tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-05-2022 Lượt xem : 338

 Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không? Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm, thậm chí được đánh giá nguy hiểm hơn cả virus HIV. Do đó, dù quan hệ bằng bất kì đường nào thì bạn cũng nên áp dụng các biện pháp bảo vệ.

MÙI VỊ, THÀNH PHẦN CỦA TINH TRÙNG

 Tinh dịch của người đàn ông có chứa các chất đường fructose, lượng kẽm nhỏ, cholesterol, ascorbic acid, protein, acid citric, canxi, clo, acid deoxyribonucleic (DNA), phốt pho, vitamin B12, magiê, kali, natri, kẽm, nitơ, acid uric, acid lactic cùng các chất dinh dưỡng khác, không chứa thành phần nào độc hại.

 Hương vị của tinh trùng khá đặc biệt. Chất lượng kiềm trong tinh dịch có khả năng đem lại vị đắng. Tuy nhiên đôi khi nó cũng có vị ngọt do có chứa đường như fructose. Hàm lượng đường cao cũng hay gặp đối với tinh dịch của những người mắc bệnh tiểu đường.

 Cơ thể của mỗi người có thể hình thành một hương vị tinh trùng độc đáo, có thể thay đổi căn cứ vào chế độ ăn uống cũng như sự hydrat hóa của người đấy.

 Nếu như một cá nhân thấy cần thiết phải thay đổi mùi vị tinh trùng của họ, một phương pháp khắc phục nhanh là sử dụng chất bôi trơn có hương vị ngọt ngào để che dấu mùi vị của tinh dịch.

Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?

Tinh trùng có mùi khá đặc trưng

 Đeo bao cao su cũng có khả năng giúp cải thiện hương vị khi nuốt, cùng với đó còn là "khiên" bảo vệ chống lại sự lây truyền của các bệnh tình dục bằng cách phòng ngừa tất cả những tiếp xúc với tinh dịch.

CÓ NÊN NUỐT TINH TRÙNG KHÔNG?

 Việc có nên nuốt tinh trùng hay không còn tùy thuộc vào tâm lý cũng như tình trạng của mỗi người.

 Nuốt tinh trùng sẽ giúp người đàn ông cảm thấy thỏa mãn sau khi kết thúc “cuộc yêu”. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, luôn luôn đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu. Vì ngậm tinh dịch lâu trong miệng hoặc nuốt phải sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

 Do đó, nếu chắc chắn bạn tình của mình khỏe mạnh hoàn toàn, không mắc các bệnh lây qua đường tình dục thì bạn nữ có thể cân nhắc việc xuất tinh vào miệng và nuốt luôn vào bụng.

 Ngược lại, đừng nên mạo hiểm nếu bạn không chắc chắn về những điều trên.

NUỐT TINH TRÙNG CÓ BỊ LÂY VIÊM GAN B KHÔNG?

 Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không? Hành động này có thể làm tăng tỉ lệ lây nhiễm viêm gan B. Đây là một loại bệnh nguy hiểm do vi rút dẫn đến. Virus viêm gan B có trong nước bọt, máu, cũng như tinh dịch của người bị bệnh.

 Tinh dịch của phái mạnh chứa hàng chục triệu tinh trùng, đường, protein, khoáng chất và cả các mầm bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Trong đó, viêm gan B là một bệnh lây truyền qua đường tình dục khá thường gặp và được cho là hiểm nguy hơn cả virus HIV.

 Vì thế, bạn không được nuốt tinh trùng của người đang nhiễm virus viêm gan B. Hơn hết, đừng quên thực hiện các biện pháp quan hệ an toàn, chẳng hạn như dùng bao cao su.

 Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng nên hạn chế việc quan hệ với người bệnh nhiễm gan B vì:

 ■ Nếu không biết phương pháp phòng tránh, bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm gan B khá cao nếu quan hệ với người nhiễm bệnh.

Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?

Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?

 ■ Hoạt động ân ái làm tiêu hao nhiều năng lượng, làm tim hoạt động mạnh hơn, làm nóng máu, huyết áp tăng cao, tác động tiêu cực tới bệnh nhân nhiễm viêm gan B.

 ■ Đối với người phụ nữ nếu như bị nhiễm viêm gan B thì có nguy cơ lây nhiễm cho con khi sinh. Thành thử, để hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh cần hạn chế quan hệ với người bệnh nhiễm viêm gan B.

PHẢI LÀM SAO KHI LỠ NUỐT TINH TRÙNG CỦA NGƯỜI BỊ VIÊM GAN B?

 Nguy cơ bị lây nhiễm viêm gan B khi nuốt tinh trùng không loại trù bất kỳ người nào nên tốt hơn hết bạn không nên nuốt tinh trùng của người bị viêm gan B.

 Tuy vậy, nếu bạn vô tình nuốt phải tinh trùng của người đang nhiễm viêm gan B vì một lý do nào thì bạn cũng không cần lo lắng quá.

 Đầu tiên, bạn cần giữ bình tĩnh và liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để làm kiểm tra xem sau khi nuốt tinh trùng có bị lây nhiễm viêm gan B không.

 Duy trì lối sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe. Trong tình trạng xấu nhất, để giữ cho virút bất hoạt bạn cần phải tiêm phòng viêm gan B

 Trước những nguy hiểm khi quan hệ qua đường bằng miệng và nuốt phải tinh trùng, bạn nên chú ý, cần có các phương pháp bảo vệ trong quá trình giao hợp.

 Trên đây là thông tin giải đáp việc “Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?”. Hy vọng những kiến thức vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu được nguy cơ khi quan hệ tình dục không an toàn và biết cách xử lý đúng cách khi lỡ nuốt tinh trùng của người bị viêm gan B. Mọi thắc mắc khác vui lòng gửi về KHUNG CHAT dưới đây hoặc gọi vào số HOTLINE 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường