tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 06-07-2022 Lượt xem : 282

 Top 7 Phòng khám phụ khoa Gia Lai uy tín nhất là những cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động theo đúng quy định, có trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA GIA LAI UY TÍN NHẤT

 Thông qua những trải nghiệm thực tế và đánh giá khách quan từ nhiều bệnh nhân, chúng tôi đã tổng hợp một số địa chỉ phòng khám phụ khoa Gia Lai uy tín nhất. Chị em có thể lựa chọn cơ sở uy tín, phù hợp với chi phí và thời gian của bản thân.

 1. Phòng khám Đa khoa Bình An

 Sự quá tải hiện nay tại các bệnh viện lớn dẫn đến việc không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân một cách tận tình, chu đáo. Do đó mà sự ra đời của các phòng khám tư nhân chất lượng, đáng tin cậy đã đáp ứng phần nào nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Phòng khám Đa khoa Bình An chính là một trong các đơn vị tiêu biểu trên địa bàn tỉnh hiện nay.

 Thuộc top các phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong nhiều năm của Sở Y tế tỉnh, phòng khám Bình An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa, trong dó có bệnh phụ khoa. Phòng khám đã tạo được sự tin cậy từ các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước.

 Sứ mệnh của Bình An chính là đặt trọng tâm vào việc thăm khám và xét nghiệm nhằm chẩn đoán và phát hiện ra sớm các nguy cơ, triệu chứng bệnh để điều trị đạt hiệu quả, nhanh chóng. Để thực hiện được mục tiêu đó, tập thể các nhân viên y tế tại phòng khám luôn nỗ lực hết mình.

 Cùng với đó, phòng khám Bình An cũng thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của người dân để cải tiến quy trình y tế, kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc y khoa nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ hàng đầu dành cho các khách hàng.

Top 7 Phòng khám phụ khoa Gia Lai uy tín nhất

Đâu là phòng khám phụ khoa Gia Lai uy tín nhất?

 Thông tin liên hệ:

 ✤ Điện thoại: 0269 3883 021 – 088 866 111

 ✤ Địa chỉ: 192 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai

 2. Phòng khám phụ khoa Gia Lai uy tín – phòng khám Hoa Lư

 Việc đến bệnh viện khám chữa bệnh thực sự đã trở thành nỗi ác mộng với nhiều người khi phải dậy sớm để xếp hàng, chen chúc chờ thăm khám, thậm chí phải ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ.

 Các phòng khám tư nhân là lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp người bệnh không có nhiều thời gian, mà chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh lại được đảm bảo. Đến với phòng khám Hoa Lư, người bệnh sẽ hài lòng với các dịch vụ y tế tốt nhất tại phòng khám.

 Bên cạnh nhiều chuyên khoa khác thì phụ khoa cũng là chuyên khoa luôn được phòng khám chú trọng, đầu tư. Phòng khám là nơi tập hợp của những chuyên gia y tế hàng đầu, có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phụ khoa.

 Bởi thế Hoa Lư luôn nhận được sự quan tâm, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của nhiều người dân.

 Thông tin liên hệ:

 ✤ Điện thoại: 0269 6284 541

 ✤ Địa chỉ: 08-10 Phạm Văn Đồng, Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai

Top 7 Phòng khám phụ khoa Gia Lai uy tín nhất

Bác sĩ khám thân thiện với bệnh nhân

 3. Phòng khám Đa khoa – Trung tâm Công nghệ cao Tây Nguyên

 Đây là địa chỉ khám phụ khoa tương đối lớn và uy tín tại Gia Lai cũng như các tỉnh thành lân cận. Phòng khám luôn luôn lấy người bị bệnh làm trung tâm và tôn trọng từng mong muốn của khách hàng.

 Theo đuổi dịch vụ y tế “Bảo mật – An toàn – Chính xác – Nhanh chóng”, phòng khám Đa khoa Trung tâm Công nghệ cao Tây Nguyên không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng mà còn là nơi để mỗi khách hàng có thể thoải mái, yên tâm chia sẻ nỗi băn khoăn về sức khoẻ của bản thân.

 Thông tin liên hệ:

 ✤ Điện thoại: 0269 3600 068 – 032 6214 568

 ✤ Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Pleiku, Gia Lai

 4. Phòng khám Đa khoa Nam Việt

 Thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa cũng được rất nhiều chị em Gia Lai tin tưởng chính là phòng khám Đa khoa Nam Việt. Mặc dù không nằm trực tiếp trên địa bàn tỉnh, nhưng nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi nên mỗi ngày Nam Việt đều tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam như Gia Lai.

 Khoa phụ khoa tại phòng khám Nam Việt là nơi tập hợp các chuyên gia phụ khoa giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, có tay nghề vững vàng trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa nên phòng khám được rất nhiều chị em tin tưởng.

 Với mong muốn người dân được thăm khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên y tế tại Nam Việt đã và đang không ngừng phấn đấu để ngày một hoàn thiện hơn về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc và chất lượng cơ sở vật chất.

 Bài viết trên đây vừa cung cấp đến bạn đọc các địa chỉ Phòng khám phụ khoa Gia Lai uy tín nhất. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ chuyên khoa chất lượng để chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

 Nếu còn thắc mắc nào khác về các địa chỉ trên, bạn vui lòng nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây hay gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường