tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-05-2022 Lượt xem : 831

 Top 6 Phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín là những lựa chọn hàng đầu khi các chị em sinh sống trên địa bàn tỉnh cần tìm kiếm cơ sở y tế để chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

GỢI Ý PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẢNG TRỊ AN TOÀN UY TÍN

 Tìm hiểu trước lúc đi khám bệnh là việc làm cần thiết, và ắt hẳn chị em nào cũng mong muốn tìm được phòng khám phụ khoa đáng tin cậy để đảm bảo kết quả thăm khám được chính xác với bác sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt nhiều bạn gái còn muốn đến phòng khám tư nhân vì có khám ngoài giờ hành chính, sẽ thuận lợi hơn cho việc sắp xếp thời gian đi khám bệnh.

 Dưới đây là gợi ý một số phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín mà chị em có thể tham khảo:

 1. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ chuyên khoa II Lê Hoài Nhân

 Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Lê Hoài Nhân mỗi ngày tiếp đón đến hàng trăm lượt người bệnh tới thăm khám và siêu âm. Bác sĩ chuyên khoa Hoài Nhân đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và từng học tập, nghiê cứu về một số phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nên nhiều người bệnh cảm thấy tin tưởng lúc tới khám bệnh ở phòng khám của bác sĩ.

 Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Hoài Nhân chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám, tầm soát và điều trị các bệnh lý phụ khoa, từ đơn giản đến chuyên sâu. Đặc biệt, phòng khám còn điều trị vô sinh hiệu quả.

Top 6 Phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín

Nhiều bệnh lý phụ khoa gây nguy hiểm cho sức khỏe

 ✤ Địa chỉ: TP Đông Hà, Quảng Trị

 ✤ Lịch làm việc: 17h – 20h Thứ 2 - Chủ Nhật

 2. Phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín – bác sĩ Nguyễn Thắng

 Với vị trí thuận lợi, cơ sở trang thiết bị, vật tư y tế tối tân cùng đội ngũ nhân viên chất lượng được đào tạo chính quy, Phòng khám chuyên phụ khoa của bác sĩ Thắng tại Quảng Trị luôn là một trong số những lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

 Bác sĩ Nguyễn Thắng luôn được đánh giá cao bởi có chuyên môn giỏi, khám chữa bệnh mát tay. Phòng khám của bác sĩ chuyên chữa trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phái đẹp, đây còn là phòng khám chuyên khoa nổi tiếng về tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

 Bên cạnh đó phòng khám chuyên khoa còn cung cấp những dịch vụ y tế đa dạng khác, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người phụ nữ.

 ✤ Địa chỉ: TP Đông Hà, Quảng Trị

 ✤ Lịch làm việc: 17h – 20h từ Thứ 2 - Chủ Nhật

 3. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Hoàng Thị Thảo

 Phòng khám chuyên khoa phụ khoa của bác sĩ Thảo hiện đang hoạt động tại thành phố Đông Hà. Đa phần người bệnh sau khi đến thăm khám tại đây đều cảm nhận được bác sĩ Thảo luôn là người luôn ân cần, chu đáo, có tâm với nghề với chuyên môn cao.

 Không chỉ giúp các chị em giải quyết những vấn đề phụ khoa thường gặp, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày; mà phòng khám của bác sĩ Thảo còn thực hiện thăm khám thai, siêu âm thai và chăm sóc thai kỳ hiệu quả.

Top 6 Phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín

Địa chỉ phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín

 ✤ Địa chỉ: TP Đông Hà, Quảng Trị

 ✤ Lịch làm việc: 17h – 20h từ Thứ 2 - Chủ Nhật

 4. Phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín - BS. Đoàn Thị Kim Dung

 Bác sĩ phụ khoa Đoàn Thị Kim Dung là bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trọng ngành với thời gian làm việc lâu năm ở các cơ sở y tế tuyến đầu. Ngoài thời gian làm việc tại khoa phụ sản và khoa ngoại của bệnh viện thì bác sĩ Dung còn dành thời gian cho người bệnh tại phòng mạch riêng của mình huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

 Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Kim Dung luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh bởi sự chu đáo, tận tâm, có trách nhiệm cũng như hết lòng vì công việc.

 Nếu như có các vấn đề về sức khỏe, cần được chẩn đoán bệnh phụ khoa, thăm khám thai, kiểm tra sức khỏe định kỳ, chị em có thể tìm đến phòng mạch của bác sĩ để được hỗ trợ. Đặc biệt là các mẹ bầu cũng có thể nhờ bác sĩ tư vấn để biết cách chăm sóc thai nhi và xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

 ✤ Địa chỉ: Hướng Hóa, Quảng Trị

 ✤ Lịch làm việc: 17h – 20h từ Thứ 2 - Chủ Nhật

 5. Phòng khám chuyên phụ khoa của bác sĩ Lê Thị Tú Linh

 Nếu như bạn đang sinh sống cũng như làm việc tại tỉnh Quảng Trị thì phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Lê Thị Tú Linh là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng với đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao mà bạn chẳng thể bỏ qua.

 Phòng khám của bác sĩ Linh vừa cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh phụ khoa, vừa tiếp nhận siêu âm và chăm sóc thai kỳ cho các chị em. Bất cứ khi nào gặp phải các vấn đề về sức khỏe, chị em có thể liên hệ phòng khám để được hỗ trợ.

 ✤ Địa chỉ: TP Đông Hà, Quảng Trị

 ✤ Lịch làm việc: 17h – 20h Thứ 2 - Chủ Nhật

 Hy vọng thông qua những gợi ý về các Phòng khám phụ khoa Quảng Trị an toàn uy tín được giới thiệu trên đây, chị em đã tìm được địa chỉ khám phụ khoa ở gần và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, hãy nhấn vào BẢNG DƯỚI ĐÂY, hoặc gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 để được tư vấn cụ thể.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường