tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-04-2020 Lượt xem : 888

 Phá thai ở Quảng Nam tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền là các câu hỏi chị em nên quan tâm trước khi có ý định phá bỏ thai nhi của mình. Đây là các vấn đề rất phổ biến thế nhưng lại có nhiều trường hợp tử vong chỉ vì phá thai ở những cơ sở có chi phí thấp và không an toàn, nhất là ở Quảng Nam.

Phá thai có nguy hiểm không? Địa chỉ phá thai ở Quảng Nam

 Hiện nay có vô số các cơ sở phá thai xuất hiện hàng loạt nhất là ở khu vực Quảng Nam. Tuy nhiên, đa số là các phòng khám “chui”, “lậu”, kém chất lượng thậm chí còn không được cấp phép hoạt động của Sở y tế. Vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ phá thai ở Quảng Nam an toàn, uy tín là vấn đề khá khó khăn với chị em phụ nữ. Đặc biệt là chị em có trình độ dân chí thấp. Phá thai ở những địa chỉ kém an toàn sẽ xảy ra các hậu quả khó lường như:

 Chảy máu: Chảy máu là dấu hiệu đầu tiên thường gặp ở mọi phương pháp phá thai. Nếu không may thực hiện đình chỉ thai ở những nơi kém an toàn thì chị em sẽ rất dễ gặp phải các bác sĩ không cao tay nghề và không xử lý được các tình huống máu ra quá nhiều, vì vậy mất máu thậm chí dẫn đến tử vong là điều không tránh khỏi.

 Thủng tử cung: Thủng tử cung là nguy cơ dễ gặp phải khi thực hiện phương pháp nạo phá thai không an toàn. Trong quá trình nạo phá thai không an toàn chị em ít nhiều phải gặp trường hợp thủng tử cung hoặc có thể thủng ruột và cần phải siêu âm hoặc nội soi mới biết được tình trạng như thế nào.

Phá thai ở Quảng Nam tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Hậu quả của việc phá thai không an toàn 

 Sót rau: Sót rau thai một phần hoặc toàn bộ thường hay gặp phải đối với trường hợp phá thai ở những địa chỉ kém an toàn. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời nhiều khả năng nhau thai hoại tử trong tử cung bắt buộc chị em phải cắt bỏ tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 Nhiễm trùng: Các phòng khám kém chất lượng có cơ sở vật chất tồi tàn, kém chất lượng tình trạng nhiễm trùng sẽ khó tránh khỏi vì kỹ thuật vô trùng không được bảo đảm.

 Vô sinh: Nhiễm trùng, sót nhau hay bất kì các biến chứng đều có thể ảnh hưởng tử cung, tắc nghẽn vòi trứng vì vậy tình trạng vô sinh sẽ khó tránh khỏi.

 Qua các nguy hiểm kể trên, các chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình cơ sở đình chỉ thai uy tín ở Quảng Nam. Việc giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể gặp phải sẽ giúp chị em thuận lợi hơn khi muốn mang thai sau này.

Chi phí phá thai ở Quảng Nam hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí phá thai là vấn đề chi phối chị em phụ nữ nhất khi tiến hành bất kì phương pháp phá thai nào. Chính vì vậy, đây là điểm khiến cho các phòng khám phá thai “chui”, “lậu”, kém chất lượng dễ dàng tồn tại và vẫn hoạt động ngày một phát triển. Chi phí phá thai tuy rất quan trọng nhưng nó còn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

Phá thai ở Quảng Nam tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Phá thai ở Quảng Nam tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

 Địa chỉ thực hiện phá thai: Ở mỗi phòng khám thì mức chi phí khác nhau do có sự khác nhau về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Ở những địa chỉ đình chỉ thai chất lượng cao, thủ thuật phá thai sẽ có chi phí cao hơn nhưng cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn và hạn chế những rủi ro sau khi làm thủ thuật. Ngược lại, ở những địa chỉ phá thai kém chất lượng thì mức chi phí phá thai cũng không hề rẻ hơn vì thường bị đội giá do không có sự quản lý chặt chẽ của sở y tế.

 Tuần tuổi thai nhi: Nếu tuần tuổi thai càng lớn thì khi làm thủ thuật phá thai càng khó khăn hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn. Không những thế, tuần tuổi thai lớn khi phá thai sẽ có thể gặp phải nhiều rủi ro hơn, thai phụ cũng sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Lúc này chi phí để khắc phục cũng không hề nhỏ.

 Phương pháp phá thai: Chi phí phá thai cũng bị quyết định bởi các phương pháp phá thai khác nhau. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Phương pháp phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn hai phương pháp hút thai và nạo thai vì phương pháp phá thai bằng thuốc quy trình thực hiện đơn giản hơn do tuần tuổi thai nhỏ.

 Thể trạng của thai phụ: Trước khi phá thai sẽ bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm và thực hiện các xét nghiệm để phát hiện các bệnh phụ khoa. Nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ phải chỉ định chữa trị các bệnh phụ khoa trước khi làm thủ thuật. Vì vậy, chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn.

Phá thai ở Quảng Nam tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Chị em nên sáng suốt trong việc chọn lựa địa chỉ đình chỉ thai

 Vì vậy, chị em nên bớt đặt nặng các vấn đề về chi phí phá thai khi chưa tìm hiểu rõ về chất lượng của địa chỉ đình chỉ thai mà bạn chọn. Những cơ sở đình chỉ thai kém chất lượng luôn luôn gắn mác chi phí rẻ là “chiêu trò” dụ dỗ chị em. Thế nhưng, khi đã tiến hành phá thai xong rồi lại đưa ra một mức chi phí khác cao gấp 3, 4 lần chi phí ban đầu. Chị em nên có quyết định thông minh trong việc chọn lựa địa chỉ phá thai tránh trường hợp “tiền mất tật mang” để lại hậu quả cả đời.

 Hiểu được mong muốn đó của chị em hiện nay, phòng khám Đa Khoa Hồ Chí Minh ra đời như một “kim chỉ nam” giải quyết mọi thắc mắc về chi phí cũng như chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Chi phí luôn đi kèm chất lượng! Hơn nữa, phòng khám luôn cố gắng phát huy các ưu điểm nổi bật của mình để cống hiến hết mình cho việc thăm khám – đình chỉ thai và điều trị các bệnh phụ khoa.

 Các thông tin liên quan đến Phá thai ở Quảng Nam tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền đã được đề cập chi tiết ở bài viết trên. Mọi thông tin về chi phí thăm khám và đình chỉ thai chị em vui lòng liên hệ Hotline: 028. 6285 7515 hoặc để lại câu hỏi bằng cách nhấp vào Khung Bên Dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất từ chuyên gia.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: