tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-10-2020 Lượt xem : 906

 Màng trinh có tự lành được không là băn khoăn của khá nhiều bạn gái sau khi bị mất trinh do quan hệ hay do chấn thương, va đập,... Mặc dù quan niệm về màng trinh ngày nay không còn khắt khe như trước nhưng vẫn còn một số người quan trọng vấn đề trinh tiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp khả năng lành lại của màng trinh hay các phương pháp vá màng trinh an toàn, hiệu quả.

Màng trinh có tự lành được không?

 Màng trinh của bạn gái là một lớp màng rất mỏng chứa nhiều mạch máu nhỏ đan xen lại với nhau, và nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm, có nhiệm vụ che chắn cũng như bảo vệ âm đạo khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và các vi khuẩn gây bệnh.

 Tuy vậy nó lại khá mỏng manh và khá dễ bị rách bởi các tác động mạnh từ bên ngoài gây ra chảy máu.

 Bình thường màng trinh của bạn gái sẽ bị rách sau khi quan hệ lần đầu tiên. Đối với một số người có lớp màng trinh dày cũng như đàn hồi thì phải sau 2 đến 3 lần quan hệ, màng trinh mới bị rách hoàn toàn.

 Nhưng cũng có rất nhiều hiện tượng chị em bị rách màng trinh là do những tai nạn hoặc do di chuyển quá mạnh, tập võ gây ra. Do đó chẳng thể kết luận rằng người phái đẹp bị mất trinh là do “chuyện yêu” được.

 Đối với thắc mắc màng trinh có tự lành được không, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của Phòng khám Đa khoa TPHCM giải đáp rằng: màng trinh đã rách dù do bất kì nguyên nhân nào dẫn đến cũng sẽ không thể tự lành lại được. Sau một số lần quan hệ, chỗ rách ở màng trinh sẽ rộng thêm ra cho đến khi chỉ còn một số tàn tích bám vào thành âm đạo.

 Mặc dù hiện nay, việc còn hay mất trinh đã không còn quan trọng đối với phái nữ. Thế nhưng một số người vẫn có tâm lí áp đặt, coi màng trinh như một thước đo sự trinh trắng và phẩm giá của người con gái.

Màng trinh có tự lành được không?

Màng trinh không tự lành được

 Mặc dù vậy, nữ giới cũng không nên quá lo lắng nếu như đã mất trinh thì với sự phát triển của y học tiên tiến đã có thể giúp các chị em tái tạo lại màng trinh một cách an toàn, hiệu quả.

 Ngày nay, dịch vụ vá màng trinh đã trở nên phổ biến hơn. Kĩ thuật này được thực hiện nhằm hồi phục màng trinh đã bị rách, giúp các chị em không mong muốn bị mất đi “cái ngàn vàng” có khả năng gạt bỏ được gánh nặng tâm lý, lấy lại sự tự tin để tìm được hạnh phúc cho bản thân mình.

Phương pháp vá màng trinh an toàn, đảm bảo

 Màng trinh chẳng thể tự lành lại được. Thế nhưng chị em có thể nhờ vào y học tiên tiến để vá màng trinh, giúp nó lành lại tựa như lúc đầu. Để đạt được kết quả như ý và hạn chế tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra, chị em nên tìm đúng trung tâm có chuyên phụ khoa có tiếng để tiến hành vá trinh.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM là một địa chỉ y tế tốt nhất được nhiều bạn gái tin tưởng chọn lựa để thực hiện vá màng trinh. Phòng khám chất lượng với đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng trang thiết bị tiên tiến, hỗ trợ quy trình vá màng trinh đạt được kết quả tốt nhất.

 Hiện tại, phòng khám đang áp dụng hai phương pháp vá màng trinh sau:

  Vá trinh truyền thống

 Là phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành phẫu thuật thông thường. Tuy vậy, phương thức này thường không hiệu quả cũng như thời gian phẫu thuật kéo dài, khiến cho nữ giới phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm và làm cho màng trinh bị rách thêm lần nữa.

Màng trinh có tự lành được không?

Kĩ thuật vá trinh truyền thống được tiến hành phổ biến ở các cơ sở chuyên khoa

  Vá trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

 Đây là phương pháp tiên tiến, ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Cả quy trình vá màng trinh chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút, khả năng phục hồi lại màng trinh mau chóng như ban đầu, không xảy ra viêm cũng như những biến chứng bất đắc dĩ.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM là một trong số ít các cơ sở chuyên khoa