tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-09-2019 Lượt xem : 4272

 Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là bao nhiêu tiền 2020 khiến cho không ít người thắc mắc, đặc biệt là các bạn trẻ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, chưa đủ khả năng tài chính cũng như nhiều yếu tố bất đắc dĩ khác.

Yếu tố quyết định giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

 Cũng như các dịch vụ y tế khác, giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol chịu sự phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

 1. Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol thay đổi qua các năm

 Cũng như những loại thuốc khác, giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol mỗi năm mỗi tăng cao hơn do được cải thiện về chất lượng và nhiều yếu tố liên quan.

 Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc phá thai khác nhau về tên gọi, hãng sản xuất, xuất xứ, … nên giá thành cũng khác nhau. Trong đó thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là thuốc được dùng phổ biến tại các cơ sở y tế hiện nay có giá dao động từ 600 – 700 nghìn đồng tùy vào từng cơ sở y tế.

 2. Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol tùy vào nguồn gốc xuất xứ

 Thuốc Tây y thường bao gồm 2 loại chính là thuốc nội địa và ngoại nhập, dĩ nhiên với thuốc Mifepristone và Misoprostol cũng vậy, muốn sử dụng thuốc có chất lượng cao nhập ngoại sẽ có giá thành đắt hơn từ 1,5 – 2 lần thuốc sản xuất nội địa.

 Tùy vào từng cơ sở y tế và tình hình sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng loại thuốc nào.

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol hết bao nhiêu tiền 2020

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol hết bao nhiêu tiền 2020

 3. Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol tùy vào quá trình thăm khám

 Không phải ai muốn đình chỉ thai kỳ bằng thuốc cũng có thể mua và sử dụng thuốc. Để đảm bảo an toàn tính mạng thì thai phụ nhất thiết phải liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn đầy đủ quá trình phá thai.

 Điều kiện để dùng thuốc phá thai là bắt buộc phải trải qua thăm khám như:

 - Thai nằm trong tử cung và có tuổi thai từ 7 tuần trở xuống.

 - Thai phụ không mắc các bệnh mãng tính như tim mạch, hô hấp, dị ứng, gan thận, các vấn đề về máu và các bệnh lý ở tử cung.

 Theo đó các thai phụ cần qua thăm khám kĩ lưỡng, làm siêu âm và các xét nghiệm, v.v… nếu đảm bảo được đầy đủ các điều kiện trên thì sẽ được chỉ định dùng thuốc Mifepristone và Misoprostol.

 Như vậy tiền khám và làm xét nghiệm, siêu âm sẽ được tính vào giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol, khoảng tiền này là bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất lượng của mỗi cơ sở y tế khác nhau.

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol và những yếu tố liên quan

 Liên quan đến giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol còn có các yếu tố chi phối khiến cho chi phí phá thai bằng thuốc không như con số dự định ban đầu.

 1. Kết quả phá thai

 Bạn không nên chỉ quan tâm đến giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là bao nhiêu tiền 2020 vì trong quá trình phá thai bằng thuốc có thể có sự cố xảy ra, điều này tùy thuộc vào cơ địa từng người và cả chất lượng của cơ sở y tế thực hiện phá thai cho bạn.

 Trong trường hợp may mắn phá thai thành công thì chi phí cho quá trình phá thai bằng thuốc Mifepristone và Misoprostol của bạn sẽ ít tốn kém. Có thể tính tổng của giá thuốc phá thai, chi phí khám lúc đầu, chi phí khám lúc sau và các loại thuốc dùng sau khi phá thai.

 Trong trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công thì bên cạnh tiền thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol, thai phụ còn phải thực hiện phá thai lại lần 2 bằng phương pháp khác với chi phí cao hơn ban đầu. Đây là trường hợp thường gặp khi tự ý phá thai tại nhà.

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol tùy vào chất lượng của mỗi cơ sở y tế

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol tùy vào chất lượng của mỗi cơ sở y tế

 2. Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện phá thai

 Mỗi bệnh viện, phòng khám tư nhân đều có mức giá dịch vụ y tế khác nhau và tỉ lệ thuận với chất lượng.

 Bên cạnh chất lượng của thuốc phá thai thì các dịch vụ liên quan đều được đảm bảo chính xác, đem lại hiệu quả chữa trị cao, đảm bảo an toàn tính mạng. Do đó bạn không nên vì muốn tiết kiệm mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng, những loại thuốc rẻ tiền ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau khi phá thai.

 Nếu đang sinh sống tại TPHCM và muốn được tư vấn giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là bao nhiêu tiền 2020 thì bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa TPHCM, đây là địa chỉ y tế được cấp phép phá thai bằng thuốc an toàn, đạt chất lượng theo quy định của Sở y tế.

 Mọi thông tin còn lại bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia của phòng khám để được hướng dẫn tận tình, bảo mật thông tin tuyệt đối thông qua số điện thoại Hotline hoặc qua Khung Chat bên dưới.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

>>> Xem thêm

Đặt mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg ở đâu?

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: