tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-07-2022 Lượt xem : 353

 Phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ? Địa chỉ chuyên khoa mà chị em lựa chọn cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chất lượng, đảm bảo hiệu quả đình chỉ thai thành công và an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

VÌ SAO NÊN PHÁ THAI AN TOÀN?

 Chắc hẳn mọi người đều biết việc phá thai không an toàn dẫn tới rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe người phụ nữ. Do đó, nếu có ý định đình chỉ thai, chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng việc phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ. Một địa chỉ chuyên khoa chất lượng, tiến hành phá thai đúng thủ thuật thì sẽ hạn chế đau cũng như bảo đảm sức khỏe tốt.

 Phá thai an toàn ở cơ sở chuyên khoa uy tín sẽ giúp:

 ➣  Hạn chế nguy cơ biến chứng: Khi phá thai an toàn, chị em sẽ được áp dụng phương pháp đình chỉ thai hiện đại phù hợp với từng tình trạng khác nhau. Nhờ đó mà quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, hạn chế được tối đa những di chứng về sau.

 ➣  Hạn chế tình trạng sót thai: Việc phá thai được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp người phụ nữ giảm thiểu việc rơi vào tình trạng ra máu tử cung, viêm nội mạc tử cung. Nếu phá thai ở cơ sở y tế chất lượng sẽ hạn chế được biến chứng sót thai, tránh việc tiến hành lại nhiều lần, hạn chế gây tổn tương cho tử cung và đặc biệt là sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

 ➣  Hồi phục sức khỏe nhanh chóng: Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng các bác sĩ có tay nghề cao, sức khỏe thai phụ sẽ nhanh chóng hồi phục, sớm trở lại với đời sống, công việc.

Phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ?

Cơ thể hồi phục nhanh hơn khi phá thai an toàn

TIÊU CHÍ CHỌN CƠ SỞ PHA THAI Ở CẦN THƠ

 Để biết được phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ thì chị em cần dựa vào các tiêu chí chất lượng đã được bài viết tổng hợp dưới đây:

 1. Cơ sở có giấy phép hoạt động

 Cơ sở phá thai an toàn mà chị em lựa chọn cần phải được cấp phép hoạt động chính quy bởi Sở Y tế tỉnh trong lĩnh vực phá thai. Mọi hoạt động đều được giám sát và quản lý trực tiếp từ đơn vị này.

 2. Môi trường thăm khám đảm bảo.

 Một địa chỉ đình chỉ thai uy tín tại Cần Thơ đòi hỏi phải có môi trường y tế sạch sẽ, hiện đại và khang trang. Đặc biệt là phòng thủ thuật phải đảm bảo vô khuẩn, nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Có như vậy mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe người phụ nữ khi đến đây thăm khám và đình chỉ thai.

 3. Phương pháp, máy móc hiện đại

 Địa chỉ phá thai cần được trang bị các trang thiết bị y tế tối tân phục vụ cho việc thăm khám, siêu âm và đình chỉ thai. Bên cạnh đó áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn như phá thai bằng thuốc, hút thai chân không,... 

 4. Bác sĩ giỏi, tận tâm

 Phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ? Địa chỉ chuyên khoa mà bạn lựa chọn phải có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Hơn nữa phải có tay nghề giỏi trong từng thao tác như siêu âm hay tiến hành thủ thuật để đảm bảo hiệu quả đình chỉ thai tốt và an toàn.

 5. Chi phí minh bạch, công khai

 Địa chi phá thai chất lượng cần có sự minh bạch trong chi phí. Mọi khoản chi phí khám và phá thai đều được niêm yết và thông báo cụ thể đến thai phụ trước khi tiến hành.

 Bên cạnh đó, thông tin của thai phụ cũng phải được cam kết bảo mật nhằm hạn chế những ảnh hưởng tới đời sống riêng tư về sau.

Phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ?

Vậy phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ?

PHÁ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN UY TÍN TẠI CẦN THƠ?

 Trên địa bàn tỉnh Cần Thơ hiện nay mọc lên nhiều phòng khám phá thai chui, phòng khám kém chất lượng. Dẫn đến việc tìm kiếm địa chỉ phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ gặp nhiều khó khăn.

 Do đó, nếu chị em chưa tìm được địa chỉ chuyên khoa phù hợp trên địa bàn thì có thể tham khảo đình chỉ thai ở Phòng khám Đa khoa Nam Việt. Tọa lạc ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM, phòng khám Nam Việt được cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y tế thành phố.

 Trong suốt nhiều năm thông qua, chuyên khoa phụ sản của phòng khám đã trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi muốn đình chỉ thai an toàn.

 ➣  Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y khoa hiện đại, được trang bị phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc phá thai chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

 ➣  Quy trình đình chỉ thai tại phòng khám được thực hiện chuyên nghiệp, kín đáo, đảm bảo an toàn.

 ➣  Thông tin của khách hàng được đảm bảo bảo mật.

 ➣  Đình chỉ thai nhẹ nhàng, ít đau, không ảnh hưởng tới tử cung cũng như khả năng sinh sản về sau.

 ➣  Chi phí đình chỉ thai được niêm yết theo quy định của các cơ quan chức năng.

 Chúng ta vừa tìm hiểu chủ đề “Phá thai ở đâu an toàn uy tín tại Cần Thơ?”. Việc lựa chọn cơ sở đình chỉ thai an toàn đóng vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả phá thai và sức khỏe của người phụ nữ về sau. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi tìm kiếm địa chỉ phá thai, bạn có thể nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây hay gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 để được tư vấn nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường