tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-03-2022 Lượt xem : 971

 Địa chỉ siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM? Siêu âm là một kỹ thuật ngoại khoa không xâm lấn, dùng để kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi.

KHI NÀO SIÊU ÂM BIẾT TRAI HAY GÁI?

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, khi xác định giới tính của thai nhi bằng phương pháp siêu âm , căn cứ vào độ tuổi của thai nhi mà độ chuẩn xác sẽ khác nhau. Nhưng cơ bản thì tuổi thai càng lớn thì việc xác định giới tính của bé càng dễ dàng và chính xác hơn. Cụ thể:

 - Ở tuần thứ 10 – 11 của thai kỳ: việc xác định giới tính bằng siêu âm chính xác khoảng 40 – 70 %.

 - Ở tuần thứ 12 – 14 thai kỳ: siêu âm biết trai hay gái chính xác khoảng 80%.

 - Ở tuần thứ 16 – 18 tuần tuổi: lúc đấy những cơ quan của cơ thể bé đã hoàn thiện rõ ràng, nếu là bé trai thì tinh hoàn đã xuống bìu, cho hình ảnh siêu âm chuẩn xác trên 90%.

 Mặc dù mẹ bầu có thể siêu âm xác định giới tính thai nhi từ sớm. Thế nhưng các bác sĩ chuyên khoa khuyên các mẹ dù tò mò muốn biết giới tính của thai nhi tới mấy thì nên đợi cho tới khi thai được 12 tuần (3 tháng) mới nên siêu âm.

Địa chỉ siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM?

Siêu âm đúng thời điểm để chẩn đoán giới tính bé chính xác

 Do ở thời điểm này, tiến hành siêu âm đã có thể nhìn thấy tương đối về cơ quan sinh dục của bé nếu như bé nằm đúng khu vực để quan sát. Từ đó mới đưa ra được chẩn đoán chính xác.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP SIÊU ÂM BIẾT TRAI HAY GÁI

 Hiện tại theo quy định, các bác sĩ lúc siêu âm thai nhi sẽ không được thông báo với người nhà về giới tính của bé. Tuy vậy vẫn có các phương pháp khi nhìn vào hình ảnh siêu âm những mẹ bầu vẫn có thể xác định được là bé trai hoặc gái.

 Cách đoán giới tính thai nhi thông qua hình ảnh siêu âm

 - Nhìn kích cỡ của thai nhi: nếu những mẹ bầu nhìn vào kích thước của thai nhi thấy sự chênh lệch về chiều dài và chiều ngang khá lớn thì có khả năng cao em bé trong bụng là một bé trai vô cùng mạnh mẽ.

 - Kích thước của túi thai: phụ thuộc vào kích cỡ cũng như hình dạng của túi thai. Nếu như túi thai có hình tròn cũng như bầu dục có thể là bé gái, còn hình dải dài có thể là bé trai.

 - Nhìn vào kích thước xương đùi: bình thường bé trai sẽ có phần xương đùi ngắn hơn bé gái. Vì vậy mà mẹ bầu có thể sử dụng đường kính trên cùng gấp đôi để trừ đi kích thước của xương đùi. nếu như dữ liệu thu được lớn nhỏ 21mm, thì đó là bé gái và ngược lại.

 - Tùy thuộc vào dữ liệu tim thai: thông thường thì các bé trai sẽ có nhịp tim mạnh hơn nhưng tần số lại thấp, ngược lại so với các bé gái. Do đó mẹ bầu có khả năng tùy vào nhịp tim để dự đoán giới tính thiên thần của mình nhé.

Địa chỉ siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM?

Địa chỉ siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM?

ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM BIẾT TRAI HAY GÁI Ở ĐÂU TPHCM?

 Khi mang thai, ba mẹ thường rất tò mò, mong muốn sớm biết được giới tính “thiên thần” của mình. Thế nhưng nhiều cặp đôi vẫn còn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM.

 Nếu bạn chưa tìm được cơ sở siêu âm giới tính bé phù hợp thì có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Nam Việt - Đây chính là một trong số các phòng khám thai chất lượng cũng như đáng tin cậy ở trên địa bàn thành phố.

 Khi đến đây, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe, thăm khám chu đáo bằng những phương pháp tốt nhất. Đặc biệt, ở Nam việt đang áp dụng phương thức siêu âm 4D, cho hình ảnh sắc nét, kết quả chuẩn xác, và tỉ lệ xác định giới tính thai nhi xác thực đến 98% từ tuần thứ 20 trở đi.

 Đặc biệt, phòng khám Nam Việt còn cung cấp cho chị em hàng loạt gói khám thai ưu đãi, chị em sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp nào phù hợp với nhu cầu lẫn khả năng chi trả của mình.

 Song song đó, bác sĩ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp chị em chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình, ăn uống đúng cách thức, vận động phù hợp,... Với những lần thăm khám thai kế tiếp, chị em sẽ được ưu tiên lượt vào thăm khám trước nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian.

 Qua những thông tin vừa được cung cấp trên đây, bạn đọc cũng đã biết được địa chỉ siêu âm biết trai hay gái ở đâu TPHCM. Nếu như muốn được đưa ra lời khuyên thêm các vấn đề liên quan đến sức khỏe thai kỳ, chị em có thể liên hệ tổng đài 028 6285 7515 hoặc nhấn chuột vào BẨNG TƯ VẤN dưới đây để được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường