tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-07-2022 Lượt xem : 357

 Top 5 Phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả là những địa chỉ mà chị em trong khu vực không thể bỏ qua khi có nhu cầu thăm khám. Việc kiểm tra phụ khoa định kỳ thường xuyên sẽ bảo vệ tốt khả năng sinh lý, sinh sản của người phụ nữ.

VÌ SAO NỮ GIỚI NÊN THĂM KHÁM PHỤ KHOA?

 Phụ khoa là bệnh lý xuất hiện ở tại vùng kín nên khá nhiều chị em phái đẹp e ngại đi thăm khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy mà bệnh tình trở nên ngày càng phức tạp hơn, có khả năng phát sinh thêm các vấn đề khác làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 Theo khảo sát của Sở Y tế Thành phố, tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh liên quan tới bộ phận sinh dục hay nói chung là bệnh phụ khoa lên đến 70%. Theo nghiên cứu, con số này sẽ tiếp tục không ngừng tăng cao mà thậm chí còn có thể rơi vào mức đáng báo động.

 Nguy hiểm hơn số lượng các chị em phái bị vô sinh hiệm muộn do mắc phải bệnh phụ khoa sẽ không ngừng tăng nếu như không thăm khám và chữa trị bệnh từ sớm.

 Trước khi tìm kiếm phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả thì nữ giới cần biết khám phụ khoa là những thủ thuật kiểm tra tình trạng sức khỏe cơ quan sinh dục nhằm phát hiện ra các dấu hiệu bất thường tại các cơ quan này, bao gồm buồng trứng, ống dẫn trứng, âm hộ, tử cung, cổ tử cung, bàng quang, trực tràng,… Kết quả thăm khám sẽ cho phép bác sĩ khoanh vùng và đưa ra kết quả chính xác về bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải, từ đó đưa ra phương pháp chữa trị tích cực.

 Không nhất thiết chỉ khi nào cơ thể đang mắc bệnh phụ khoa mới chủ động đi khám chữa bệnh. Người phụ nữ nên thường xuyên kiểm tra phụ khoa định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe tổng quát, sức khỏe sinh sản và sớm phát hiện các dấu hiệu bệnh bất thường.

Top 5 Phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả

Khám phụ khoa vô cùng cần thiết

 Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, người phụ nữ nên thăm khám phụ khoa thường xuyên tối thiểu 6 tháng 1 lần tại các cơ sở phụ khoa có uy tín.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ĐIỆN BIÊN UY TÍN HIỆU QUẢ

 Thay vì tốn nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi ở các bệnh viện công, nhiều người lựa chọn đến các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám phụ khoa nhanh chóng và sử dụng dịch vụ tốt hơn. Trong đó, danh sách các phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là những cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng trên địa bàn tỉnh mà chị em có thể lựa chọn:

 1. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Vũ Thị Làn

 Bác sĩ Vũ Thị Làn bên cạnh việc công tác tại bệnh viện tỉnh Điện Biên còn mở một phòng mạch riêng. Phòng khám của bác sĩ Làn làm việc tất cả các ngày trong tuần nên người bị bệnh có khả năng thu xếp tới khám bệnh tùy theo thời gian rảnh của mình.

 Bác sĩ Làn có kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, thường xuyên nghiên cứu, trao dồi kiến thức chuyên môn. Do dó mà bác sĩ được đánh giá là một trong những chuyên gia phụ khoa hàng đầu của tỉnh nhà.

 ✤ Địa chỉ: TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

 ✤ Lịch làm việc: 17:00 - 21:00 hàng ngày

 2. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Vũ Thị Huệ

 Dù rất bận rộn khi làm việc ở bệnh viện Phụ sản Điện Biên. bác sĩ Huệ vẫn luôn là một bác sĩ chuyên phụ khoa chuyên nghiệp, tận tâm cũng như luôn hết lòng vì người bệnh nên bệnh nhân luôn tin tưởng vào bác sĩ chuyên khoa.

 Bác sĩ Huệ có nhiều kinh nghiệm khi từng thực hiện thành công ca phẫu thuật cho người bị bệnh u xơ tử cung to – một ca phẫu thuật được đánh giá có độ phức tạp cao. Bác sĩ cũng là người tâm lý, ân cần với bệnh nhân.

Top 5 Phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả

 ✤ Địa chỉ: TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

 ✤ Lịch làm việc: 17:00 - 21:00 hàng ngày

 3. Phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả - bác sĩ Nguyễn Thị Bình

 Nếu đang lo lắng hay gặp vấn đề sức khỏe cần được tư vấn thì các chị em có thể tới ngay phòng khám chuyên khoa có tiếng của bác sĩ phụ khoa trình độ cao Nguyễn Thị Bình. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc khám bệnh và điều trị bệnh với thời gian dài làm việc ở bệnh viện.

 Phòng khám của bác sĩ Bình làm việc vào tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho người bị bệnh đến đăng kí khám bệnh.

 ✤ Địa chỉ: TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

 ✤ Lịch làm việc: 17:00 - 21:00 hàng ngày

 4. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Đặng Thị Thành

 Hẳn chị em trên địa bàn tỉnh Điện Biên không quá xa lạ với cái tên Đặng Thị Thành - một bác sĩ chuyên phụ khoa khoa ưu tú chuyên chữa trị những ca bệnh khó và hỗ trợ các ca sinh khó. Bác có phòng khám chuyên khoa nằm tại thành phố Điện Biên với nhiều dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa.

 ✤ Địa chỉ: TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

 ✤ Lịch làm việc: 17:00 - 21:00 hàng ngày

 Trên đây là gợi ý một số phòng khám phụ khoa Điện Biên uy tín hiệu quả mà các chị em có thể tham khảo. Nếu gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe bất thường nào, chị em đừng ngần ngại, hãy liên hệ KHUNG CHAT dưới đây hoặc gọi vào HOTLINE 028 6285 7515 để được tư vấn hiệu quả.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường