tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-02-2020 Lượt xem : 1015

 Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không đó luôn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Nhất là trong thời buổi hiện đại như hiện nay việc các phòng khám đang mọc lên rất nhiều và rất khó lựa chọn.

Ưu điểm của phòng khám tư nhân

 Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta phải cùng nhau phân tích liệu phòng khám tư nhân và bệnh viện khác nhau về gì? Tại sao đa số mọi người hiện nay lại chọn thăm khám ở phòng khám tư nhân?

 Điều trị ngắn hạn: Điều dễ hiểu nhất ở tại bệnh viện tư nhân đó chính là mang lại thành công trong kết quả điều trị và hoàn toàn ít có trường hợp bệnh sẽ tái đi tái lại nhiều lần. Kết quả điều trị diễn ra nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

 Tiết kiệm thời gian: Khi thăm khám ở các bệnh viện lớn tất nhiên sẽ có rất nhiều bệnh nhân thăm khám và điều trị. Và một điều gây rắc rối cho người bệnh nhất đó chính là những thủ tục phức tạp mà bệnh viện nào cũng yêu cầu bệnh nhân bắt buộc phải có. Song song đó, ở các phòng khám tư nhân thì lại không đòi hỏi bất cứ giấy tờ nào từ đó mang tới sự thuận tiện cho bệnh nhân.

Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không

Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không?

 Không bị giới hạn thời gian: Ở hầu hết các bệnh viện đều chỉ làm việc trong giờ hành chính. Mặc dù có những bệnh viện hiện nay có thêm dịch vụ khám chữa ngoài giờ với chi phí dịch vụ cần chi trả rất cao. Và ở các phòng khám tư nhân luôn làm việc từ sáng đến chiều tối đây là khung giờ thuận tiện cho các bệnh nhân đi làm giờ hành chính và có thời gian thăm khám và điều trị bệnh hơn.

 Không bị tình trạng quá tải: Tình trạng quá tải bệnh nhân hay quá tải giường bệnh thường sẽ không xảy ra đối với các bệnh viện tư nhân. Vì hệ thống phòng bệnh luôn rộng rãi, sạch sẽ cung cấp đủ số lượng giường bệnh. Người bệnh không cần phải cảm thấy mệt mỏi vì tình trạng quá tải bệnh nhân nữa.

 Phương pháp điều trị hiện đại: Phương pháp điều trị hiện đại, luôn được cập nhật liên tục góp phần nâng cao hiệu quả điều trị. Người bệnh sẽ luôn được trải nghiệm công nghệ điều trị mới mà không cần phải chờ đợi lâu như những bệnh viện công lập.

 Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không? Sau khi đã nêu ra được những ưu điểm khi thăm khám tư nhân thì chị em cũng có thể trả lời được cho câu hỏi Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không? Tuy nhiên có rất nhiều tiêu chí để quyết định một phòng khám tư nhân phá thai an toàn và uy tín như sau:

 Bảo mật thông tin: Bảo đảm thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín, không tiết lộ cho bên thứ ba biết nếu không được sự đồng ý của bệnh nhân. Bảo mật thông tin là tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai an toàn.

 Đội ngũ y bác sĩ: Có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật phá thai. Bác sĩ thực hiện thủ thuật chính là nhân tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật phá thai.

Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không

Tiêu chí để quyết định một phòng khám tư nhân phá thai an toàn

 Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo chất lượng… góp phần làm cho ca phẫu thuật phá thai diễn ra trôi chảy, không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

 Biện pháp phá thai an toàn: Các phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến, tránh được những tổn thương đến tử cung và vùng kín, cơ thể chị em hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em.

 Chi phí phá thai: Chi phí phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn cơ sở phá thai của nhiều chị em. Hầu hết các chị em đều mong muốn phá thai với chi phí thấp nên gặp phải những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Tuy nhiên, các chị em nên hiểu rằng “chất lượng đi cùng với giá tiền”. Do đó, chị em đừng nên quan tâm quá nhiều đến vấn đề chi phí.

 Việc phá thai không hề được khuyến khích khi chị em thực hiện ở các phòng khám tư nhân chui, lậu kém chất lượng. Vì thế chị em nên chọn những phòng khám phá thai tư nhân mới bảo đảm được sự an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Phá thai ở phòng khám tư nhân an toàn uy tín ở TPHCM

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Đa Khoa TPHCM đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một phòng khám thai chất lượng.

Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không

Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai an toàn uy tín

 Chị em khi đến phòng khám phá thai tư nhân uy tín TPHCM bạn sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành thăm khám, kiểm tra và trực tiếp thực hiện thủ thuật phá thai.

 Phòng khám ứng dụng các biện pháp phá thai an toàn, phá thai không đau của y học hiện đại, máy móc và trang thiết bị công nghệ mới, tiên tiến, bảo đảm giảm thiểu tối đa các biến chứng của phá thai đến sức khỏe chị em, không gây đau đớn.

 Các tiêu chí trên là lý do khiến Đa Khoa TPHCM trở thành một trong những địa chỉ phá thai được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Y bác sĩ tại cơ sở đã thực hiện phá thai thành công cho nhiều trường hợp, chị em sẽ không gặp phải tai biến hay bất kì biến chứng nào trong và sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

 Toàn bộ kiến thức Phá thai ở phòng khám tư nhân có an toàn và uy tín không đã được chia sẻ ở bài viết trên đây. Nếu có thắc mắc xin vui lòng nhấp vào BẢNG BÊN DƯỚI để lại lời nhắn hoặc gọi vào số hotline: 028. 6285 7515 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

    Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: