thai nhi để giảm thiểu được tỷ lệ rủi ro và nguy cơ tai biến sau này. Ngoài ra, nếu thai nhi không có bất kì sự dị thường hay các bệnh bẩm sinh, thai phụ nên giữ lại thai nhi để trách những dấu hiệu bất thường về sức khỏe sau này.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về Địa chỉ phá thai ở quận 3 an toàn không đau uy tín nhất bạn có thể nhắn vào khung chat hay gọi điện trực tiếp vào số hotline bên dưới để được biết thông tin tin cũng như đặt lịch khám tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

      Chúc bạn sức khỏe!

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường