tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-08-2019 Lượt xem : 3185

 Phá thai ở Quận 4 tại đâu và chi phí phá thai ở Quận 4 là bao nhiêu khiến không ít chị em thắc mắc, bởi vì có khá nhiều cơ sở y tế phá thai ở Quận 4 không đảm bảo chất lượng hoặc không có giấy phép hoạt động làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các chị em. Mặc dù đình chỉ thai kỳ là vấn đề không ai mong muốn, tuy nhiên cần tỉnh táo để lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

PHÁ THAI Ở QUẬN 4 TẠI ĐÂU?

 Nếu bất đắc dĩ phải lựa chọn phá thai, chị em nữ giới sinh sống tại Quận 4 có thể đến bệnh viện đa khoa Quận 4 để được bác sĩ hỗ trợ. Tuy nhiên nếu ngại gặp người quen, sợ bị nói ra nói vào, muốn bảo mật thông tin cá nhân và không cần xếp hàng chờ đợi thì nên lựa chọn những địa chỉ y tế tư nhân chất lượng cao. Một trong số đó có thể kể đến là Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. 

       Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng, đáng tin cậy, thông tin cá nhân bảo mật cao mà chị em nữ giới ở quận 4 có thể an tâm tìm đến để thực hiện đình chỉ thai. Khi đến đây sẽ có những ưu điểm như:

 ➥ Được hướng dẫn tận tình, đưa ra lời khuyên bổ ích

 Phá thai là một hành động làm tổn thương cơ thể và cả tinh thần, dù là phá thai bằng thuốc thì thai phụ cũng phải gánh chịu không ít đau đớn.

 Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn nêu cao tinh thần nhân đạo, luôn đưa ra lời khuyên bổ ích và giải thích rõ những hậu quả có thể xảy ra khi phá thai, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sau phá thai và cách tránh thai.

 ➥ Đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và tiện nghi

 Phòng khám đa khoa TPHCM có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi phòng khám tạo không gian khám chữa bệnh thoải mái, riêng tư, bảo mật thông tin cho người bệnh.

Phá thai ở Quận 4 tại đâu

Phá thai ở Quận 4 tại đâu?

Chí phí phá thai ở Quận 4 là bao nhiêu?

 Chi phí phá thai ở Quận 4 là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể thai phụ cần đảm bảo được các điều kiện phá thai an toàn như:

 ✦ Không có bệnh lý ở tử cung, cổ tử cung, viêm nhiễm âm đạo

 ✦ Không mắc bệnh rối loạn đông máu

 ✦ Thai nhi không quá lớn trừ các trường hợp thai nhi lớn bắt buộc phải phẫu thuật nếu gây nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ

 ✦ Được sự đồng ý của người thân

 Như vậy, khi đáp ứng được những điều kiện phá thai trên đây, các chị em có thể nghĩ tới chi phí phá thai, vấn đề này sẽ được bác sĩ tư vấn giải đáp tận tình. Nhưng nhìn chung chi phí phá thai ở Quận 4 phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

 1. Tuổi của thai nhi - Phương pháp phá thai

 Tùy vào độ tuổi của thai nhi mà quyết định đến phương pháp phá thai, từ đó quyết định đến chi phí phá thai ở Quận 4 như các chị em thắc mắc.

 Cụ thể:

 ✲ Thai từ dưới 7 tuần tuổi và đã vào tử cung

 Do bào thai còn khá nhỏ nên có thể loại bỏ khỏi cơ thể người mẹ bằng cách dùng thuốc, thuốc phá thai có hai viên và được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ.

 ✲ Thai từ 6 tuần – 12 tuần

 Bào thai lúc này chính thức được gọi là thai nhi do đang dần hình thành hình dạng của trẻ sơ sinh, nếu muốn đình chỉ thai kỳ trong giai đoạn này cần phải dùng biện pháp nạo hoặc hút thai.

 Phương pháp này cần có sự can thiệp của dụng cụ y tế chuyên dụng nên chi phí sẽ đắt hơn so với phá thai bằng thuốc.

 ✲ Thai trên 12 tuần – 18 tuần

 Do thai nhi ở tuần tuổi này đã lớn nên các phương pháp phá thai trên không thể thực hiện vì sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ. Đình chỉ thai kì từ 12 tuần – 18 tuần được thực hiện bằng cách nong gắp thai, có sử dụng nhiều dụng cụ y tế và thực hiện cẩn thận trong thời gian khá lâu nên chi phí phá thai cũng cao hơn.

 ✲ Thai trên 18 tuần

 Muốn bỏ thai nhi càng lớn thì phương pháp lại càng phức tạp, đòi hỏi người bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cần thiết nên chi phí sẽ càng cao.

 Có thể thấy rằng tuổi của thai nhi quyết định đến phương pháp phá thai, bào thai càng nhỏ vấn đề càng đơn giản và chi phí càng ít tốn kém hơn.

Chi phí phá thai ở Quận 4 hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai ở Quận 4 hết bao nhiêu tiền?

 2. Chi phí thăm khám, xét nghiệm trước khi phá thai

 Để đảm bảo an toàn khi phá thai, thai phụ phải kiểm tra sức khỏe, cũng như khám xác định vị trí của thai, kích thước, tuần tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất.

 Trong trường hợp thai phụ đang bị bệnh phụ khoa thì cần phải điều trị khỏi hẳn mới có thể thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

 Đây là khoản chi phí phá thai cần thiết mà hầu như cơ sở y tế phá thai chất lượng nào cũng thực hiện. Khoản tiền này lại khác nhau tùy vào độ chất lượng, chính xác của từng nơi.

 3. Chi phí chăm sóc sau khi phá thai

 Tùy vào từng cách thức phá thai mà chế độ chăm sóc, đơn thuốc sau khi phá thai có sự khác nhau. Tiến độ phục hồi sức khỏe ở mỗi người mỗi khác, có người chỉ cần 1 tuần có thể trở lại bình thường, nhưng có người lại bị viêm nhiễm và biến chứng thì khoản tiền điều trị bỏ ra lại được tính thêm.

 Như vậy chi phí phá thai ở Quận 4 còn phải phụ thuộc vào nhiều vào sự cơ địa sức khỏe của từng người.

 4. Kết quả phá thai

 Phá thai không thành công thì không thể giữ lại được, cần thiết phải thực hiện phá thai lại lần nữa bằng phương pháp khác nên thai phụ cũng cần phải chi tiền cho khoản này. Tuy nhiên trường hợp này chỉ thường gặp ở những nơi đình chỉ thai kỳ kém chất lượng.

 Phá thai nhiều lần sẽ gây tổn thương nặng đến cơ quan sinh sản, sức khỏe nói chung và từ đó nguy cơ vô sinh cũng cao hơn.

 5. Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện phá thai

 Chất lượng của địa chỉ phá thai cũng quyết định phần lớn đến chi phí phá thai, theo đó những điểm cộng để người bệnh không ngại bỏ tiền ra là tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế, thái độ phục vụ, dịch vụ y tế, v.v….

 Trên đây là những thông tin về vấn đề phá thai ở Quận 4 ở đâu và chi phí phá thai ở Quận 4 là bao nhiêu. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để nhận được giải đáp cụ thể hơn bằng cách nhấp vào Khung Chat hoặc gọi đến số Hotline bên dưới.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường