tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
200-206 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-03-2020 Lượt xem : 2497

 Phòng khám Phụ khoa ở Bạc Liêu có bác sĩ phụ khoa giỏi là vấn đề quan tâm của không ít chị em hiện đang làm việc và sinh sống trên địa bàn tỉnh. Các chuyên gia khuyến cáo nữ giới nên khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe của mình.

Phòng khám Phụ khoa ở Bạc Liêu có bác sĩ phụ khoa giỏi

 Bệnh phụ khoa là một trong những bệnh rất thường gặp ở chị em phụ nữ. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và chiếm tỉ lệ cao ở độ tuổi sinh sản. Cho dù mức độ bệnh ở mỗi người là khác nhau nhưng đều gây ra những bất tiện, khó khăn, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống tình dục của nữ giới. Bên cạnh đó, bệnh còn gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sức khỏe chị em nói chung. Dưới đây là một số địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín có bác sĩ phụ khoa giỏi tại Bạc Liêu.

       Phòng khám Sản phụ khoa – bác sĩ Tôn Nữ Diệu Hiền

 Bác sĩ Tôn Nữ Diệu Hiền là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám của bác sĩ Hiền có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, đã xây dựng được hình ảnh chất lượng và có tiếng tạ Bạc Liêu. Phòng khám là địa chỉ tin tưởng của nhiều chị em, chuyên điều trị về các bệnh u nang, buồng trứng, cổ tử cung,…. Bên cạnh đó, phòng khám tổ chức thăm khám ngoài giờ thuận tiện cho chị em sắp xếp công việc đến thăm khám, đặc biệt là các chị em làm việc văn phòng.

 Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám Phụ khoa ở Bạc Liêu có bác sĩ phụ khoa giỏi

Khám phụ khoa ở đâu là băn khoăn của nhiều chị em

 Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – bác sĩ Lê Thụy Quế Lâm

 Nằm trên quốc lộ 1A, thành phố Bạc Liêu, mỗi ngày phòng khám của bác sĩ Lê Thụy Quế Lâm có hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám và siêu âm. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, thì bác sĩ Lâm luôn tỏ ra chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ Lâm cũng từng nghiên cứu, học tập về các phương pháp khám chữa bệnh khác nhau nên được nhiều chị em tin tưởng khi đến khám tại đây. Phòng khám bác sĩ Quế Lâm chuyên cung cấp các dịch vụ khám như khám mãn kinh, khám và điều trị các bệnh viêm phụ khoa, khám và điều trị các bệnh về vú, khám tư vấn và điều trị vô sinh, khám và theo dõi sức khỏe thai nhi, tầm soát dị tật thai nhi,…

 Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 Phòng khám bác sĩ Sản phụ khoa và Siêu âm – bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thúy

 Phòng khám Sản phụ khoa và siêu âm bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thúy được trang bị trang thiết bị tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây. Với nhiều năm hoạt đọng trong lĩnh vực y tế, bác sĩ Thúy là một bác sĩ phụ khoa giỏi, luôn ân cần và tư vấn tận tình, luôn vì sức khỏe của người bệnh. Bác sĩ Thúy đã và đang giúp đỡ rất nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa tìm được cân bằng trong cuộc sống gia đình và sinh hoạt hàng ngày.

 Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Khánh

 Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Khánh là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Bạc Liêu. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám sản phụ khoa và thai nhi như khám và điều trị bệnh viêm phụ khoa, khám và tư vấn sản khoa, chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, phẫu thuật tim bẩm sinh, tư vấn kế hoạch hóa gia đình,…

 Địa chỉ: thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám Phụ khoa ở Bạc Liêu có bác sĩ phụ khoa giỏi

Phụ nữ nên khám phụ khoa định kỳ 3 - 6 tháng một lần

 Phòng khám Sản phụ khoa - bác sĩ Phạm Thị Đan Thanh

 Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Đan Thanh là bác sĩ chuyên khoa giỏi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thăm khám. Phòng khám bác sĩ Đan chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, khám dưỡng thai và tầm soát ung thư,… Ngoài ra, bác sĩ Đan Thanh còn có chuyên môn cao trong việc thực hiện các dịch vụ sâu như ngưng thai, đỡ sinh, mổ lấy thai, mổ nội soi,…

 Địa chỉ: thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 Khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa TPHCM

 Chị em hiện đang làm việc và sinh sống trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có nhu cầu thăm khám phụ khoa, ngoài một số phòng khám trên địa bàn tỉnh, chị em có thể đến thành phố Hồ Chí Minh để việc thăm khám được hiệu quả, đảm bảo chất lượng hơn.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM là cơ sở chuyên phụ khoa được nhiều chuyên gia đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám phụ khoa cũng như sản khoa chất lượng với:

 Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có tay nghề cao cùng các nhân viên y tế luôn tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

 Trang thiết bị, máy móc y tế được trang bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Anh, Đức, Mỹ,…

 Phòng khám cung cấp hệ thống tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến, giải đáp thắc mắc 24/7.

 Chi phí thăm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa hợp lý, phù hợp với mức thu nhập trung bình giúp chị em an tâm khi đến thăm khám tại đây.

 Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

 Phòng khám Phụ khoa ở Bạc Liêu có bác sĩ phụ khoa giỏi là bài viết tổng hợp một số địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín, chất lượng giúp chị em hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh có thể tham khảo. Nếu bạn có câu hỏi cần hỏi chuyên gia liên quan đến các vấn đề bệnh lý phụ khoa, hãy nhấn vào Khung Chat bên dưới để chat trực tiếp với bác sĩ.

 Chúc bạn sức khỏe!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: