tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-05-2022 Lượt xem : 338

 Top 5 Phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất là những địa chỉ chuyên khoa chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh, đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí chất lượng về cả điều kiện cơ sở vật chất lẫn nguồn nhân lực.

DANH SÁCH PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẢNG NAM UY TÍN NHẤT

 Hiện nay có khá nhiều các phòng khám phụ khoa mọc lên tại địa bàn tỉnh Quảng Nam, đặc biệt là ở thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên để tìm được một phòng khám đáng tin cậy và tận tâm chẳng phải là điều dễ dàng.

 Xu hướng thăm khám nhanh, điều trị hiệu quả của người dân càng ngày càng được chú trọng nên các phòng khám phụ khoa Quảng Nam phải đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, an toàn, sạch sẽ.

 Vì vậy, để tìm ra địa chỉ phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất, bạn có thể tham khảo một số cơ sở chuyên khoa sau đây:

 1. Phòng khám phụ khoa Quảng Nam – Bác sĩ Nguyễn Thị Thưởng

 Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Thưởng là cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa đã có khá nhiều kinh nghiệm, mang lại sự tin tưởng cho người bệnh khi đến thăm khám.

 Được biết đến là bác sĩ phụ khoa vừa có chuyên môn cao, vừa có tâm với nghề, đặc biệt luôn hiểu tâm lý của người bệnh nên bác sĩ Thường có sự tư vấn chính xác và phù hợp.

Top 5 Phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất

Tìm hiểu cơ sở phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất

 Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Thưởng là một trong những phòng khám chuyên khoa lớn trng số những địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy ở Quảng Nam cũng như vùng lân cận. Người bệnh khi đến đây hoàn toàn có thể yên tâm với những dịch vụ khám, chữa trị những vấn đề về sức khỏe phụ khoa.

 Thông tin liên hệ:

 ✤ Địa chỉ: Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

 ✤ Thời gian làm việc: 17h – 21h từ Thứ 2 – Chủ Nhật

 2. Phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất – bác sĩ Nguyễn Đức Hoàng

 Chẳng thể thiếu tên trong danh sách các phòng khám chuyên khoa chất lượng ở Quảng Nam chính là phòng khám phụ khoa của bác sĩ Đức Hoàng. Hiện phòng khám đang được đánh giá rất tốt cả về dịch vụ, chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm với người bị bệnh.

 Khi tới thăm khám tại đây, bác sĩ luôn tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kỹ càng, có kinh nghiệm xử lý các ca khó, giúp chị em lấy lại sức khỏe phụ khoa tốt nhất, trở nên tự tin hơn trong đời sống, công việc thường ngày.

 Đặc biệt, không chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả mà bác sĩ Hoàng còn nổi tiếng là có tay mổ tuyệt vời, mổ và khâu thẩm mỹ nên rất được lòng các chị em lựa chọn khi sinh. Hơn thế nữa lúc khám, bác cũng rất nhẹ nhàng và cẩn thận.

 Thông tin liên hệ:

 ✤ Địa chỉ: Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

 ✤ Thời gian làm việc: 17h – 21h từ Thứ 2 – Chủ Nhật

 3. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Vũ Mạnh Hùng

 Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Vũ Mạnh Hùng địa chăm sóc sức khỏe phụ khoa uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Với nhiều kinh nghiệm trong khám và chữa trị bệnh phụ khoa cho các chị em nữ giới.

Top 5 Phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất

Khám phụ khoa định kỳ tối thiểu 6 tháng một lần

 Được đánh giá là một bác sĩ mát tay và chu đáo nên nhiều người bệnh đã tin tưởng và lựa chọn đến với phòng khám của bác sĩ Hùng. Bên cạnh việc công tác chính tại bệnh viện, chị em có thể tới phòng khám riêng của bác sĩ để được thăm khám và điều trị bệnh cẩn thận, theo dõi sát sao hơn.

 Thông tin liên hệ

 ✤ Địa chỉ: Sơn Phong, Hội An, tỉnh Quảng Nam

 ✤ Điện thoại: 0905 109 962

 3. Phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất – Bệnh viện Đa khoa Hội An

 Với sự tận tình của các bác sĩ chuyên khoa, cùng sự nỗ lực không ngừng trong dịch vụ khám bệnh và điều trị bệnh, bệnh viện Hội An hiện đang được đánh giá là một trong các phòng khám phụ khoa đáng tin cậy ở Quảng Nam.

 Nhằm phục vụ nhu cầu khám bệnh ngày một cao của người bệnh hiện nay, trang thiết bị và cơ sở vật chất của bệnh viện đã được đầu tư hiện đại hơn cũng như được cung cấp thêm nhiều máy móc điều trị bệnh để mang lại sự dễ chịu nhất cho người bị bệnh khi dùng dịch vụ khám bệnh nơi đây.

 Nếu như bạn đang tìm phòng khám phụ khoa trên địa bàn tỉnh thì đây đúng là địa điểm đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm giúp bạn kiểm tra và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe bất thường. Từ đó điều trị kịp thời và sớm hồi phục sức khỏe.

 Ngoài việc nâng cấp cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa tại bệnh viện, thì bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các lớp học nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên y tế.

 Đó chính là nguyên nhân tại sao phòng khám phụ khoa tại bệnh viện Hội An nhận được nhiều đánh giá tích cực trong suốt những năm gần đây.

 Thông tin liên hệ:

 ✤ Địa chỉ: Sơn Phong, thành phố Hội An

 ✤ Điện thoại: 023 5386 2352

 Trên đây là gợi ý một số Phòng khám phụ khoa Quảng Nam uy tín nhất. Hy vọng qua những cơ sở chuyên khoa được bài viết giới thiệu, chị em sẽ tìm được cho mình địa chỉ chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

 Ngoài ra, nếu có bất kì thắc mắc nào khác về các vấn đề sức khỏe, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào KHUNG DƯỚI ĐÂY hoặc trực tiếp gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 để được các chuyên gia giải đáp ngay.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường