tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-08-2021 Lượt xem : 537

 TOP 4 Bút thử thai điện tử chính xác 99% là những sản phẩm đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Đồng thời, độ chính xác cao, được nhiều chị em tin tưởng mua dùng.

TÌM HIỂU VỀ BÚT THỬ THAI ĐIỆN TỬ

 Trước khi đi qua top 4 bút thử thai điện tử chính xác 99% thì trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu bút thử thai điện tử là gì, cũng như hoạt động của loại bút này như thế nào.

 Bút thử thai điện tử cũng giống như các loại que thử thai phổ thông. Bởi về bản chất, nó dựa vào nồng độ hCG có trong nước tiểu để cho kết quả có thai hay không.

 hCG là loại hormone được sản sinh khi trứng được thụ tinh và bám vào làm tổ ở niêm mạc tử cung. Hiện tượng này thường thấy vào khoảng ngày thứ 6 sau khi được thụ thai thành công.

 Lượng hormone này sẽ tiếp tục tăng nhanh và tăng gấp đôi sau mỗi từ 2-3 ngày. Nếu như hCG đã hiện diện trong nước tiểu thì khi thử thai, bút thử thai điện tử sẽ phát hiện ra và cho kết quả dương tính rõ ràng.

TOP 4 Bút thử thai điện tử chính xác 99%

Bút thử thai điện tử đang ngày càng được ưa chuộng hơn

 Sau quan hệ, các chị em có khả năng dùng bút thử thai điện tử sau khoảng 7 – 10 ngày để xác định xem bản thân có mang thai hay không. Bạn có thể thử thai nếu có những biểu hiện nghi ngờ mình đang mang thai như:

 ► Chậm kinh nguyệt.

 ► Chuột rút liên tục.

 ► Buồn nôn, chán ăn.

 ► Căng tức ngực.

 ► Tiểu tiện thường xuyên và cảm thấy cơ thể kiệt sức, mệt mỏi.

TOP 4 BÚT THỬ THAI ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC 99%

 Bút thử thai điện tử ngày nay được các chị em ưa chuộng sử dụng hơn so với các loại que thử thai truyền thống bởi tiện lợi, dễ sử dụng, lại cho kết quả chính xác cao. Dưới đây là Top 4 bút thử thai điện tử chính xác 99% các chị em có thể tham khảo tìm mua.

 Bút thử thai điện tử Quick Stick

 Bút thử thai điện tử Quick Stick là một dụng cụ thử thai tiện lợi, an toàn vệ sinh được sản xuất với công nghệ chất lượng cao và mang đến kết quả chuẩn xác.

 Que thử thai bình thường chỉ đem lại độ chuẩn xác là 97%. Trong khi bút thử thai Quick Stick thì độ tin cậy đạt tới 99%.

 So với những sản phẩm thử thai khác thì chỉ sau 5 ngày quan hệ, các chị em đã có khả năng phát hiện là bản thân mình có đang mang thai hay không.

 Loại bút thử này cho kết quả thử thai mau chóng chỉ sau 3 – 5 phút sử dụng với thao tác rất đơn giản cũng như kết quả dễ đọc.

 Bút thử thai Chip Chips

 Tiếp theo trong danh sách Top 4 bút thử thai điện tử chính xác 99% chính là bút thử thai Chip Chips.Với độ nhạy là 25mlU/ml, bút thử thai này dùng sự kết hợp giữa kháng thể đa mẫu và đơn mẫu để phát hiện ra HCG có trong nước tiểu ở độ nhạy yêu cầu.

 Bút thử thai điện tử này cho độ chính xác khá cao và kết quả không bị ảnh hưởng do các phản ứng chéo giữa một số chất như Htsh, Hlh hay Glycoprotein bởi thế kết quả sẽ ít sai lệch.

 Dùng bút thử thai sau 7 – 10 ngày gần nhất khi quan hệ để biết chính xác là mình có đang mang thai không.

 Clearblue – Top 4 Bút thử thai điện tử chính xác 99%

 Bút thử thai điện tử Clearblue là một dòng thiết bị thử thai điện tử tiên tiến. Giúp thử thai qua nước tiểu cho kết quả chính xác hơn 99%, hầu như không khác so với việc siêu âm đầu dò. Dụng cụ này có lắp bộ cảm biến thông minh nên có thể cho kết quả hiển thị trên màn hình sau 3 phút.

TOP 4 Bút thử thai điện tử chính xác 99%

TOP 4 Bút thử thai điện tử chính xác 99%

 So với một số sản phẩm thử thai khác thì bút thử thai điện tử Clearblue giúp xác định bạn có đang mang thai hay không chỉ sau 4 ngày quan hệ. Nên sử dụng bút thử thai Clearblue sau lúc phát hiện mình có biểu hiện chậm kinh để có kết quả chuẩn xác nhất.

 Trường hợp mang thai: Trên màn hình sẽ hiển thị ký hiệu +.

 Trường hợp không mang thai: Trên màn hình sẽ hiển thị ký hiệu –.

 Bút thử thai điện tử Trust Test

 Cuối cùng trong top 4 bút thử thai điện tử chính xác 99% là sản phẩmTrust Test. Đây là bút thử thai có độ chính xác cao được sản xuất từ công nghệ Mỹ.

 Khi sử dụng, các chị em chỉ cần xé bao bì và lấy bút thử thai điện tử ra. Mở nắp bút thử thai rồi đưa đầu bút vào dòng nước tiểu đang chảy trong khoảng 10 giây. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị một cốc đựng nước tiểu, sau đó nhúng đầu bút vào cốc trong thời gian tương tự.

 Sau đấy rút bút ra rồi đậy nắp lại. Giữ nguyên chiều của bút cho đầu bút đang hướng xuống dưới. Bạn có thể đọc kết quả sau 5 phút.

 Trên đây là Top 4 bút thử thai điện tử chính xác nhất. Có nhiều dòng bút thử thai trên thị trường. Mỗi loại sẽ có một tính năng tối ưu. Song, để cho kết quả thử thai chính xác, bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 Để được tư vấn thêm về các loại bút thử thai điện tử, bạn có thể nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được hỗ trợ từ các chuyên gia.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường