tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-05-2022 Lượt xem : 343

 Top 8 Phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất chị em nên bỏ túi theo khuyến cáo của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu sẽ giúp ích khá nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA PHÚ YÊN

 Để đảm bảo chất lượng khi khám chữa bệnh, đặc biệt là sức khỏe phụ khoa hay sức khỏe sinh sản thì việc chọn được một phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Sau đây là các tiêu chí đánh giá để xác định được chất lượng của một phòng khám phụ khoa:

 1. Phòng khám chuyên khoa được nhiều người tư vấn

 Một trong các phương thức tốt nhất để biết liệu phòng khám phụ khoa đó có tốt hay không là nghe theo lời khuyên của những người bạn tin tưởng, như các bác sĩ chuyên khoa hoặc bạn bè, người thân.

 Khi bạn hỏi ý kiến, hãy tìm hiểu về các yếu tố quan trọng như kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám phụ khoa.

 2. Phòng khám có phản hồi tích cực từ người bệnh

 Đây cũng là một trong số các tiêu chí đánh giá để tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng tại Phú Yên. Khi tìm hiểu về một cơ sở y tế, bạn có thể tìm kiếm những đánh giá về cơ sở đó trên các trang web lớn. Các trang web này có nhiều thước đo để đánh giá chất lượng dịch vụ, bao gồm:

Top 8 Phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất

Vấn đề sức khỏe phụ khoa khiến nhiều người lo lắng

 ■ Thời gian chờ trung bình.

 ■ Dễ dàng sắp xếp lịch hẹn.

 ■ Độ thân thiện của nhân viên y tế.

 ■ Khả năng giải thích vấn đề tốt

 Bạn cũng có khả năng tìm thấy các xếp hạng cũng như nhận xét của người bệnh bên dưới. Đây là một yếu tố quan trọng để xếp hạng chất lượng phòng khám phụ khoa.

 3. Tay nghề, chuyên môn bác sĩ

 Trong lúc tìm kiếm thông tin phòng khám, bạn cũng có thể thấy được hồ sơ, bằng cấp của các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám. Từ đó có thể biết được trình độ học vấn, nơi đã từng công tác cũng như kinh nghiệm làm việc của từng bác sĩ.

 Nếu bạn đang gặp phải một vấn đề cụ thể, chẳng hạn như viêm âm đạo, hãy tìm bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều về vấn đề đó.

 4. Phòng khám có chấp nhận bảo hiểm y tế không?

 Với phòng khám tư, hầu như bạn không thể sử dụng bảo hiểm để chi trả 1 phần như những cơ sở công lập. Đặc biệt là với các chị em đang sinh sống và làm việc ở các tỉnh thành như Phú Yên, việc sử dụng bảo hiểm có thể giúp tiết kiệm nhiều chi phí khi đi khám chữa bệnh phụ khoa.

 5. Phòng khám ở gần bạn

 Lựa chọn phòng khám ở gần sẽ tốt hơn, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa thuận lợi cho việc kiểm tra và theo dõi, tái khám thường xuyên.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA PHÚ YÊN TỐT NHẤT

 Khám chữa bệnh phụ khoa là một dịch vụ y tế phổ biến hiện nay. Ở các thành phố lớn, việc tìm kiếm một cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín không phải là điều khó khăn. Vậy còn ở Phú Yên thì sao? Cùng tìm hiểu về các phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất sau đây:

Top 8 Phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất

Đâu là phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất

 1. Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Trần Thị Mai Hương

 Bác sĩ Trần Thị Mai Hương được biết đến là bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán cũng như chữa trị các bệnh lý phụ khoa. Bằng sự tận tâm của mình, cùng khả năng hiểu khá kỹ tâm lý người phụ nữ, bác sĩ Mai Hương luôn mang lại sự yên tâm tuyệt đối và sự dễ chịu cho người bệnh khi đến thăm khám tại đây.

 Phòng khám bác sĩ Hương với đầy đủ máy móc, trang thiết bị siêu âm hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán cũng như chăm sóc sức khỏe của chị em một cách đầy đủ cũng như chính xác.

 Thời gian mở cửa: 17h00 đến 21h00 hàng ngày

 2. Phòng khám BS.CKI. Hồ Xuân Tam

 Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm của bác sĩ Xuân Tam nằm tại thành phố Tuy Hòa. Mỗi ngày, phòng khám của bác sĩ tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám cũng như siêu âm.

 Bác sĩ Xuân Tam đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như có thời gian dài để học tập, nghiên cứu về các phương thức khám trị bệnh tiên tiến nên người bị bệnh đều cảm thấy tin tưởng lúc đến thăm khám ở bác sĩ.

 Thời gian mở cửa: 17h00 đến 21h00 hàng ngày

 3. Phòng khám phụ khoa Thiên Phước – bác sĩ La Thị Hồng Phong

 Một trong những phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là phòng khám Thiên Phước của bác sĩ La Thị Hồng Phong.

 Được biết đến là một trong các bác sĩ phụ khoa chuyên nghiệp trong việc chẩn đoán và trị những căn bệnh phụ khoa, nhất là các bệnh lý viêm nhiễm.

 Đến khám bệnh tại phòng khám chuyên khoa, người bệnh sẽ cảm nhận được sự tận tâm của bác sĩ chuyên khoa. Không chỉ thế, cơ sở còn được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho các chị em được tiến hành chính xác và toàn diện nhất.

 Thời gian mở cửa: 17h00 đến 21h00 hàng ngày

 Qua bài viết, chúng ta đã biết được những địa chỉ Phòng khám phụ khoa Phú Yên tốt nhất. Chị em khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe có thể tham khảo các cơ sở này, Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc nào khác về vấn đề sức khỏe phụ khoa, bạn cũng có thể hỏi ý kiến chuyên gia bằng cách nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi đến HOTLINE 028 6295 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường